Singers : Karthik and G. Sahithi

Music by : M.M.Keeravani

Male : Veesum velichathilae thugalaai naan varuven
Pesum vennilavae unakae oli tharuven
Ada adadadada..oh
Ada adadadada..oh

Nun silai seithidum pon silaiyae
Pencilai seevidum pen silaiyae
En nilai konjam ne paarpaaya?

Male : Ada adadadada..oh
Ada adadadada..oh

Male : Oru murai paarpaaya
Irudhaya pechai ketpaaya
Marumurai paarpaaya
Vizhigalil kaadhal solvaaya

Male : Ada adadadada..oh
Ada adadadada..oh

Male : Un bootha kannadi..thevai illai
En kadhal nee paarka kan pothumae
Muthangal thaluvalgal thevai illai
Ne paarkum nimidangal athu pothumae
Kovam yekkam kaamam vekkam
Etho ondril paaradi

Male : Oru murai paarpaaya
Irudhaya pechai ketpaaya
Marumurai paarpaaya
Vizhigalil kaadhal solvaaya

Male : Ada adadadada..oh
Ada adadadada..oh

பாடகி : ஜி. ஷஹீதி

பாடகா் : கார்த்திக்

இசையமைப்பாளா் : எம் .எம். கீரவாணி

ஆண் : வீசும் வெளிச்சத்திலே
துகளாய் நான் வருவேன்
பேசும் வெண்ணிலவே
உனக்கே ஒளி தருவேன்
அட அடடடடா ஓ
அட அடடடடா ஓ

நுண்சிலை செய்திடும்
பொன் சிலையே பென்சிலை
சீவிடும் பெண் சிலையே
என் நிலை கொஞ்சம் நீ
பார்ப்பாயா

ஆண் : அட அடடடடா ஓ
அட அடடடடா ஓ

ஆண் : ஒரு முறை பார்ப்பாயா
இருதயப் பேச்சைக் கேட்பாயா
மறு முறை பார்ப்பாயா விழிகளில்
காதல் சொல்வாயா

ஆண் : அட அடடடடா ஓ
அட அடடடடா ஓ

ஆண் : உன் பூதக் கண்ணாடி
தேவை இல்லை என் காதல்
நீ பார்க்க கண் போதுமே
முத்தங்கள் தழுவல்கள்
தேவை இல்லை நீ பார்க்கும்
நிமிடங்கள் அது போதுமே
கோவம் ஏக்கம் காமம்
வெக்கம் ஏதோ ஒன்றில்
பாரடி

ஆண் : ஒரு முறை பார்ப்பாயா
இருதயப் பேச்சைக் கேட்பாயா
மறு முறை பார்ப்பாயா விழிகளில்
காதல் சொல்வாயா

ஆண் : அட அடடடடா ஓ
அட அடடடடா ஓ

 


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here