Singers : T. M. Soundararajan and P. Susheela

Music by : M. S. Viswanathan

Lyrics by : Vaali

Male : Velum mayilum thunaiyaaga
Entha naalum vaazhga saththiyam
Velum mayilum thunaiyaaga
Entha naalum vaazhga saththiyam

Female : Antha vaanum kaattrum ullavarai
Idhu valarum malarum niththiyam
Vaanum kaattrum ullavarai
Idhu valarum malarum niththiyam

Male : Vaazhiya maganae engal vaazhvin payanae
Female : Vaazhiya maganae engal vaazhvin payanae

Both : Velum mayilum thunaiyaaga
Entha naalum vaazhga saththiyam

Female : Naan petreduththa saththiyam
Konjum paarvaiyilae saantham
Male : Thaen muthalantha chiththiram
Minnum poo mugam suntharam

Female : Naan petreduththa saththiyam
Konjum paarvaiyilae saantham
Male : Thaen muthalantha chiththiram
Minnum poo mugam suntharam

Female : Thiruthanigai vaazhum murugano
Male : Intha dharani pottrum azhagano
Female : Thiruthanigai vaazhum murugano
Male : Intha dharani pottrum azhagano

Female : Senthamizhai paadum pulavano
Male : Antha deivayaanai thalaivano

Male : Velum mayilum thunaiyaaga
Entha naalum vaazhga saththiyam
Female : Antha vaanum kaattrum ullavarai
Idhu valarum malarum niththiyam
Male : Vaazhiya maganae engal vaazhvin payanae
Female : Vaazhiya maganae engal vaazhvin payanae

Male : Naan thottilittaa mannavan
Antha thuvaaragaiyin kannan
Female : En kattazhagu manmathan
Thendral thaerota vanthavan

Male : Naan thottilittaa mannavan
Antha thuvaaragaiyin kannan
Female : En kattazhagu manmathan
Thendral thaerota vanthavan

Male : Ivan varavaal sontham saernthatho…
Female : Thaai veettil pagaiyum theernthatho

Male : Ivan varavaal sontham saernthatho…
Female : Thaai veettil pagaiyum theernthatho

Male : Ivan malarnthaan intha kodiyilae
Female : Intha paattan paatti madiyilae

Male : Velum mayilum thunaiyaaga
Entha naalum vaazhga saththiyam
Female : Antha vaanum kaattrum ullavarai
Idhu valarum malarum niththiyam
Both : Vaazhiya maganae engal vaazhvin payanae
Vaazhiya maganae engal vaazhvin payanae

பாடகர்கள் : டி. எம். சௌந்தரராஜன் மற்றும் பி. சுஷீலா

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

பாடலாசிரியர் : வாலி

ஆண் : வேலும் மயிலும் துணையாக
எந்த நாளும் வாழ்க சத்தியம்
வேலும் மயிலும் துணையாக
எந்த நாளும் வாழ்க சத்தியம்

பெண் : அந்த வானும் காற்றும் உள்ளவரை
இது வளரும் மலரும் நித்தியம்
வானும் காற்றும் உள்ளவரை
இது வளரும் மலரும் நித்தியம்

ஆண் : வாழிய மகனே எங்கள் வாழ்வின் பயனே
பெண் : வாழிய மகனே எங்கள் வாழ்வின் பயனே

இருவர் : வேலும் மயிலும் துணையாக
எந்த நாளும் வாழ்க சத்தியம்

பெண் : நான் பெற்றெடுத்த சத்தியம்
கொஞ்சும் பார்வையிலே சாந்தம்
ஆண் : தேன் முத்தளந்த சித்திரம்
மின்னும் பூ முகம் சுந்தரம்

பெண் : நான் பெற்றெடுத்த சத்தியம்
கொஞ்சும் பார்வையிலே சாந்தம்
ஆண் : தேன் முத்தளந்த சித்திரம்
மின்னும் பூ முகம் சுந்தரம்

பெண் : திருத்தணிகை வாழும் முருகனோ
ஆண் : இந்த தரணி போற்றும் அழகனோ
பெண் : திருத்தணிகை வாழும் முருகனோ
ஆண் : இந்த தரணி போற்றும் அழகனோ

பெண் : செந்தமிழைப் பாடும் புலவனோ
ஆண் : அந்த தெய்வயானை தலைவனோ

ஆண் : வேலும் மயிலும் துணையாக
எந்த நாளும் வாழ்க சத்தியம்
பெண் : அந்த வானும் காற்றும் உள்ளவரை
இது வளரும் மலரும் நித்தியம்
ஆண் : வாழிய மகனே எங்கள் வாழ்வின் பயனே
பெண் : வாழிய மகனே எங்கள் வாழ்வின் பயனே

ஆண் : நான் தொட்டிலிட்ட மன்னவன்
அந்த துவாரகையின் கண்ணன்
பெண் : என் கட்டழகு மன்மதன்
தென்றல் தேரோட்ட வந்தவன்

ஆண் : நான் தொட்டிலிட்ட மன்னவன்
அந்த துவாரகையின் கண்ணன்
பெண் : என் கட்டழகு மன்மதன்
தென்றல் தேரோட்ட வந்தவன்

ஆண் : இவன் வரவால் சொந்தம் சேர்ந்ததோ
பெண் : தாய் வீட்டில் பகையும் தீர்ந்ததோ
ஆண் : இவன் வரவால் சொந்தம் சேர்ந்ததோ
பெண் : தாய் வீட்டில் பகையும் தீர்ந்ததோ

ஆண் : இவன் மலர்ந்தான் இந்தக் கொடியிலே
பெண் : இந்த பாட்டன் பாட்டி மடியிலே

ஆண் : வேலும் மயிலும் துணையாக
எந்த நாளும் வாழ்க சத்தியம்
பெண் : அந்த வானும் காற்றும் உள்ளவரை
இது வளரும் மலரும் நித்தியம்
இருவர் : வாழிய மகனே எங்கள் வாழ்வின் பயனே
வாழிய மகனே எங்கள் வாழ்வின் பயனே


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here