Singer : Kapil Kapilan

Music by : Sean Roldan

Lyrics by : Mohan Rajan

Male : Vilagadha
Ennai vittu vilagadha
Odhungadha
Pakkam vandha odhungadha

Male : Neeyum inga naanum inga
Serum vazhi enga
Padha inga dhooram inga
Pogum dhisa enga

Male : Vilagadha
Ennai vittu vilagadha
Odhungadha
Pakkam vandha odhungadha

Male : Vilagadha
Ennai vittu vilagadha
Odhungadha
Pakkam vandha odhungadha

Male : Otha thuli veezhndha kooda
Sutta manal onna serum
Nenja thoda kanneer thuli
Innum venuma

Male : Ullukkulla kaadhal oora
Mella mella ellam maara
Neelum andha vanam vara
Pesi povoma

Male : Edha thedi alainjaeno
Adi unnaiyum tholachitten
Unakkagavae pudhusaaven
Uyirae yethukka

Male : Vilagadha
Ennai vittu vilagadha
Odhungadha
Pakkam vandha odhungadha

Male : Vizhi sera mudiyadho
Vilagadha vilagadha
Valiyellam kuraiyadha
Odhungadha odhungadha

Male : Vilagadha vilagadha

பாடகர் : கபில் கபிலன்

இசை அமைப்பாளர் : சீன் ரோல்டன்

பாடல் ஆசிரியர் : மோகன் ராஜன்

ஆண் : விலகாத
என்ன விட்டு விலகாத
ஒதுங்காத
பக்கம் வந்தா ஒதுங்காத

ஆண் : நீயும் இங்க நானும் இங்க
சேரும் வழி எங்க
பாத இங்க தூரம் இங்க
போகும் திச எங்க

ஆண் : விலகாத
என்ன விட்டு விலகாத
ஒதுங்காத
பக்கம் வந்தா ஒதுங்காத

ஆண் : விலகாத
என்ன விட்டு விலகாத
ஒதுங்காத
பக்கம் வந்தா ஒதுங்காத

ஆண் : ஒத்த துளி வீழ்ந்தா கூட
சுட்ட மணல் ஒன்னா சேரும்
நெஞ்ச தொட கண்ணீர் துளி
இன்னும் வேணுமா

ஆண் : உள்ளுக்குள்ள காதல் ஊற
மெல்ல மெல்ல எல்லாம் மாற
நீளும் அந்த வானம் வர
பேசிப் போவோமா

ஆண் : எத தேடி அலஞ்சேனோ
அடி உன்னயும் தொலச்சிட்டேன்
உனக்காகவே புதுசாவேன்
உயிரே ஏத்துக்க

ஆண் : விலகாத
என்ன விட்டு விலகாத
ஒதுங்காத
பக்கம் வந்தா ஒதுங்காத

ஆண் : வழி சேர முடியாதா
விலகாத விலகாத
வலியெல்லாம் குறையாதா
ஒதுங்காத ஒதுங்காத

ஆண் : விலகாத…
விலகாத…


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here