Singer : Mano

Music by : Ilayaraja

Male : Velai illaathavan dhaan
Velai therinjavandhaan
Veeramaana velaikkaaran
Vivagaaramaana velaikkaaran hei..

Chorus : Velai illaathavan dhaan
Velai therinjavandhaan
Veeramaana velaikkaaran
Vivagaaramaana velaikkaaran

Male : Yei..mothamaaga vandhaal
Adhai suthamaaga mudippen
Verum saththam poda vendaam
Ada oththaikku oththa vaadaa

Chorus : Velai illaathavan dhaan
Velai therinjavandhaan
Veeramaana velaikkaaran
Vivagaaramaana velaikkaaran

Male : Padichaa pothuminnu
Ninaikkaathappaa
Ingae padichupputtu pattam vittaa
Parakkaathappaa

Male : Ethirthu pattam vittaa
Aruppenappaa
Vandha evanodum mallukkatti
Jeyippenappaa

Male : Kaalam namma kaiyila irukkudhu
Kavalaigal yedhum kidaiyaadhu
Ezhai enga vaazhkkaiyai yaarum
Yelam poda mudiyaadhu

Male : Padichavandhaan vaangura pattamum
Chorus : Kaakithandhaan kaakithandhaan
Male : Padikkaathavan vidura pattamum
Chorus : Kaakithandhaan kaakithandhaan

Male : Puthagam ulladhu paiyila
Antha vithaigal ulladhu kaiyila
Inga naan padippadhu
Manusanai thaandaa

Chorus : Velai illaathavan dhaan
Velai therinjavandhaan
Veeramaana velaikkaaran
Vivagaaramaana velaikkaaran

Male : Yei..mothamaaga vandhaal
Adhai suthamaaga mudippen
Verum saththam poda vendaam
Ada oththaikku oththa vaadaa

Chorus : Velai illaathavan dhaan
Velai therinjavandhaan
Veeramaana velaikkaaran
Vivagaaramaana velaikkaaran

Whistling : …………………………………..

Male : Vivaram illaiyinnu
Sirikkaathappaa
Siru vilaiyaattu pillaiyinnu
Nenaikkaathappaa

Male : Pirappae appaa ammaa
Vilaiyaattappaa
Indha periyavanga seivathellaam
Sariyaa thappaa

Male : Kannaamoochi aattam nadakkudhu
Kaanaama pochu nam dhesam
Medai pottu thedum thalaivarai
Paarunga ellaam poivesam

Male : Aarodura ottaththai paar
Chorus : Ottaththai paar ottaththai paar
Male : Adhu thaanae suthanthirandaa
Chorus : Suthanthirandaa suthanthirandaa

Male : Vandha suthanthirandhaan
Ponadhu engae
Sattamum pattamum vikkuthu ingae
Vikkira vaangara velai yenakkendaa

Male : Velai illaathavan dhaan
Velai therinjavandhaan
Veeramaana velaikkaaran
Vivagaaramaana velaikkaaran hei..

Chorus : Velai illaathavan dhaan
Velai therinjavandhaan
Veeramaana velaikkaaran
Vivagaaramaana velaikkaaran

Male : Yei..mothamaaga vandhaal
Adhai suthamaaga mudippen
Verum saththam poda vendaam
Ada oththaikku oththa vaadaa

Chorus : Velai illaathavan dhaan
Velai therinjavandhaan
Veeramaana velaikkaaran
Vivagaaramaana velaikkaaran ..hoi

 

பாடகர் : மனோ

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : வேலை இல்லாதவன்
தான் வேலை தெரிஞ்சவன்தான்
வீரமான வேலைக்காரன்
விவகாரமான வேலைக்காரன்
ஹேய்

குழு : வேலை இல்லாதவன்
தான் வேலை தெரிஞ்சவன்தான்
வீரமான வேலைக்காரன்
விவகாரமான வேலைக்காரன்

ஆண் : ஏய்.. மொத்தமாக
வந்தால் அதை சுத்தமாக
முடிப்பேன் வெறும் சத்தம்
போட வேண்டாம் அட
ஒத்தைக்கு ஒத்த வாடா

