Singer : Unnikrishnan

Music by : Deva

Male : Vellipani malarae
Nee sirichaa podhum
Koyil mani vilakae
Nee sirichaa podhum

Male : Maan pogum veedhiyilae
Mul irundhaa naan eduppen
Thaen thoongum poovukkullae
Thee vizhundhaal naan anaippen

Male : Koodu pathi eriyum bodhu
Kuruvi thoongaadhu
Ponmaniyae poo aludhaa
Boomi thaangaadhu

Chorus : Padha sani saa
Sa sa sa nidha dha nidha dha
Nidha sa ri paaa dha pa ri
Ri ri sani dha pa dha ri ri sa ni dha
Pa dha saaa

Male : Vellipani malarae
Nee sirichaa podhum
Koyil mani vilakae
Nee sirichaa podhum

Male : Mai theettum kangalukku
Magizhchi thaanae kan mani
Kai veesi nee nadanthaal
Kooda varum minmini
Thaai maamam seedhanamaai
Tharuven uyirai sandhanamae

Male : Vellipani malarae
Nee sirichaa podhum
Koyil mani vilakae
Nee sirichaa podhum

பாடகர் : உன்னிகிருஷ்ணன்

இசையமைப்பாளர் : தேவா

ஆண் : வெள்ளி பனி மலரே
நீ சிரிச்சா போதும்
கோயில் மணி விளக்கே
நீ சிரிச்சா போதும்

ஆண் : மான் போகும் வீதியிலே
முள் இருந்தா நான் எடுப்பேன்
தேன் தூங்கும் பூவுக்குள்ளே
தீ விழுந்தால் நான் அணைப்பேன்

ஆண் : கூடு பத்து எரியும் போது
குருவி தூங்காது
பொன்மணியே பூ அழுதா
பூமி தாங்காது

குழு : பத சநி சா
ச ச ச நித த நித த
நித ச ரி பா த ப ரி
ரி ரி சநி த ப த ரி ரி ச நி த
ப த சா

ஆண் : வெள்ளி பனி மலரே
நீ சிரிச்சா போதும்
கோயில் மணி விளக்கே
நீ சிரிச்சா போதும்

ஆண் : மை தீட்டும் கண்களுக்கு
மகிழ்ச்சி தானே கண்மணி
கை வீசி நீ நடந்தால்
கூட வரும் மின்மினி
தாய் மாமன் சீதனமாய்
தருவேன் உயிரை சந்தனமே

ஆண் : வெள்ளி பனி மலரே
நீ சிரிச்சா போதும்
கோயில் மணி விளக்கே
நீ சிரிச்சா போதும்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here