Singer : C. S. Jayaraman

Music by : K. V. Mahadevan

Male : Velga naadu velga naadu velga velgavae
Veera sanga naadham kettu selga selgavae
Padaigal selgavae padaigal selgavae

Chorus : Velga naadu velga naadu velga velgavae
Veera sanga naadham kettu selga selgavae
Padaigal selgavae padaigal selgavae

Chorus : Velga naadu velga naadu velga velgavae

Male : Thaayin aanai ketpadharkku
Thalai vananghum thangamae
Thalai koduthu thaayin maanam
Kaathiduvaai singamae
Sendru vaa vendru vaa…

Chorus : Velga naadu velga naadu velga velgavae
Veera sanga naadham kettu selga selgavae
Padaigal selgavae padaigal selgavae

Male : Kuzhalai pola mazhalai pesum
Kuzhandhaigalin muthamum
Konjugindra anjugathin
Kola mozhi sathamum

Male : Kuzhalai pola mazhalai pesum
Kuzhandhaigalin muthamum
Konjugindra anjugathin
Kola mozhi sathamum
Un kundru tholil pudhu balathai
Vazhangumadaa nithamum
Sendru vaa vendru vaa…

Chorus : Velga naadu velga naadu velga velgavae
Veera sanga naadham kettu selga selgavae
Padaigal selgavae padaigal selgavae

Male : Magimai konda mannin meedhu
Edhirigalin kaalgal

Chorus : Edhirigalin kaalgal

Male : Malar parippadhillaiyadaa
Veerargalin kaigal

Chorus : Maa veerargalin kaigal

Male : Sendru vaa vendru vaa…

Chorus : Velga naadu velga naadu velga velgavae
Veera sanga naadham kettu selga selgavae
Padaigal selgavae padaigal selgavae

Male : Ongiya vaal pondra vadivamadaa
Avar oli vazhiyil ulagathin padivamadaa
Vengai puli mannanadaa
Veerargalin thalaivanadaa
Avar kattalaikku kaathirundha nallavanae
Kalam nokki purappadadaa vallavanae…

பாடகர் : சி. எஸ். ஜெயராமன்

இசையமைப்பாளர் : கே. வி. மகாதேவன்

ஆண் : வெல்க நாடு வெல்க நாடு வெல்க வெல்கவே
வீர சங்க நாதம் கேட்டு செல்க செல்கவே
படைகள் செல்கவே படைகள் செல்கவே…..

குழு : வெல்க நாடு வெல்க நாடு வெல்க வெல்கவே
வீர சங்க நாதம் கேட்டு செல்க செல்கவே
படைகள் செல்கவே படைகள் செல்கவே…..

குழு : வெல்க நாடு வெல்க நாடு வெல்க வெல்கவே

ஆண் : தாயின் ஆணை கேட்பதற்கு
தலை வணங்கும் தங்கமே
தலை கொடுத்து தாயின் மானம்
காத்திடுவாய் சிங்கமே
சென்று வா வென்று வா……..

குழு : வெல்க நாடு வெல்க நாடு வெல்க வெல்கவே
வீர சங்க நாதம் கேட்டு செல்க செல்கவே
படைகள் செல்கவே படைகள் செல்கவே…..

ஆண் : குழலைப் போலை மழலை பேசும்
குழந்தைகளின் முத்தமும்
கொஞ்சுகின்ற அஞ்சுகத்தின்
கோல மொழி சத்தமும்

ஆண் : குழலைப் போலை மழலை பேசும்
குழந்தைகளின் முத்தமும்
கொஞ்சுகின்ற அஞ்சுகத்தின்
கோல மொழி சத்தமும்
உன் குன்று தோளில் புது பலத்தை
வழங்குமடா நித்தமும்
சென்று வா வென்று வா…….

குழு : வெல்க நாடு வெல்க நாடு வெல்க வெல்கவே
வீர சங்க நாதம் கேட்டு செல்க செல்கவே
படைகள் செல்கவே படைகள் செல்கவே…..

ஆண் : மகிமை கொண்ட மண்ணின் மீது
எதிரிகளின் கால்கள்

குழு : எதிரிகளின் கால்கள்

ஆண் : மலர் பறிப்பதில்லையடா
வீரர்களின் கைகள்

குழு : மாவீரர்களின் கைகள்

ஆண் : சென்று வா வென்று வா…….

குழு : வெல்க நாடு வெல்க நாடு வெல்க வெல்கவே
வீர சங்க நாதம் கேட்டு செல்க செல்கவே
படைகள் செல்கவே படைகள் செல்கவே…..

ஆண் : ஓங்கிய வாள் போன்ற வடிவமடா
அவர் ஒளி விழிகள் உலகத்தின் படிவமடா
வேங்கைப் புலி மன்னனடா
வீரர்களின் தலைவனடா
அவர் கட்டளைக்குக் காத்திருந்த நல்லவனே
களம் நோக்கிப் புறப்படடா வல்லவனே….


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here