குழு : வேலை இல்லாதவன்
தான் வேலை தெரிஞ்சவன்தான்
வீரமான வேலைக்காரன்
விவகாரமான வேலைக்காரன்

ஆண் : படிச்சா போதுமின்னு
நினைக்காதப்பா இங்கே
படிச்சுப்புட்டு பட்டம் விட்டா
பறக்காதப்பா

ஆண் : எதிர்த்துப் பட்டம்
விட்டா அறுப்பேனப்பா
வந்த எவனோடும்
மல்லுக்கட்டி ஜெயிப்பேனப்பா

ஆண் : காலம் நம்ம
கையில இருக்குது
கவலைகள் ஏதும்
கிடையாது ஏழை எங்க
வாழ்க்கையை யாரும்
ஏலம் போட முடியாது

ஆண் : படிச்சவன்தான்
வாங்குற பட்டமும்
குழு : காகிதந்தான்
காகிதந்தான்
ஆண் : படிக்காதவன்
விடுற பட்டமும்
குழு : காகிதந்தான்
காகிதந்தான்

ஆண் : புத்தகம் உள்ளது
பையில அந்த வித்தைகள்
உள்ளது கையில இங்க
நான் படிப்பது மனுசனைத்
தான்டா

குழு : வேலை இல்லாதவன்
தான் வேலை தெரிஞ்சவன்தான்
வீரமான வேலைக்காரன்
விவகாரமான வேலைக்காரன்

ஆண் : ஏய்.. மொத்தமாக
வந்தால் அதை சுத்தமாக
முடிப்பேன் வெறும் சத்தம்
போட வேண்டாம் அட
ஒத்தைக்கு ஒத்த வாடா

குழு : வேலை இல்லாதவன்
தான் வேலை தெரிஞ்சவன்தான்
வீரமான வேலைக்காரன்
விவகாரமான வேலைக்காரன்

விஷ்லிங் : …………………….

ஆண் : விவரம் இல்லையின்னு
சிரிக்காதப்பா சிறு விளையாட்டுப்
பிள்ளையின்னு நெனைக்காதப்பா

ஆண் : பிறப்பே அப்பா
அம்மா விளையாட்டப்பா
இந்த பெரியவங்க
செய்வதெல்லாம்
சரியா தப்பா

ஆண் : கண்ணாமூச்சி
ஆட்டம் நடக்குது
காணாமப் போச்சு நம்
தேசம் மேடை போட்டுத்
தேடும் தலைவரைப்
பாருங்க எல்லாம்
பொய்வேசம்

ஆண் : ஆறோடுற
ஓட்டத்தைப் பார்
குழு : ஓட்டத்தைப்
பார் ஓட்டத்தைப் பார்
ஆண் : அது தானே
சுதந்திரன்டா
குழு : சுதந்திரன்டா
சுதந்திரன்டா

ஆண் : வந்த சுதந்திரந்தான்
போனது எங்கே சட்டமும்
பட்டமும் விக்குது இங்கே
விக்கிற வாங்கற வேலை
எனக்கேன்டா

ஆண் : வேலை இல்லாதவன்
தான் வேலை தெரிஞ்சவன்தான்
வீரமான வேலைக்காரன்
விவகாரமான வேலைக்காரன்
ஹேய்

குழு : வேலை இல்லாதவன்
தான் வேலை தெரிஞ்சவன்தான்
வீரமான வேலைக்காரன்
விவகாரமான வேலைக்காரன்

ஆண் : ஏய்.. மொத்தமாக
வந்தால் அதை சுத்தமாக
முடிப்பேன் வெறும் சத்தம்
போட வேண்டாம் அட
ஒத்தைக்கு ஒத்த வாடா

குழு : வேலை இல்லாதவன்
தான் வேலை தெரிஞ்சவன்தான்
வீரமான வேலைக்காரன்
விவகாரமான வேலைக்காரன்
ஹோய்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here