Singer : P. Susheela

Music by : T. R. Pappa

Lyrics by : Kannadasan

Female : Vennilaa neraththilae venu gaanam
Mael maadi muttraththilae neeyum naanum
Vennilaa neraththilae venu gaanam
Mael maadi muttraththilae neeyum naanum
Kannaa aa….aa….kannaa aaa…..aa…..

Female : Vennilaa neraththilae venu gaanam
Mael maadi muttraththilae neeyum naanum

Female : Ponni sirikkum thanjai naattil
Kaana poga vendum soorakkottai
Ponni sirikkum thanjai naattil
Kaana poga vendum soorakkottai
Antha soora kottai chinna raja
Unga tholgalilae intha vanna rani kannaa

Female : Vennilaa neraththilae venu gaanam
Mael maadi muttraththilae neeyum naanum

Female : Kattil paadalaam kaigalil aadalaam
Kattil paadalaam kaigalil aadalaam
Thottu vilaiyaadinaal thottil varai pogalaam
Thottu vilaiyaadinaal thottil varai pogalaam
Thodangattum kogula leelaigalellaam
Pinbu thodarattum kannanin sevaigalellaam
Kannanin sevaigalellaam

Female : Vennilaa neraththilae venu gaanam
Mael maadi muttraththilae neeyum naanum
Vennilaa neraththilae venu gaanam
Mael maadi muttraththilae neeyum naanum

பாடகி : பி. சுஷீலா

இசையமைப்பாளர் : டி. ஆர். பாப்பா

பாடலாசிரியர் : கண்ணதாசன்

பெண் : வெண்ணிலா நேரத்திலே வேணு கானம்
மேல் மாடி முற்றத்திலே நீயும் நானும்
வெண்ணிலா நேரத்திலே வேணு கானம்
மேல் மாடி முற்றத்திலே நீயும் நானும்
கண்ணா ஆ….ஆ……கண்ணா ஆஆ….ஆ…..

பெண் : வெண்ணிலா நேரத்திலே வேணு கானம்
மேல் மாடி முற்றத்திலே நீயும் நானும்

பெண் : பொன்னி சிரிக்கும் தஞ்சை நாட்டில்
காணப் போக வேண்டும் சூரக்கோட்டை
பொன்னி சிரிக்கும் தஞ்சை நாட்டில்
காணப் போக வேண்டும் சூரக்கோட்டை
அந்த சூரக் கோட்டை சின்ன ராஜா
உங்க தோள்களிலே இந்த வண்ண ராணி கண்ணா

பெண் : வெண்ணிலா நேரத்திலே வேணு கானம்
மேல் மாடி முற்றத்திலே நீயும் நானும்

பெண் : கட்டிலில் பாடலாம் கைகளில் ஆடலாம்
கட்டிலில் பாடலாம் கைகளில் ஆடலாம்
தொட்டு விளையாடினால் தொட்டில் வரை போகலாம்
தொட்டு விளையாடினால் தொட்டில் வரை போகலாம்
தொடங்கட்டும் கோகுல லீலைகளெல்லாம்
பின்பு தொடரட்டும் கண்ணனின் சேவைகளெல்லாம்
கண்ணனின் சேவைகளெல்லாம்

பெண் : வெண்ணிலா நேரத்திலே வேணு கானம்
மேல் மாடி முற்றத்திலே நீயும் நானும்
வெண்ணிலா நேரத்திலே வேணு கானம்
மேல் மாடி முற்றத்திலே நீயும் நானும்…..


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Vidaamuyarchi"Sawadeeka Song: Click Here