Velli Odam Pole Song Lyrics from “Nalla Theerppu” Tamil film starring “ .Gemini Ganesan and Jamuna” in a lead role. This song was sung by “P. Susheela” and the music is composed by “S. M. Subbaih Naidu“. Lyrics works are penned by lyricist “Ku. Ma. Balasubramaniyam”.

Singer : P. Susheela

Music by : S. M. Subbaih Naidu

Lyrics by : Ku. Ma. Balasubramaniyam

Female : Kanniyin nenjilae minni arumbidum
Karpanai kanavu polae
Kaarirul vaanilae perezhil nettriyai
Kaattum pirai nilaavae

Female : Velli odam polae vinnin melae
Vinthai kaatti sinthai allum
Pirai nilaavae pirai nilaavae
Pirar vedhanai nee ariyaayo pirai nilaavae

Female : Velli odam polae vinnin melae
Vinthai kaatti sinthai allum
Pirai nilaavae pirai nilaavae

Female : Vennmugilin panjanaiyil thoongugiraai
Vennmugilin panjanaiyil thoongugiraai
Unai ennai enni allai magal yaengugiraal
Un anbu endru muzhu nilavaai valarumo
Aval aasaiyenum arumbu mugam malarumo
Aasaiyenum arumbu mugam malarumo…

Female : Velli odam polae vinnin melae
Vinthai kaatti sinthai allum
Pirai nilaavae pirai nilaavae

Female : Mangiyathor punnaigaiyai veesugiraai
Mantha maaruthamaai mounamozhi pesugiraai
Un pongi varum inba oli theendumo
Alli pudhu malaraai manam peravum thoondumo
Pudhu malaraai manam peravum thoondumo…

Female : Velli odam polae vinnin melae
Vinthai kaatti sinthai allum
Pirai nilaavae pirai nilaavae

பாடகி : பி. சுஷீலா

இசையமைப்பாளர் : எஸ். எம். சுப்பையா நாயுடு

பாடலாசிரியர் : கு. ம. பாலசுப்ரமணியம்

பெண் : கன்னியின் நெஞ்சிலே மின்னி அரும்பிடும்
கற்பனைக் கனவு போலே
காரிருள் வானிலே பேரெழில் நெற்றியை
காட்டும் பிறை நிலாவே……..

பெண் : வெள்ளி ஓடம் போலே விண்ணின் மேலே
விந்தை காட்டி சிந்தை அள்ளும்
பிறை நிலாவே பிறை நிலாவே
பிறர் வேதனை நீ அறியாயோ பிறை நிலாவே

பெண் : வெள்ளி ஓடம் போலே விண்ணின் மேலே…….
விந்தை காட்டி சிந்தை அள்ளும்
பிறை நிலாவே பிறை நிலாவே

பெண் : வெண்முகிலின் பஞ்சணையில் தூங்குகிறாய்
வெண்முகிலின் பஞ்சணையில் தூங்குகிறாய்
உனை எண்ணி எண்ணி அல்லி மகள் ஏங்குகிறாள்
உன் அன்பு என்று முழுநிலவாய் வளருமோ
அவள் ஆசையெனும் அரும்பு முகம் மலருமோ
ஆசையெனும் அரும்பு முகம் மலருமோ

பெண் : வெள்ளி ஓடம் போலே விண்ணின் மேலே…….
விந்தை காட்டி சிந்தை அள்ளும்
பிறை நிலாவே பிறை நிலாவே

பெண் : மங்கியதோர் புன்னகையை வீசுகிறாய்
மந்த மாருதமாய் மௌனமொழி பேசுகிறாய்
உன் பொங்கி வரும் இன்ப ஒளி தீண்டுமோ
அல்லி புது மலராய் மணம் பெறவும் தூண்டுமோ….
புது மலராய் மணம் பெறவும் தூண்டுமோ….

பெண் : வெள்ளி ஓடம் போலே விண்ணின் மேலே…….
விந்தை காட்டி சிந்தை அள்ளும்
பிறை நிலாவே பிறை நிலாவே


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Vidaamuyarchi"Sawadeeka Song: Click Here