Singers : Haricharan and Swetha Mohan

Music by : Ilayaraja

Male : Velinaatu graamapurathil
Vilaiyadum kaadhal jodi
Ariyaatha manithar kaatum
Oru aravanaipilae

Female : Velinaatu graamapurathil
Vilaiyadum kaadhal jodi
Ariyaatha manithar kaatum
Oru aravanaipilae

Male : Pagal velicham nuzhainthidaatha
Indha vanathin iravin sugathai
Magzhinthu kalikavaa

Female : Velinaatu graamapurathil
Vilaiyadum kaadhal jodi
Ariyaatha manithar kaatum
Oru aravanaipilae

Female : Pazhagum indha naatkal
Mayil iragai pola varuda
Nathiyilae or nathiyilae
Oh mithakuthae ullam

Male : Nadhiyil vizhuntha poovai
Manam unadhu vazhiyil sella
Kenjalil un konjalil
Pirakuthae chellam

Female : Enakku endru ethuvum illa
Enadhu ulagilae
Ithayam pirakkum dhinamum dhinamum
Unadhu ninaivilae

Male : Indha nimisham iniya nimisham
Indha nimisham iniya nimisham
Enakkum podhumae

Female : Velinaatu graamapurathil
Vilaiyadum kaadhal jodi
Ariyaatha manithar kaatum
Oru aravanaipilae

Male : Velinaatu graamapurathil
Vilaiyadum kaadhal jodi
Ariyaatha manithar kaatum
Oru aravanaipilae

Male : Nilavin oliyai eduthu
Oru pudavaiyaaga uduthu
Mayanguthae un azhagilae
Un azhagilae nenjam

Female : Mounamaana mayakkam
Un uyiril kalantha nerukkam
Nadunguthae udal nadunguthae
Udal nadunguthae konjam

Male : Udalil konjam uyiril konjam
Olinthukollava
Unakkum irukkum ulagai rasithu
Kadainthu sellava

Female : Vanna vayathum valarum kanavum
Vanna vayathum valarum kanavum
Siragai theduthae

Male : Velinaatu graamapurathil
Vilaiyadum kaadhal jodi
Ariyaatha manithar kaatum
Oru aravanaipilae

Female : Pagal velicham nuzhainthidaatha
Indha vanathin iravin sugathai
Magzhinthu kalikavaa

Male : Velinaatu graamapurathil
Vilaiyadum kaadhal jodi
Ariyaatha manithar kaatum
Oru aravanaipilae

பாடகர்கள் : ஹரிச்சரன் மற்றும் ஸ்வேதா மோகன்

இசை அமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : வெளிநாட்டு கிராமபுரத்தில்
விளையாடும் காதல் ஜோடி
அறியாத மனிதர் காடும்
ஒரு அரவணைப்பிலே

பெண் : வெளிநாட்டு கிராமபுரத்தில்
விளையாடும் காதல் ஜோடி
அறியாத மனிதர் காடும்
ஒரு அரவணைப்பிலே

ஆண் : பகல் வெளிச்சம் நுழைந்திடாத
இந்த வனத்தின்
இரவின் சுகத்தை மகிழ்ந்து களிகவா

பெண் : வெளிநாட்டு கிராமபுரத்தில்
விளையாடும் காதல் ஜோடி
அறியாத மனிதர் காடும்
ஒரு அரவணைப்பிலே

பெண் : பழகும் இந்த நாட்கள்
மயில் இறகை போல வருட
நதியிலே ஓர் நதியிலே ஓ…
மிதக்குதே உள்ளம்

ஆண் : நதியில் விழுந்த பூவாய் மனம்
உனது வழியில் செல்ல
கெஞ்சலும் உன் கொஞ்சலும்
பிடிக்குதே செல்லம்

பெண் : எனக்கு என்று எதுவும் இல்ல
எனது உலகிலே
இதயம் பிறக்கும் தினமும் தினமும்
உனது நினைவிலே

ஆண் : இந்த நிமிஷம் இனிய நிமிஷம்
இந்த நிமிஷம் இனிய நிமிஷம் எனக்கும் போதுமே

பெண் : வெளிநாட்டு கிராமபுரத்தில்
விளையாடும் காதல் ஜோடி
அறியாத மனிதர் காடும்
ஒரு அரவணைப்பிலே

ஆண் : வெளிநாட்டு கிராமபுரத்தில்
விளையாடும் காதல் ஜோடி
அறியாத மனிதர் காடும்
ஒரு அரவணைப்பிலே

ஆண் : நிலவின் ஒளியை எடுத்து
ஒரு புடவையாக உடுத்து
மயங்குதே உன் அழகிலே
உன் அழகிலே நெஞ்சம்

பெண் : மௌனமான மயக்கம்
உன் உயிரில் கலந்த நெருக்கம்
நடுங்குதே உடல் நடுங்குதே
உடல் நடுங்குதே கொஞ்சம்

ஆண் : உடலில் கொஞ்சம் உயிரில் கொஞ்சம்
ஒளிந்துகொல்லவா
உனக்குள் இருக்கும் உலகை ரசித்து
கடைந்து செல்லவா

பெண் : வண்ண வயதும் வளரும் கனவும்
வண்ண வயதும் வளரும் கனவும் சிறகை தேடுதே

ஆண் : வெளிநாட்டு கிராமபுரத்தில்
விளையாடும் காதல் ஜோடி
அறியாத மனிதர் காடும்
ஒரு அரவணைப்பிலே

பெண் : பகல் வெளிச்சம் நுழைந்திடாத
இந்த வனத்தின்
இரவின் சுகத்தை மக்ழிந்து களிக்கவா

ஆண் : வெளிநாட்டு கிராமபுரத்தில்
விளையாடும் காதல் ஜோடி
அறியாத மனிதர் காடும்
ஒரு அரவணைப்பிலே


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here