Singers : Mano, Unni Menon and K. S. Chithra

Music by : A. R. Rahman

Female : Ahaaa…aaa…aaa…aa…
Aaa….aaa….aaaa…
Chorus : {Ahaaa…aaa…aaa…aa…
Aaa….aaa….aaaa…} (3)

Male : Veera paandi kottayilae
Minnal adikkum velayilae
Oorum aarum thoongum pothu
Poovum nilavum saayum pothu
Kolusu satham manasai thirudiyathae

Male : Veera paandi kottayilae
Mai iruttu velayilae
Kolusu satham manasai thirudiyathae

Male : Veera paandi kottayilae
Minnal adikkum velayilae
Valavi satham ithayam thirudiyathae

Female : Veera paandi kottayilae
Velli mullaikkum velayilae
Paruvapponna thirudi thazhuva
Thittamitta kalvargalae
Minji kolusu nenjai thirudiyatho

Male : Vairangal thaaren
Valamana tholukku
Male : Thanga seruppu thaaren
Kani vazhai kaalukku
Male : Pavalangal thaaren
Paal pondra pallukku
Male : Muthu sarangal thaaren
Mun kovachollukku

Female : Un aasai ellaam
Verum kaanal neeru
Nee yelam poda veraalappaaru

Male : Nee sollum sollukkkulla
En pozhappu vaazhum pulla
Nee potta vethalaikku
En naakku oorum pulla

Male : Veera paandi kottayilae
Mai iruttu velayilae
Kolusu satham manasai thirudiyathae

Male : Veera paandi kottayilae
Minnal adikkum velayilae
Valavi satham ithayam thirudiyathae

Female : Ahaaa…aaa…aaa…aa…
Aaa….aaa….aaaa…
Chorus : Ahaaa…aaa…aaa…aa…
Aaa….aaa….aaaa…

Female : Rettai sooriyan varuguthamma
Ottrai thaamarai karuguthamma
Vaal munaiyil oru suyamvarama
Mangaikkul oru bayam varuma

Female : Oru dhamayanthi naanamma
En nala raajan yaaramma

Male : Manavaalan ingae naanamma
Male : Maharajan ingae naanamma

Female : Idhu maalai mayakkam
En manathil nadukkam
Nenjil vaarthai thudikkum
Nee rendil onnu solla sonna
Oomai kili enna sollum

Male : Neesollum sollukkkulla
En pozhappu vaazhum pulla
Nee potta vethalaikku
En naakku oorum pulla

Male : Veera paandi kottayilae
Mai iruttu velayilae
Kolusu satham manasai thirudiyathae

Male : Veera paandi kottayilae
Minnal adikkum velayilae
Valavi satham ithayam thirudiyathae

Chorus : Ho ho ho hohoho
Ho ho ho hohoho
Ho ho ho hohoho
Ho ho ho hohoho
Ho ho ho hohoho
Ho ho ho hohoho

Male : Neesollum sollukkkulla
En pozhappu vaazhum pulla
Nee potta vethalaikku
En naakku oorum pulla

Female : Veera paandi kottayilae
Velli mullaikkum velayilae
Paruvapponna thirudi thazhuva
Thittamitta kalvargalae
Minji kolusu nenjai thirudiyatho

Male : Veera paandi kottayilae
Minnal adikkum velayilae
Kaadum malaiyum thoongumpothu
Kolusu satham manasai thirudiyatho

பாடகர்கள் : மனோ, உன்னி மேனன் மற்றும் கே. எஸ். சித்ரா

இசையமைப்பாளர் : ஏ. ஆர். ரஹ்மான்

பெண் : ஆஹா…ஆஅ…ஆஅ…ஆ..
ஆஅ…ஆஅ…ஆஆ..
குழு : {ஆஹா…ஆஅ…ஆஅ…ஆ..
ஆஅ…ஆஅ…ஆஆ..} (3)

ஆண் : வீரபாண்டி கோட்டையிலே
மின்னல் அடிக்கும் வேளையிலே
ஊரும் ஆறும் தூங்கும் போது
பூவும் நிலவும் சாயும் போது
கொலுசு சத்தம் மனசை திருடியதே

ஆண் : வீரபாண்டி கோட்டையிலே
மை இருட்டு வேளையிலே
கொலுசு சத்தம் மனசை திருடியதே

ஆண் : வீரபாண்டி கோட்டையிலே
மின்னல் அடிக்கும் வேளையிலே
வளைவி சத்தம் இதயம் திருடியதே

