Singers : P. Susheela and A. M. Raja

Music by : R. Govarthanam

Lyrics by : Kannadasan

Male : Velli meenum thulli aadudhae en naeril
Vizhi irandum vannam paaduthu
Velli meenum thulli aadudhae en naeril
Vizhi irandum vannam paaduthu

Female : Thellamudhin vadivamaanadhu en naeril
Sithiram pol kavidhai pesudhu
Thellamudhin vadivamaanadhu en naeril
Sithiram pol kavidhai pesudhu

Humming : ………………

Male : Punnagaiyin saarathilae
Porul vilangum nerathilae
Female : Hoo oo oo oo oo
Male : Punnagaiyin saarathilae
Porul vilangum nerathilae
Ennangalil mayakkam thondruthae
En nenjam …ilayamagal uravai naadudhae
Velli meenum thulli aadudhae en naeril
Vizhi irandum vannam paaduthu

Female : Kan imaikkum nerathilae
Kaikattum thoorathilae
Male : Hoo oo oo oo oo
Female : Kan imaikkum nerathilae
Kaikattum thoorathilae
Odi varum paavaithaan idhu
Ondraaga uravu kolla thamadham yedhu
Male : Velli meenum thulli aadudhae en naeril
Female : Sithiram pol kavidhai pesudhu

Male : Vaanam pola nee irundhaai
Vaiyam pola naan irundhen
Female : Hoo oo oo oo oo
Male : Vaanam pola nee irundhaai
Vaiyam pola naan irundhen
Female : Mannil vilundha mazhaithuli
Polae namm vaazhkkai
Kann kalanthathu kaadhalinaalae

Humming : ……………..

பாடகர்கள் : பி. சுஷீலா மற்றும் ஏ. எம். ராஜா

இசை அமைப்பாளர் : ஆர். கோவர்த்தனம்

பாடல் ஆசிரியர் : கண்ணதாசன்

ஆண் : வெள்ளி மீனும் துள்ளி ஆடுதே என் நேரில்
விழி இரண்டும் வண்ணம் பாடுது
வெள்ளி மீனும் துள்ளி ஆடுதே என் நேரில்
விழி இரண்டும் வண்ணம் பாடுது

பெண் : தெள்ளமுதின் வடிவமானது என் நேரில்
சித்திரம் போல் கவிதை பேசுது…
தெள்ளமுதின் வடிவமானது என் நேரில்
சித்திரம் போல் கவிதை பேசுது…

முனங்கல் : ஓஒ..ஓ…ஆ….ஆ….ஆ…ஓ…ஓ…ஓ..ஆ.ஆ.ஆ.

ஆண் : புன்னகையின் சாரத்திலே
பொருள் விளங்கும் நேரத்திலே
பெண் : .ஓ…ஓ…ஓ..
ஆண் : புன்னகையின் சாரத்திலே
பொருள் விளங்கும் நேரத்திலே
எண்ணங்களில் மயக்கம் தோன்றுதே
என் நெஞ்சம் இளையமகள் உறவை நாடுதே
வெள்ளி மீனும் துள்ளி ஆடுதே என் நேரில்
விழி இரண்டும் வண்ணம் பாடுது

பெண் : கண்ணிமைக்கும் நேரத்திலே
கைக்கெட்டும் தூரத்திலே
ஆண் : .ஓ…ஓ…ஓ..
பெண் : கண்ணிமைக்கும் நேரத்திலே
கைக்கெட்டும் தூரத்திலே
ஓடி வரும் பாவைதான் இது
ஒன்றாக உறவுக் கொள்ள தாமதமேது

ஆண் : வெள்ளி மீனும் துள்ளி ஆடுதே என் நேரில்

பெண் : தெள்ளமுதின் வடிவமானது என் நேரில்

ஆண் : வானம் போல நீயிருந்தாய்
வையம் போல நானிருந்தேன்
பெண் : .ஓ…ஓ…ஓ..
ஆண் : வானம் போல நீயிருந்தாய்
வையம் போல நானிருந்தேன்
பெண் : மண்ணில் விழுந்த மழைத்துளி
போலே நம் வாழ்க்கை
கண் கலந்தது காதலினாலே

முனங்கல் : ஆ…ஆ….ஆ..ஓ..ஓ..ஓ..


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here