Singers : T. M. Soundarajan and P. Susheela

Music by : V. Kumar

Lyrics by : Aalangudi Somu

Male : Vellai manam konda pillai onnu
Vaedikkai kattudhu thokkaminnu
Vellai manam konda pillai onnu
Vaedikkai kattudhu thokkaminnu
Mullai saramae chella killiyae
Kanmoodi thoongamma kanmoodi thoongamma
Aararo aareeroo aareeroo aariraaro

Male : Kaatradikudhu mazhaiyum kottudhu
Olai kudisaiyilae
Ingu kattilum illai methaiyum illai
Unakkum thookkam illai

Male : Kaasum illai padippum illai
Anbukku panjam illai
Unnai kaalam ingae anuppi vecha
Kanakkum puriyavillai

Male : Vellai manam konda pillai onnu
Vaedikkai kattudhu thokkaminnu
Mullai saramae chella killiyae
Kanmoodi thoongamma kanmoodi thoongamma

Male : Thookku kayittrai thottil kayiraai
Maatra vandhaayo
Andha thookkathukku thadai vidhichi
Paarkka vandhaayoo

Male : Thunbathilae sirikka solli
Rasikka vandhaayoo
Deivam onnu irukkudhinnu
Katta vandhaaiyoo
Aararo aareeroo aareeroo aariraaro

Female : Vellai manam konda pillai onnu
Vaedikkai kattudhu thokkaminnu
Mullai saramae chella killiyae
Kanmoodi thoongamma kanmoodi thoongamma
Aararo aareeroo aareeroo aariraaro

பாடகர்கள் : டி. எம். சௌந்தராஜன் மற்றும் பி. சுஷீலா

இசை அமைப்பாளர் : வி. குமார்

பாடல் ஆசிரியர் : ஆலங்குடி சோமு

ஆண் : வெள்ளை மனம் கொண்ட பிள்ளை ஒண்ணு
வேடிக்கை காட்டுது தூக்கமின்னு
வெள்ளை மனம் கொண்ட பிள்ளை ஒண்ணு
வேடிக்கை காட்டுது தூக்கமின்னு
முல்லைச் சரமே செல்லக் கிளியே
கண்மூடித் தூங்கம்மா கண்மூடித் தூங்கம்மா
ஆராரோ ஆரீரோ ஆரீரோ ஆரிரரோ

ஆண் : காற்ற‌டிக்கிது ம‌ழையும் கொட்டுது
ஓலைக் குடிசையிலே
இங்கு க‌ட்டிலுமில்லை மெத்தையுமில்லை
உன‌க்கும் தூக்க‌ம் இல்லை

ஆண் : காசுமில்லை ப‌டிப்புமில்லை
அன்புக்கு ப‌ஞ்ச‌மில்லை
உன்னைக் காலமிங்கே அனுப்பி வச்ச
க‌ண‌க்கும் புரிய‌வில்லை

ஆண் : வெள்ளை மனம் கொண்ட பிள்ளை ஒண்ணு
வேடிக்கை காட்டுது தூக்கமின்னு
முல்லைச் சரமே செல்லக் கிளியே
கண்மூடித் தூங்கம்மா கண்மூடித் தூங்கம்மா

ஆண் : தூக்குக் கயிற்றை தொட்டில் கயிறாய்
மாற்ற வந்தாயோ
அந்த தூக்கத்துக்கு தடை விதிச்சி
பார்க்க வந்தாயோ

ஆண் : துன்பத்திலே சிரிக்கச் சொல்லி
ரசிக்க வந்தாயோ
தெய்வம் ஒண்ணு இருக்குதின்னு
காட்ட வந்தாயோ
ஆராரோ ஆரீரோ ஆரீரோ ஆரிர‌ரோ

பெண் : வெள்ளை மனம் கொண்ட பிள்ளை ஒண்ணு
வேடிக்கை காட்டுது தூக்கமின்னு
முல்லைச் சரமே செல்லக் கிளியே
கண்மூடித் தூங்கம்மா கண்மூடித் தூங்கம்மா
ஆராரோ ஆரீரோ ஆரீரோ ஆரிரரோ


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here