Singers : G. V. Prakash Kumar and Saindhavi

Music by : Sharreth

Male : Ven megam polavae
Nee enmel oorgiraai
Un moga paarvaiyaal
Naan neeraai aagiren

Male : Kulirndhida muththam thandhaai
Mazhaiyena naanum veezhndhen
Nuraithidum kadalaai meendum
Alaindhunnai thedi vandhen

Male : Isaiyaalae kaadhal
Jeeviaakkum saindhaviyae

Male : Ven megam polavae
Nee enmel oorgiraai
Un moga paarvaiyaal
Naan neeraai aagiren

Male : Vidyum munnae unnai
Nilavaai naan rasippenae
Female : Kaniyum munnae ennai
Pariththaal naan silirppenae

Male : Adi ennai iyakkum
Swasa kaattru neeyadi
Female : En kangal pesidum
Kadhaigal oraayiram
Male : Adhai sonnaal velvenae…
Female : Aee…..

Female : Ven megam polavae
Nee enmel oorgiraai
Male : Un moga paarvaiyaal
Naan neeraai aagiren

Female : Thara naa..thara naaa
Thara naa..thera naa…aaa….

Male : Azhagil ennai vendraai
Adadaa nee dhevadhaiyaa
Anbil ennai kondraai
Ayyo nee raatchasiyaa

Female : Malar kollai polavae
Manadhai kondu selgiraai
Adhai kandu kolgayil
Kambi nee ennuvaai
Male : Vidudhalayae vendaamae..ae…

Female : Ven megam polavae
Nee enmel oorgiraai
Male : Un moga paarvaiyaal
Naan neeraai aagiren

Female : Kulirndhida muththam thandhaai
Male : Mazhaiyena naanum veezhndhen
Female : Nuraithidum kadalaai meendum
Alaindhunnai thedi vandhen

Male : Isaiyaalae kaadhal
Jeeviaakkum saindhaviyae

Female : Ven megam polavae
Male : Nee enmel oorgiraai
Female : Un moga paarvaiyaal
Male : Naan neeraai aagiren

 

பாடகி : சைந்தவி

பாடகா் : ஜி.வி. பிரகாஷ் குமார்

இசையமைப்பாளா் : ஷர்ரெத்

ஆண் : வெண் மேகம்
போலவே நீ என்மேல்
ஊர்கிறாய் உன் மோக
பார்வையால் நான்
நீராய் ஆகிறேன்

ஆண் : குளிர்ந்திட முத்தம்
தந்தாய் மழையென நானும்
வீழ்ந்தேன் நுரைத்திடும்
கடலாய் மீண்டும்
அலைந்துன்னை
தேடி வந்தேன்

ஆண் : இசையாலே
காதல் ஜிவியாக்கும்
சைந்தவியே

ஆண் : வெண் மேகம்
போலவே நீ என்மேல்
ஊர்கிறாய் உன் மோக
பார்வையால் நான்
நீராய் ஆகிறேன்

ஆண் : விடியும் முன்னே
உன்னை நிலவாய் நான்
ரசிப்பேனே
பெண் : கனியும் முன்னே
என்னை பறித்தால் நான்
சிலிர்ப்பேனே

ஆண் : அடி என்னை
இயக்கும் சுவாச காற்று
நீயடி
பெண் : என் கண்கள் பேசிடும்
கதைகள் ஓராயிரம்
ஆண் : அதை சொன்னால்
வெல்வேனே
பெண் : ………….

பெண் : வெண் மேகம்
போலவே நீ என்மேல்
ஊர்கிறாய்
ஆண் : உன் மோக
பார்வையால் நான்
நீராய் ஆகிறேன்

பெண் : தர நா தர நா
தர நா தர நா ….ஆ

ஆண் : அழகில் என்னை
வென்றாய் அடடா நீ
தேவதையா அன்பில்
என்னை கொன்றாய்
அய்யோ நீ ராட்சசியா

பெண் : மலர் கொல்லை
போலவே மனதை கொண்டு
செல்கிறாய் அதை கண்டு
கொள்கையில் கம்பி நீ
எண்ணுவாய்
ஆண் : விடுதலையே
வேண்டாமே

பெண் : வெண் மேகம்
போலவே நீ என்மேல்
ஊர்கிறாய்
ஆண் : உன் மோக
பார்வையால் நான்
நீராய் ஆகிறேன்

பெண் : குளிர்ந்திட
முத்தம் தந்தாய்
ஆண் : மழையென
நானும் வீழ்ந்தேன்
பெண் : நுரைத்திடும்
கடலாய் மீண்டும்
அலைந்துன்னை
தேடி வந்தேன்

ஆண் : இசையாலே
காதல் ஜிவியாக்கும்
சைந்தவியே

பெண் : வெண் மேகம்
போலவே
ஆண் : நீ என்மேல்
ஊர்கிறாய்
பெண் : உன் மோக
பார்வையால்
ஆண் : நான்
நீராய் ஆகிறேன்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here