Singer : T. M. Soundararajan

Music by : K. V. Mahadevan

Male : Velli nilaa muttrathilae
Vilakkeriya vilakkeriya
Ullamenum thaamaraiyil
Unai edhuthu kondu vandhen
Kondu vandhen hoi…

Male : Velli nilaa muttrathilae
Vilakkeriya vilakkeriya
Ullamenum thaamaraiyil
Unai edhuthu kondu vandhen
Kondu vandhen hoi…

Male : Velli nilaa muttrathilae

Male : Vael edukkum marabilae
Veeram serindha mannilae
Vael edukkum marabilae
Veeram serindha mannilae
Paal kudikka vandhavanae
Nadaiyai kaattu
Varum pagaivargalai vendru vidum
Padaiyai kaattu

Male : Velli nilaa muttrathilae
Vilakkeriya vilakkeriya

Male : Mukkaniyin saareduthu
Muthamizhin thaen eduthu
Mukkaniyin saareduthu
Muthamizhin thaen eduthu
Muppaalilae kalandhu
Eppodhum suvaithiruppaai
Muppaalilae kalandhu
Eppodhum suvaithiruppaai

Male : Naangu pergal pottravum
Naadu unnai vaazhthavum
Naangu pergal pottravum
Naadu unnai vaazhthavum
Maanathodu vaazhvadhu thaan
Suya mariyaadhai
Nalla manamudaiyor kaanbadhu thaan
Thani mariyaadhai

Male : Velli nilaa muttrathilae
Vilakkeriya vilakkeriya
Ullamenum thaamaraiyil
Unai edhuthu kondu vandhen
Kondu vandhen hoi…

Male : Velli nilaa muttrathilae

பாடகர் : டி. எம். சௌந்தரராஜன்

இசையமைப்பாளர் : கே. வி. மகாதேவன்

ஆண் : வெள்ளி நிலா முற்றத்திலே
விளக்கெரிய விளக்கெரிய
உள்ளமெனும் தாமரையில்
உனை எடுத்து கொண்டுவந்தேன்
கொண்டு வந்தேன் ஹோய்……

ஆண் : வெள்ளி நிலா முற்றத்திலே
விளக்கெரிய விளக்கெரிய
உள்ளமெனும் தாமரையில்
உனை எடுத்து கொண்டுவந்தேன்
கொண்டு வந்தேன் ஹோய்……

ஆண் : வெள்ளி நிலா முற்றத்திலே

ஆண் : வேலெடுக்கும் மரபிலே
வீரம் செறிந்த மண்ணிலே
வேலெடுக்கும் மரபிலே
வீரம் செறிந்த மண்ணிலே
பால் குடிக்க வந்தவனே
நடையை காட்டு
வரும் பகைவர்களை வென்று விடும்
படையை காட்டு

ஆண் : வெள்ளி நிலா முற்றத்திலே
விளக்கெரிய விளக்கெரிய

ஆண் : முக்கனியின் சாறெடுத்து
முத்தமிழின் தேன் எடுத்து
முக்கனியின் சாறெடுத்து
முத்தமிழின் தேன் எடுத்து
முப்பாலிலே கலந்து
எப்போதும் சுவைத்திருப்பாய்
முப்பாலிலே கலந்து
எப்போதும் சுவைத்திருப்பாய்

ஆண் : நான்கு பேர்கள் போற்றவும்
நாடு உன்னை வாழ்த்தவும்
நான்கு பேர்கள் போற்றவும்
நாடு உன்னை வாழ்த்தவும்
மானத்தோடு வாழ்வது தான்
சுயமரியாதை
நல்ல மனமுடையோர் காண்பதுதான்
தனி மரியாதை

ஆண் : வெள்ளி நிலா முற்றத்திலே
விளக்கெரிய விளக்கெரிய
உள்ளமெனும் தாமரையில்
உனை எடுத்து கொண்டுவந்தேன்
கொண்டு வந்தேன் ஹோய்……

ஆண் : வெள்ளி நிலா முற்றத்திலே


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here