Singers : Gangai Amaran and S. P. Sailaja

Music by : Ilayaraja

Male : Oorukulla thanniyilla
Urupadiyaa velaichchalillae
Chorus : Aaa…..ha…..aa….
Male : Pachcha vayal kaayuthammaa
Paarththa sanam vaaduthamma
Chorus : Aaa…..ha…..aa….

Male : Panjam pasi theeththu vida
Paavigala kaaththu vida
Chorus : Aaa…..ha…..aa….
Male : Paarvathiyae eswariyae
Manasu irangi vanthidammaa
Chorus : Aaa…..ha…..aa….

Chorus : Aaa…..aaa….

Female : Vellarikka pinju onnu
Veedhiyilae aaduthadi
Moththathilae kuththagaiyaa
Mogaththukku oththigaiyaa
Vanthathellam vaangikkanga
Vaarathellam thaangikkanga

Female : Hae vellarikka pinju onnu
Veedhiyilae aaduthadi

Chorus : ………………….

Female : Kaiyodu sugangala
Kaalodu padhangal thanthenaiyaa
Kannodu virunthida nenjodu
Arunthida vanthaenaiyaa

Female : Kaiyodu sugangala
Kaalodu padhangal thanthenaiyaa
Kannodu virunthida nenjodu
Arunthida vanthaenaiyaa

Female : Urpaththiya perukka
Ada ungala kooda marakka
Enna paththi nenainga
Vanthu istampola anainga
Kattalai idunga virunthu virunthu
Kannukkul irukku marunthu marunthu

Female : Vellarikka pinju onnu
Veedhiyilae aaduthadi
Moththathilae kuththagaiyaa
Mogaththukku oththigaiyaa
Vanthathellam vaangikkanga
Vaarathellam thaangikkanga

Female : Hae vellarikka pinju onnu
Veedhiyilae aaduthadi

Chorus : ………………….

Female : Koththodu parichchathu kummunnu
Sirikkira ponnaanathu
Pitthaana manangala pinaala
Izhukura kannaanathu

Female : Koththodu parichchathu kummunnu
Sirikkira ponnaanathu
Pitthaana manangala pinaala
Izhukura kannaanathu

Female : Kattalaiya valakkum
Adhu kanniyoda pazhakkam
Kandapadi izhukkum
adhu kaama devan vazhakkam
Kattalai idunga virunthu virunthu
Kannukkul irukku marunthu marunthu

Female : Vellarikka pinju onnu
Veedhiyilae aaduthadi
Moththathilae kuththagaiyaa
Mogaththukku oththigaiyaa
Vanthathellam vaangikkanga
Vaarathellam thaangikkanga

Female : Vellarikka
Chorus : Pinju onnu
Female : Veedhiyilae
Chorus : Aaduthadi
Female : Moththathilae kuththagaiyaa
Mogaththukku oththigaiyaa
Vanthathellam vaangikkanga
Vaarathellam thaangikkanga

Chorus : Vellarikka
Female : Hae hae
Chorus : Pinju onnu
Female : Hae hae
Chorus : Veedhiyilae
Female : Hae hae
Chorus : Aaduthadi

பாடகர்கள் : கங்கை அமரன் மற்றும் எஸ். பி. சைலஜா

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : ஊருக்குள்ள தண்ணியில்ல
உருப்படியா வெளச்சலில்லே…
குழு : ஆஆ…….ஹ……ஆ….
ஆண் : பச்ச வயல் காயுதம்மா
பாத்த சனம் வாடுதம்மா…
குழு : ஆஆ…….ஹ……ஆ….

ஆண் : பஞ்சம் பசி தீத்து விட
பாவிகள காத்து விட…
குழு : ஆஆ…….ஹ……ஆ….
ஆண் : பார்வதியே ஈஸ்வரியே
மனசிறங்கி வந்திடம்மா…
குழு : ஆஆ…….ஹ……ஆ….

குழு : ஆஆ…….ஆஅ…….

பெண் : வெள்ளரிக்கா பிஞ்சு ஒண்ணு
வீதியிலே ஆடுதடி
மொத்தத்திலே குத்தகையா
மோகத்துக்கு ஒத்திகையா
வந்ததெல்லாம் வாங்கிக்கங்க
வாரதெல்லாம் தாங்கிக்கங்க……

பெண் : ஹே வெள்ளரிக்கா பிஞ்சு ஒண்ணு
வீதியிலே ஆடுதடி

குழு : ……………………..

பெண் : கையோடு சுகங்கள காலோடு
பதங்கள தந்தேனையா…..
கண்ணோடு விருந்திட நெஞ்சோடு
அருந்திட வந்தேனையா…..

பெண் : கையோடு சுகங்கள காலோடு
பதங்கள தந்தேனையா…..
கண்ணோடு விருந்திட நெஞ்சோடு
அருந்திட வந்தேனையா…..

பெண் : உற்பத்திய பெருக்க
அட உங்கள கூட மறக்க
என்னப் பத்தி நெனைங்க
வந்து இஷ்டம் போல அணைங்க
கட்டளை இடுங்க விருந்து விருந்து
கண்ணுக்குள் இருக்கு மருந்து மருந்து

பெண் : வெள்ளரிக்கா பிஞ்சு ஒண்ணு
வீதியிலே ஆடுதடி
மொத்தத்திலே குத்தகையா
மோகத்துக்கு ஒத்திகையா
வந்ததெல்லாம் வாங்கிக்கங்க
வாரதெல்லாம் தாங்கிக்கங்க……

பெண் : ஹே வெள்ளரிக்கா பிஞ்சு ஒண்ணு
வீதியிலே ஆடுதடி

குழு : ………………………..

பெண் : கொத்தோடு பறிச்சது கும்முனு
சிரிக்கிற பொண்ணானது
பித்தான மனங்கள பின்னால
இழுக்குற கண்ணானது

பெண் : கொத்தோடு பறிச்சது கும்முனு
சிரிக்கிற பொண்ணானது
பித்தான மனங்கள பின்னால
இழுக்குற கண்ணானது

பெண் : கட்டளைய வளக்கும்
அது கன்னியோட பழக்கம்
கண்ட படி இழுக்கும்
அது காம தேவன் வழக்கம்
கட்டளை இடுங்க விருந்து விருந்து
கண்ணுக்குள் இருக்கு மருந்து மருந்து

பெண் : வெள்ளரிக்கா பிஞ்சு ஒண்ணு
வீதியிலே ஆடுதடி
மொத்தத்திலே குத்தகையா
மோகத்துக்கு ஒத்திகையா
வந்ததெல்லாம் வாங்கிக்கங்க
வாரதெல்லாம் தாங்கிக்கங்க……

பெண் : வெள்ளரிக்கா
குழு : பிஞ்சு ஒண்ணு
பெண் : வீதியிலே
குழு : ஆடுதடி
பெண் : மொத்தத்திலே குத்தகையா
மோகத்துக்கு ஒத்திகையா
வந்ததெல்லாம் வாங்கிக்கங்க
வாரதெல்லாம் தாங்கிக்கங்க……

குழு : வெள்ளரிக்கா
பெண் : ஹே ஹே
குழு : பிஞ்சு ஒண்ணு
பெண் : ஹே ஹே
குழு : வீதியிலே
பெண் : ஹே ஹே
குழு : ஆடுதடி


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here