பெண் : வீரபாண்டி கோட்டையிலே
வெள்ளி முளைக்கும் வேளையிலே
பருவப்பொண்ண திருடி தழுவ
திட்டமிட்ட கள்வர்களே
மிஞ்சி கொலுசு நெஞ்சை திருடியதோ

ஆண் : வைரங்கள் தாரேன்
வளமான தோளுக்கு
ஆண் : தங்க செருப்ப தாரேன்
கனி வாழை காலுக்கு
ஆண் : பவளங்கள் தாரேன்
பால் போன்ற பல்லுக்கு
ஆண் : முத்து சரங்கள் தாரேன்
முன் கோவச்சொல்லுக்கு

பெண் : உன் ஆசை எல்லாம்
வெறும் கானல் நீரு
நீ ஏழம் போட வேறாளப்பாரு

ஆண் : நீ சொல்லும் சொல்லுக்குள்ள
என் பொழப்பு வாழும் புள்ள
நீ போட்ட வெத்தலைக்கு
என் நாக்கு ஊரும் புள்ள

ஆண் : வீரபாண்டி கோட்டையிலே
மை இருட்டு வேளையிலே
கொலுசு சத்தம் மனசை திருடியதே

ஆண் : வீரபாண்டி கோட்டையிலே
மின்னல் அடிக்கும் வேளையிலே
வளைவி சத்தம் இதயம் திருடியதே

பெண் : ஆஹா…ஆஅ…ஆஅ…ஆ..
ஆஅ…ஆஅ…ஆஆ..
குழு : ஆஹா…ஆஅ…ஆஅ…ஆ..
ஆஅ…ஆஅ…ஆஆ..

பெண் : ரெட்டை சூரியன் வருகுதம்மா
ஒற்றை தாமரை கருகுதம்மா
வாள்முனையில் ஒரு சுயவரமா
மங்கைக்குள் ஒரு பயம் வருமா

பெண் : ஒரு தமயந்தி நானம்மா
என் நல ராஜன் யாரம்மா

ஆண் : மணவாளன் இங்கே நானம்மா
ஆண் : மஹாராஜன் இங்கே நானம்மா

பெண் : இது மாலை மயக்கம்
என் மனதில் நடுக்கம்
நெஞ்சில் வார்த்தை துடிக்கும்
நீ ரெண்டில் ஒன்னு சொல்ல சொன்னா
ஊமைகிளி என்ன சொல்லும்

ஆண் : நீசொல்லும் சொல்லுக்குள்ள
என் பொழப்பு வாழும் புள்ள
நீ போட்ட வெத்தலைக்கு
என் நாக்கு ஊரும் புள்ள

ஆண் : வீரபாண்டி கோட்டையிலே
மை இருட்டு வேளையிலே
கொலுசு சத்தம் மனசை திருடியதே

ஆண் : வீரபாண்டி கோட்டையிலே
மின்னல் அடிக்கும் வேளையிலே
வளைவி சத்தம் இதயம் திருடியதே

குழு : ஹோ ஹோ ஹோ ஹோஹோஹோ
ஹோ ஹோ ஹோ ஹோஹோஹோ
ஹோ ஹோ ஹோ ஹோஹோஹோ
ஹோ ஹோ ஹோ ஹோஹோஹோ
ஹோ ஹோ ஹோ ஹோஹோஹோ
ஹோ ஹோ ஹோ ஹோஹோஹோ

ஆண் : நீசொல்லும் சொல்லுக்குள்ள
என் பொழப்பு வாழும் புள்ள
நீ போட்ட வெத்தலைக்கு
என் நாக்கு ஊரும் புள்ள

பெண் : வீரபாண்டி கோட்டையிலே
வெள்ளி முளைக்கும் வேளையிலே
பருவப்பொண்ண திருடி தழுவ
திட்டமிட்ட கள்வர்களே
மிஞ்சி கொலுசு நெஞ்சை திருடியதோ

ஆண் : வீரபாண்டி கோட்டையிலே
மின்னல் அடிக்கும் வேளையிலே
காடும் மழையும் தூங்கும்போது
கொலுசு சத்தம் மனசை திருடியதே


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Dragon"Vazhithunaiye Song: Click Here