Singers : Vani Jayaram and Ramesh

Music by : Ilayaraja

Female : Aa… aaa… aaa…aaa….aaa…aa…
Haa….aaa…aaa…aaa…aaa…

Female : Hmm mm
Male : Mm mmm
Female : Hmm mm
Male : Mm mmm
Female : Hmm mm
Male : Mm mmm
Female : Hmm mm
Male : Laa laa
Female : Haa….aaa….aaa…aaa…
Laala laala laala laala laala

Male : Velli nilaa padhumai
Kaadhal palliyilae ilamai
Velli nilaa padhumai
Kaadhal palliyilae ilamai
Idhu poo maedaiyo
Isai naan paadavo
Malai thaen mazhaiyo madhuvo

Male : Velli nilaa padhumai
Kaadhal palliyilae ilamai

Female : Naan soodum sandhana malligaiyo
Naan soodum sandhana malligaiyo
Poo maeni manmadhan boopaalamo

Male : Thaamarai poovin oorvalamae
Female : Haa..aaa…aaa….
Male : Thaamarai poovin oorvalamae
Female : Haa..aaa…aaa….
Male : Amudha gaanamae
Female : Haa..aaa…aaa….
Male : Idhazhoram paadavo
Female : Haa..aaa…aaa….
Male : En thiruvizhavil thaeril
Aadum kiliyae
Female : Haa..aa aa…aa aa….

Female : Velli nilaa padhumai
Kaadhal palliyilae ilamai
Idhu poo maedaiyo
Isai naan paadavo
Malai thaen mazhaiyo madhuvo
Velli nilaa padhumai

Female : Kandaalae kondaadum
Dhevadhai naan
Kandaalae kondaadum
Dhevadhai naan
Kannaalae suga raagam
Naan paadavaa

Male : Aadaiyil moodiya thaen nilavae
Female : Haa..aaa…aaa….
Male : Aadaiyil moodiya thaen nilavae
Female : Haa..aaa…aaa….
Male : Anaithu pesavo
Female : Haa..aaa…aaa….
Male : Naan madiyil saayavo
Female : Haa..aaa…aaa….
Male : Nee konjum velai
Andhi maalai varumo
Female : Haa..aa aa…aa aa….

Female : Velli nilaa padhumai
Kaadhal palliyilae ilamai
Idhu poo maedaiyo
Isai naan paadavo
Malai thaen mazhaiyo madhuvo

Female : Velli nilaa padhumai
Kaadhal palliyilae ilamai
Male : Lallalalaa lalalaa
Laala lallalalaa lalalaa (Overlapping )

பாடகர்கள் : வாணி ஜெயராம் மற்றும் ரமேஷ்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : ஆ….ஆஅ….ஆஅ…..ஆஅ….ஆஅ….ஆ…
ஹா….ஆஅ….ஆஅ….ஆஅ….ஆஅ….

பெண் : ஹ்ம்ம் ம்ம்
ஆண் : ம்ம் ம்ம்ம்
பெண் : ஹ்ம்ம் ம்ம்
ஆண் : ம்ம் ம்ம்ம்
பெண் : ஹ்ம்ம் ம்ம்
ஆண் : ம்ம் ம்ம்ம்
பெண் : ஹ்ம்ம் ம்ம்
ஆண் : லா லா
பெண் : ஹா….ஆஅ…..ஆஅ….ஆஅ….
லால லால லால லால லால

ஆண் : வெள்ளி நிலா பதுமை……
காதல் பள்ளியிலே இளமை…
வெள்ளி நிலா பதுமை……
காதல் பள்ளியிலே இளமை…
இது பூமேடையோ
இசை நான் பாடவோ
மலை தேன் மழையோ மதுவோ

ஆண் : வெள்ளி நிலா பதுமை……
காதல் பள்ளியிலே இளமை…

பெண் : நான் சூடும் சந்தன மல்லிகையோ
நான் சூடும் சந்தன மல்லிகையோ
பூமேனி மன்மதன் பூபாளமோ

ஆண் : தாமரை பூவின் ஊர்வலமே….
பெண் : ஹா….ஆஆ…ஆஆ….
ஆண் : தாமரை பூவின் ஊர்வலமே….
பெண் : ஹா….ஆஆ…ஆஆ….
ஆண் : அமுத கானமே
பெண் : ஹா….ஆஆ…ஆஆ….
ஆண் : இதழோடு பாடவா
பெண் : ஹா….ஆஆ…ஆஆ….
ஆண் : என் திருவிழாவில் தேரில்
ஆடும் கிளியே
பெண் : ஹா….ஆஆ…ஆஆ….

பெண் : வெள்ளி நிலா பதுமை……
காதல் பள்ளியிலே இளமை…
இது பூமேடையோ
இசை நான் பாடவோ
மலை தேன் மழையோ மதுவோ
வெள்ளி நிலா பதுமை……

பெண் : கண்டாலே கொண்டாடும்
தேவதை நான்
கண்டாலே கொண்டாடும்
தேவதை நான்
கண்ணாலே சுக ராகம்
நான் பாடவா…..

ஆண் : ஆடையில் மூடிய தேன் நிலவே
பெண் : ஹா….ஆஆ…ஆஆ….
ஆண் : ஆடையில் மூடிய தேன் நிலவே
பெண் : ஹா….ஆஆ…ஆஆ….
ஆண் : அணைத்து பேசவோ
பெண் : ஹா….ஆஆ…ஆஆ….
ஆண் : நான் மடியில் சாயவோ
பெண் : ஹா….ஆஆ…ஆஆ….
ஆண் : நீ கெஞ்சும் வேளை
அந்தி மாலை வருமோ
பெண் : ஹா….ஆஆ…ஆஆ….

பெண் : வெள்ளி நிலா பதுமை……
காதல் பள்ளியிலே இளமை…
இது பூமேடையோ
இசை நான் பாடவோ
மலை தேன் மழையோ மதுவோ

பெண் : வெள்ளி நிலா பதுமை……
காதல் பள்ளியிலே இளமை…
ஆண் : லல்லல்லா லலலா
லால லல்லல்லா லலலா


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here