Singers : Anthony Dasan and Sean Roldan

Music by : Sean Roldan

Male : Veesum kaathodathaan
Baaram illa
Panjaaguthae nenjam

Male : Oodu vaasa vittu
Nadodiyaa
Vandhuputtaa inbam

Male : Endhooru indhooru
Ennaadu en peru
Unmaiya nee sollu
Thanga raasaa

Male : Manasukku vayasilla
Paravaikku dhisaiyilla
Thunbangal thoolaagi
Pogum dhoosaa

Male : {Engo paathaigal
Poguthoo thooram
Angae pogiren pogiren} (2)

Male : Eera kaathellaam isaiyaaga
Thoongiponenae eppo
Alli kondaadum boomikku
Perapulla naan ippo

Male : Adadaa… uravaa
Oru marathadi irukkum
Inaiyaa… thunaiyaa vazhi
Muzhuvadhum inikkum

Male : Kaanum boomi ellaam
Unnoda ooragumae
Saadhi bethamellaam
Illa nee aagaasamae

Male : Endhooru indhooru
Ennaadu en peru
Unmaiya nee sollu
Thanga raasaa

Male : Manasukku vayasilla
Paravaikku dhisaiyilla
Thunbangal thoolaagi
Pogum dhoosaa

Male : {Engo paathaigal
Poguthoo thooram
Angae pogiren pogiren} (2)

Male : Veesum kaathodathaan
Baaram illa
Panjaaguthae nenjam

Male : Oodu vaasa vittu
Nadodiyaa
Vandhuputtaa inbam

பாடகா்கள் : அந்தோணி தாசன், சீன் ரோல்டன்

இசையமைப்பாளா் : சீன் ரோல்டன்

ஆண் : வீசும் காத்தோடத்தான்
பாரம் இல்ல பஞ்சாகுதே நெஞ்சம்

ஆண் : ஊடு வாச விட்டு
நாடோடியா வந்துப்புட்ட
இன்பம்

ஆண் : எந்தூரு இந்தூரு
என்னாது என் பேரு
உண்மைய நீ சொல்லு
தங்க ராசா

ஆண் : மனசுக்கு வயசில்ல
பறவைக்கு திசை இல்ல
துன்பங்கள் தூளாகிப்போகும்
தூசா

ஆண் : { எங்கோ பாதைகள்
போகுதோ தூரம் அங்கே
போகிறேன் போகிறேன் } (2)

ஆண் : ஈரக்காத்தெல்லாம்
இசையாக தூங்கி போனேனே
எப்போ அள்ளிக்கொண்டாடும்
பூமிக்கு பேரப்புள்ள நான் இப்போ

ஆண் : அடடா உறவா
ஒரு மரத்தடி இருக்கும்
இணையா துணையா
வழி முழுவதும் இனிக்கும்

ஆண் : காணும் பூமி
எல்லாம் உன்னோட
ஊராகுமே சாதி பேதமெல்லாம்
இல்ல நீ ஆகாசமே

ஆண் : எந்தூரு இந்தூரு
என்னாது என் பேரு
உண்மைய நீ சொல்லு
தங்க ராசா

ஆண் : மனசுக்கு வயசில்ல
பறவைக்கு திசை இல்ல
துன்பங்கள் தூளாகிப்போகும்
தூசா

ஆண் : { எங்கோ பாதைகள்
போகுதோ தூரம் அங்கே
போகிறேன் போகிறேன் } (2)

ஆண் : வீசும் காத்தோடத்தான்
பாரம் இல்ல பஞ்சாகுதே நெஞ்சம்

ஆண் : ஊடு வாச விட்டு
நாடோடியா வந்துப்புட்ட
இன்பம்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here