Singers : Justin Prabhakaran and Padmaja Sreenivasan

Music by : Justin Prabhakaran

Lyrics by : Karthik Netha

Male : Thirandhiduma uravenum thazhe
Thirandhiduma thirandhiduma anbe anbe….
Male : Velichandhaan kaanaa pogathey
Irutula kaalam vaazhathey
Amaithiyaal vidiyume
Vazhiyellam theriyume
Oh nenje ellame
Vaa maarum thannaale
Nee summa thembathey
Male : Velichandhaan kaanaa pogathey
Irutula kaalam vaazhathey
Male : Yaaridam kaayam illai
Yaaridam sogam illai
Inbame pogum endral
Adhu oru vaazhkkai illai
Male : Poovile vaasam undu
Koormaiyaai mullum undu
Mutkalum serndhaal thaane
Pookkalum Vaazhum ingu
Male : Kaalam maarum bothe
Yaavum maarak koodum
Naamum maarum bothe
Kaalam kooda maarum
Male : Ulagame kalakkame
Amaithiye vilakkame
Oh nenje ellame
Vaa maarum thannaale
Nee summa thembathey….
Male : Velichandhaan kaanaa pogathey
Irutula kaalam vaazhathey
Velichandhaan kaanaa pogathey
Irutula kaalam vaazhathey
Female : Oh…….
Aha……
Male : Maaperum vaanin Kizhe
Yaavume paadhai thaane
Paadhaiyil ponaal podhum
Serndhidum gnanam thaane
Male : Paarvaigal maarum pothey
Aazhamaai kaanum pothey
Kaaranam puriyum kanne
Yaavume maarum ange
Male : Ookamaana kaalam
Vaanil vandhu pogum
Ookam theerum pothey
Dhoora kaatchi thondrum
Male : Paniyellam vilagume
Oli nila olirume
Oh nenja ellame
Vaa maarum thannaale
Nee summa thembathey
Male Chorus : Velichandhaan kaanaa pogathey
Irutula kaalam vaazhathey
Velichandhaan kaanaa pogathey
Irutula kaalam vaazhathey

பாடகர்கள் :  ஜஸ்டின் பிரபாகரன் மற்றும் பத்மஜா ஸ்ரீனிவாசன்

இசை அமைப்பாளர் : ஜஸ்டின் பிரபாகரன்

பாடல் ஆசிரியர் : கார்த்திக் நேத்தா

ஆண் : திறந்திடுமா உறவெனும் தாழே
திறந்திடுமா திறந்திடுமா அன்பே அன்பே

ஆண் : வெளிச்சந்தான் காணா போகாதே
இருட்டுல காலம் வாழாதே
அமைதியால் விடியுமே
வழியெல்லாம் தெரியுமே
ஓ நெஞ்சே எல்லாமே
வா மாறுமே தன்னாலே
நீ சும்மா தேம்பாதே

ஆண் : வெளிச்சந்தான் காணா போகாதே
இருட்டுல காலம் வாழாதே

ஆண் : யாரிடம் காயம் இல்லை
யாரிடம் சோகம் இல்லை
இன்பமே போகும் என்றால்
அது ஒரு வாழ்க்கை இல்லை

ஆண் : பூவிலே வாசம் உண்டு
கூர்மையாய் முள்ளும் உண்டு
முட்களும் சேர்ந்தால் தானே
பூக்களும் வாழும் இங்கு

ஆண் : காலம் மாறும் போதே
யாவும் மாறக் கூடும்
நாளும் மாறும் போதே
காலம் கூட மாறும்

ஆண் : உலகமே கலக்கமே
அமைதியே விளக்கமே
ஓ நெஞ்சே எல்லாமே
வா மாறுமே தன்னாலே
நீ சும்மா தேம்பாதே

ஆண் : வெளிச்சந்தான் காணா போகாதே
இருட்டுல காலம் வாழாதே
வெளிச்சந்தான் காணா போகாதே
இருட்டுல காலம் வாழாதே

பெண் : ஓ…..ஆஹா

ஆண் : மாபெரும் வானின் கீழே
யாவுமே பாதை தானே
பாதையில் போனால் போதும்
சேர்ந்திடும் ஞானம் தானே

ஆண் : பார்வைகள் மாறும் போதே
ஆழமாய் காணும் போதே
காரணம் புரியும் கண்ணே
யாவுமே மாறும் மண்ணே

ஆண் : ஊக்கமான காலம்
வானில் வந்து போகும்
ஊக்கம் தீரும் போதே
தூர காட்சி தோன்றும்

ஆண் : பனியெல்லாம் விலகுமே
ஒளி நிலா ஒளிருமே
நெஞ்சே எல்லாமே
வா மாறுமே தன்னாலே
நீ சும்மா தேம்பாதே

ஆண் குழு : வெளிச்சந்தான் காணா போகாதே
இருட்டுல காலம் வாழாதே
வெளிச்சந்தான் காணா போகாதே
இருட்டுல காலம் வாழாதே


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here