Singers : P. Susheela and T. M. Soundararajan

Music by : S. M. Subbaiah Naidu

Male : Vennilaa vaanil
Varum vaelayil naan vizhiththirunthaen
Vennilaa vaanil
Varum vaelayil naan vizhiththirunthaen

Male : Ennillaa kanavugalil
Edhai edhaiyo ninaiththirunthaen
Ennillaa kanavugalil
Edhai edhaiyo ninaiththirunthaen

Male : Vennilaa vaanil
Varum vaelayil naan vizhiththirunthaen

Female : Aaa…..aaa…..aaa…..aa…..
Aaa…..aaa…..aaa…..aa…..
Female : Naalu vidha kunamirukkum
Anjugindra manamirukkum
Naalu vidha kunamirukkum
Anjugindra manamirukkum

Female : Aarugindra pozhuthu varai
Anal pol kothippathu edhu

Male : Aaa…..aaa…..aaa…..aa…..
Aasai konda idhayamathu

Male : Vennilaa vaanil
Varum vaelayil naan vizhiththirunthaen

Male : Vaana villin niram eduththu
Maegam ennum ven thiraiyil
Vaana villin niram eduththu
Maegam ennum ven thiraiyil

Male : Minnal enum thoorigaiyil
Naan varaintha kolam edhu

Female : Aaa…..aaa…..aaa…..aa…..
Kanni enthan vadivam athu

Male : Vennilaa vaanil
Varum vaelayil naan vizhiththirunthaen

Female : Kaaman kai villeduththu
Anju vitha pooththoduththu
Kaaman kai villeduththu
Anju vitha pooththoduththu

Female : Poomagalin nenjinilae
Por thodukkum naeram edhu

Male : Aaa…..aaa…..aaa…..aa…..
Manjal veyil maalai athu

Male : Muththu sippi vaai thirakka
Mogam kondu thudiththirukka
Muththu sippi vaai thirakka
Mogam kondu thudiththirukka

Male : Kottum mazhaithuli vizhunthu
Konja konja enna varum

Female : Aaa…..aaa…..aaa…..aa…..
Muththu ondru piranthu varum

Female : Vennilaa vaanil
Varum vaelayil naan vizhiththirunthaen

Male : Ennillaa kanavugalil
Edhai edhaiyo ninaiththirunthaen

Both : Vennilaa vaanil
Varum vaelayil naan vizhiththirunthaen

பாடகர்கள் : பி. சுசீலா மற்றும் டி. எம். சௌந்தரராஜன்

இசையமைப்பாளர் : எஸ். எம். சுப்பையா நாய்டு

ஆண் : வெண்ணிலா வானில்
வரும் வேளையில் நான் விழித்திருந்தேன்
வெண்ணிலா வானில்
வரும் வேளையில் நான் விழித்திருந்தேன்

ஆண் : எண்ணிலாக் கனவுகளில்
எதையெதையோ நினைத்திருந்தேன்
எண்ணிலாக் கனவுகளில்
எதையெதையோ நினைத்திருந்தேன்

ஆண் : வெண்ணிலா வானில்
வரும் வேளையில் நான் விழித்திருந்தேன்

பெண் : ஆஅ…..ஆஅ…..ஆஅ…..ஆ….
ஆஅ…..ஆஅ…..ஆஅ…..ஆ….
பெண் : நாலு வித குணமிருக்கும்
அஞ்சுகின்ற மனமிருக்கும்
நாலு வித குணமிருக்கும்
அஞ்சுகின்ற மனமிருக்கும்

பெண் : ஆறுகின்ற பொழுது வரை
அனல் போல் கொதிப்பதெது

ஆண் : ஆஅ…..ஆஅ…..ஆஅ…..ஆ….
ஆசை கொண்ட இதயமது

பெண் : வெண்ணிலா வானில்
வரும் வேளையில் நான் விழித்திருந்தேன்

ஆண் : வான வில்லின் நிறமெடுத்து
மேகமென்னும் வெண் திரையில்
வான வில்லின் நிறமெடுத்து
மேகமென்னும் வெண் திரையில்

ஆண் : மின்னல் எனும் தூரிகையால்
நான் வரைந்த கோலமெது

பெண் : ஆஅ…..ஆஅ…..ஆஅ…..ஆ….
கன்னி எந்தன் வடிவமது

ஆண் : வெண்ணிலா வானில்
வரும் வேளையில் நான் விழித்திருந்தேன்

பெண் : காமன் கை வில்லெடுத்து
அஞ்சு விதப் பூத்தொடுத்து
காமன் கை வில்லெடுத்து
அஞ்சு விதப் பூத்தொடுத்து

பெண் : பூமகளின் நெஞ்சினிலே
போர் தொடுக்கும் நேரமெது

ஆண் : ஆஅ…..ஆஅ…..ஆஅ…..ஆ….
மஞ்சள் வெயில் மாலை அது

ஆண் : முத்துச் சிப்பி வாய் திறக்க
மோகம் கொண்டு துடித்திருக்க
முத்துச் சிப்பி வாய் திறக்க
மோகம் கொண்டு துடித்திருக்க

ஆண் : கொட்டும் மழைத் துளி விழுந்து
கொஞ்சக் கொஞ்ச என்ன வரும்

பெண் : ஆஅ…..ஆஅ…..ஆஅ…..ஆ….
முத்து ஒன்று பிறந்து வரும்

பெண் : வெண்ணிலா வானில்
வரும் வேளையில் நான் விழித்திருந்தேன்

ஆண் : எண்ணிலாக் கனவுகளில்
எதையெதையோ நினைத்திருந்தேன்

இருவர் : வெண்ணிலா வானில்
வரும் வேளையில் நான் விழித்திருந்தேன்


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here