Singers : Harini and Unnikrishnan

Music by : Karthik Raja

Male : Veesum kaatrukku poovai theriyaadha
Pesum kannukku ennai puriyaadha
Anbae undhan perai thaanae virumbi ketkiren
Pogum paadhai engum unnai thirumbi paarkiren

Male : Veesum kaatrukku poovai theriyaadha
Pesum kannukku ennai puriyaadha

Chorus : …………………………………..

Male : Ennaiyae thirandhaval yaar avalo
Uyirilae nuzhaindhaval yaar avalo
Vazhiyai marithaal malarai koduthaal
Mozhiyai parithaal mounam koduthaal

Male : Meghamae meghamae aruginil vaa
Thaagathil moozhginen parugida vaa

Female : Veesum kaatrukku poovai theriyaadha
Pesum kannukku ennai puriyaadha
Male : Anbae undhan perai thaanae virumbi ketkiren
Pogum paadhai engum unnai thirumbi paarkiren

Male : Veesum kaatrukku poovai theriyaadha
Pesum kannukku ennai puriyaadha

Male : Sirikkiren idhazhgalil malarugiraai
Azhugiren thuligalaai nazhuvugiraai
Vizhigal muzhudhum nizhalaa irulaa
Vazhkai payanam mudhala mudiva

Male : Sarugena udhirgiren thanimaiyilae
Mounamaai erigiren kaadhalilae

Chorus : …………………………..

Male : Megham polae en vaanil vandhavalae
Yaaro avalukku needhaan ennavalae
Megha megha megha kootam nenjil koodudhae
Undhan perai solli solli minnal odudhae

Male : Veesum kaatrukku poovai theriyaadha
Pesum kannukku ennai puriyaadha

பாடகி : ஹரிணி

பாடகர் : உன்னிகிருஷ்ணன்

இசையமைப்பாளர் : கார்த்திக் ராஜா

ஆண் : வீசும் காற்றுக்கு
பூவைத் தெரியாதா பேசும்
கண்ணுக்கு என்னைப்
புரியாதா அன்பே உந்தன்
பேரைத்தானே விரும்பிக்
கேட்கிறேன் போகும் பாதை
எங்கும் உன்னைத் திரும்பிப்
பார்க்கிறேன்

ஆண் : வீசும் காற்றுக்கு
பூவைத் தெரியாதா பேசும்
கண்ணுக்கு என்னைப்
புரியாதா

குழு : ……………………..

ஆண் : என்னையே
திறந்தவள் யார் அவளோ
உயிரிலே நுழைந்தவள்
யார் அவளோ வழியை
மறித்தாள் மலரைக்
கொடுத்தாள் மொழியைப்
பறித்தாள் மௌனம்
கொடுத்தாள்

ஆண் : மேகமே
மேகமே அருகினில்
வா தாகத்தில் மூழ்கினேன்
பருகிட வா

பெண் : வீசும் காற்றுக்கு
பூவைத் தெரியாதா பேசும்
கண்ணுக்கு என்னைப்
புரியாதா

ஆண் : அன்பே உந்தன்
பேரைத்தானே விரும்பிக்
கேட்கிறேன் போகும் பாதை
எங்கும் உன்னைத் திரும்பிப்
பார்க்கிறேன்

ஆண் : வீசும் காற்றுக்கு
பூவைத் தெரியாதா பேசும்
கண்ணுக்கு என்னைப்
புரியாதா

ஆண் : சிரிக்கிறேன்
இதழ்களில் மலருகிறாய்
அழுகிறேன் துளிகளாய்
நழுவுகிறாய் விழிகள்
முழுதும் நிழலா இருளா
வாழ்க்கைப் பயணம்
முதலா முடிவா

ஆண் : சருகென
உதிர்கிறேன் தனிமையிலே
மௌனமாய் எரிகிறேன்
காதலிலே

குழு : …………………………..

ஆண் : மேகம் போலே
என் வானில் வந்தவளே
யாரோ அவளுக்கு நீதான்
என்னவளே மேகமேக
மேகக்கூட்டம் நெஞ்சில்
கூடுதே உந்தன் பேரைச்
சொல்லிச் சொல்லி
மின்னல் ஓடுதே

ஆண் : வீசும் காற்றுக்கு
பூவைத் தெரியாதா பேசும்
கண்ணுக்கு என்னைப்
புரியாதா


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here