Singers : Roop Kumar Rathod and Tippu

Music by : Harris Jayaraj

Male : {Venmathi venmathiyae nillu
Nee vaanukkaa megathukka sollu
Vaanamthan unnudaiya ishtam
Endral megathukillai oru nashtam} – (2)

Male : Unnai indrodu
Naan marapenae
Naan marapenae
Unnalae nenjil pootha kaadhal
Meylum meylum thunbam thunbam
Vendaam….

Male : Venmathi venmathiyae nillu
Nee vaanukkaa megathukka sollu
Vaanamthan unnudaiya ishtam
Endral megathukillai oru nashtam

Male : Unnai indrodu
Naan marapenae
Naan marapenae
Unnalae nenjil pootha kaadhal
Meylum meylum thunbam thunbam
Vendaam….

Male : Jannalin vazhi vanthu vizhunthathu
Minnalin oli
Athil therinthathu azhagu devathai
Athisaya mugamae aahaahaaa….

Male : Theepori yena
Iru vizhigalum
Theekuchi yena
Enai urasida
Kodi pookalaai
Malarnthathu manamae

Male : Aval azhagai paada
Oru mozhi illaiyae
Alanthu paarkka pala
Vizhi illaiyae
Ena irantha pothum
Aval enthillaiyae
Maranthu po en manamae…..

Male : Ohoo Venmathi venmathiyae nillu
Nee vaanukkaa megathukka sollu
Vaanamthan unnudaiya ishtam
Endral megathukillai oru nashtam

Male : Unnai indrodu
Naan marapenae
Naan marapenae
Unnalae nenjil pootha kaadhal
Meylum meylum thunbam thunbam
Vendaam….

Male : Anju naal varai
Aval pozhinthathu aasaiyin mazhai
Athil nanainthathu
Nooru jenmangal ninaivinil irukkum

Male : Aathu pol entha naal varum
Uyir urugiya antha naal sugam
Athai ninaikayil ratha naalangal
Raathiri vedikkum

Male : Oru nimisham kooda ennai piriyavillai
Vivaram ethum aval ariyavillai
Enna irantha pothum
Aval enathillaiyae
Maranthu po en manamae…

Male : {Lalla hi lai lai lai lailaa….lahae
Lalla hi lai lai lai lailaa….lahae} (2)

Male : Unnai indrodu
Naan marapenae
Naan marapenae
Unnalae nenjil pootha kaadhal
Meylum meylum thunbam thunbam
Vendaam….

பாடகா்கள் : ரூப் குமாா் ரதோட், திப்பு

இசையமைப்பாளா் : ஹாிஸ் ஜெயராஜ்

ஆண் : வெண்மதி வெண்மதியே
நில்லு நீ வானுக்கா மேகத்துக்கா
சொல்லு வானம் தான் உன்னுடைய
இஷ்டம் என்றால் மேகத்துக்கில்லை
ஒரு நஷ்டம்

ஆண் : உன்னை இன்றோடு
நான் மறப்பேனே நான்
மறப்பேனே உன்னாலே
நெஞ்சில் பூத்த காதல்
மேலும் மேலும் துன்பம்
துன்பம் வேண்டாம்

ஆண் : வெண்மதி வெண்மதியே
நில்லு நீ வானுக்கா மேகத்துக்கா
சொல்லு வானம் தான் உன்னுடைய
இஷ்டம் என்றால் மேகத்துக்கில்லை
ஒரு நஷ்டம்

ஆண் : உன்னை இன்றோடு
நான் மறப்பேனே நான்
மறப்பேனே உன்னாலே
நெஞ்சில் பூத்த காதல்
மேலும் மேலும் துன்பம்
துன்பம் வேண்டாம்

ஆண் : அஞ்சு நாள் வரை
அவள் பொழிந்தது ஆசையின்
மழை அதில் நனைந்தது நூறு
ஜென்மங்கள் நினைவினில் இருக்கும்

ஆண் : அது போல் எந்த
நாள் வரும் உயிா் உருகிய
அந்த நாள் சுகம் அதை
நினைக்கையில் ரத்த
நாளங்கள் ராத்திாி வெடிக்கும்

ஆண் : ஒரு நிமிஷம் கூட
என்னைப் பிாியவில்லை
விவரம் ஏதும் அவள்
அறியவில்லை என்ன
இருந்த போதும் அவள்
எனதில்லையே மறந்து
போ என் மனமே

ஆண் : ஓ ஓ ….வெண்மதி வெண்மதியே
நில்லு நீ வானுக்கா மேகத்துக்கா
சொல்லு வானம் தான் உன்னுடைய
இஷ்டம் என்றால் மேகத்துக்கில்லை
ஒரு நஷ்டம்

ஆண் : உன்னை இன்றோடு
நான் மறப்பேனே நான்
மறப்பேனே உன்னாலே
நெஞ்சில் பூத்த காதல்
மேலும் மேலும் துன்பம்
துன்பம் வேண்டாம்

ஆண் : ஜன்னலின் வழி
வந்து விழுந்தது மின்னலின்
ஒளி அதில் தொிந்தது அழகு
தேவதை அதிசய முகமே
ஆ..ஹ ஹா ஹா

ஆண் : தீப்பொறி என
இரு விழிகளும் தீக்குச்சி
என எனை உரசிட
கோடிப்பூக்களாய்
மலா்ந்தது மனமே

ஆண் : அவள் அழகை
பாட ஒரு மொழி
இல்லையே அளந்து
பாா்க்க பல விழி
இல்லையே என
இருந்த போதும்
அவள் எனதில்லையே
மறந்து போ என் மனமே

ஆண் : ……………………………..


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here