Singer : Abhay Jodhpurkar

Music by : Darbuka Siva

Male : Veezhadhae manamae en manamae
Enai neengadhae kanamae
Uyarathil enai nee yetrinaai
Vaanilae naan pogayil megamaai vaazhgaiyil
Udaindhae vizhi thuliyaai

Male : Veezhadhae manamae en manamae
Veezhadhae manamae en manamae
Pizhai seiyaadhae en manamae

Male : Thalai keezhzai eriyum kelvigal
Aayiram naan paarkkaiyil naan vidai ketkkaiyil
Udaindhae thugal thugalaai
Veezhadhae manamae en manamae

Male : Naan seidha thavara un thavara
Vidai indri idhayam nindradho
Mana chuvar ellaam kodu varaindhae
Sirithaayae rasithaayae

Male : Oviyam alla keeral endraayae
Virinthidum keeralil un erigira thoorigai
Vaan muzhudhum pugaiyinilae
Kanavugal yaavumae kariyena maarudhae

Male : Nillaai en kaalamae
Avasaramaaga nee enai vittu pogiraai
Marupadi thodangi munnurai sollavo
Mudivurai ezhudhavo muyalugiren

Female : Aaaaaaaaaaaaaa. hoo oooo oooo oo

Male : Marubadi thodangi munn urai sollavo
Mudivurai ezhudhavae muyalugiren

பாடகர் : அபய் ஜோத்புர்கர்

இசை அமைப்பாளர்  : தர்புகா சிவா

ஆண் : வீழாதே மனமே என் மனமே
எனை நீங்காதே கணமே
உயரத்தில் எனை நீ ஏற்றினாய்
வானிலே நான் போகயில்
மேகமாய் வாழ்கயில்
உடைந்தே விழி துளியாய்

ஆண் : வீழாதே மனமே என் மனமே
வீழாதே மனமே என் மனமே
பிழை செய்யாதே என் மனமே

ஆண் : தலைகீழாய் எரியும் கேள்விகள்
ஆயிரம் நான் பார்க்கயில்
நான் விடை கேட்கையில்
உடைத்தே துகள் துகளாய்
வீழாதே மனமே என் மனமே

ஆண் : நான் செய்த தவறா உன் தவறா
விடை இன்றி இதயம் நின்றதோ
மனசுவர் எல்லாம் கோடு வரைந்தே
சிரித்தாயே ரசித்தாயே

ஆண் : ஓவியம் அல்ல கீறல் என்றாயே
விரிந்திடும் கீறலில் உன் எரிகிற தூரிகை
வான் முழுதும் புகையினிலே
கனவுகள் யாவுமே கரியென மாறுதே

ஆண் : நில்லாய் என் காலமே
அவசரமாக நீ எனை விட்டு போகிறாய்
மறுபடி தொடங்கி முன்னுரை சொல்லவோ
முடிவுரை எழுதவோ முயலுகிறேன்

பெண் : ஹா…ஆஅ……ஹோ …ஓ ….

ஆண் : மறுபடி தொடங்கி முன் உரை சொல்லவோ
முடிவுரை எழுதவே முயலுகிறேன்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Dragon"Vazhithunaiye Song: Click Here