Vennilavu Saaral Song Lyrics is a track from Amaran – Tamil Movie 2024, Starring Sivakarthikeyan, Sai Pallavi and Others. This song was sung by Kapil Kapilan and Rakshita Suresh, music composed by G. V. Prakash Kumar and lyrics written by Yugabharathi.

Singers : Kapil Kapilan and Rakshita Suresh

Music Director : G. V. Prakash Kumar

Lyricist : Yugabharathi

Male : Vennilavu saral nee
Vesum kulir kaadhal nee

Male : Vennilavu saral nee
Vesum kulir kaadhal nee
Aasai vanthu aasai theera
Aadugindra oonjal nee

Female : Kottum pani maayam nee
Kodai veyil saayam nee
Thulli vilaiyaadum anbil
Thoogaiyaagum kaalam nee

Male : Minnal modhum vaasal neeyae
Chellamaana meeral neeyae
Nenjame yengum thedal nee

Male : Vennilavu saral nee
Vesum kulir kaadhal nee
Aasai vanthu aasai theera
Aadugindra oonjal nee

Male : Vennilavu saral nee
Vesum kulir kaadhal nee

Male : Paadhi neeyae en paadhi neeyae
Neeyillamal naan yedhu kannae
Female : Aadhi neeyae en aayul neeyae
Aani verai neengaadhu mannae

Male : Enage irul endraalum
Angae oli needhaane
Female : Kanna enai neeyae kaakka
Kanneraiyum kaanenae
Male : Neenda dhooram pona podhum
Neengumo kaadhalae

Male : Vennilavu saral nee
Vesum kulir kaadhal nee
Aasai vanthu aasai theera
Aadugindra oonjal nee

Female : Kottum pani maayam nee
Kodai veyil saayam nee
Thulli vilaiyaadum anbil
Thoogaiyaagum kaalam nee

Male : Minnal modhum vaasal neeyae
Chellamaana meeral neeyae
Nenjamae  yengum thedal nee

பாடகர்கள் : கபில் கபிலன் மற்றும் ரக்ஷிதா சுரேஷ்

இசை அமைப்பாளர் : ஜி. வி. பிரகாஷ் குமார்

பாடல் ஆசிரியர் : யுகபாரதி

ஆண் : வெண்ணிலவு சாரல் நீ
வீசும் குளிர் காதல் நீ

ஆண் : வெண்ணிலவு சாரல் நீ
வீசும் குளிர் காதல் நீ
ஆசை வந்து ஆசை தீர
ஆடுகின்ற ஊஞ்சல் நீ

பெண் : கொட்டும் பனி மாயம் நீ
கோடை வெயில் சாயம் நீ
துள்ளி விளையாடும் அன்பில்
தூகையாகும் காலம் நீ

ஆண் : மின்னல் மோதும் வாசல் நீயே
செல்லமான மீறல் நீயே
நெஞ்சமே ஏங்கும் தேடல் நீ

ஆண் : வெண்ணிலவு சாரல் நீ
வீசும் குளிர் காதல் நீ
ஆசை வந்து ஆசை தீர
ஆடுகின்ற ஊஞ்சல் நீ

ஆண் : வெண்ணிலவு சாரல் நீ
வீசும் குளிர் காதல் நீ

ஆண் : பாதி நீயே என் பாதி நீயே
நீயில்லாமல் நான் ஏது கண்ணே
பெண் : ஆதி நீயே என் ஆயுள் நீயே
ஆணி வேரை நீங்காது மண்ணே

ஆண் : எங்கே இருள் என்றாலும்
அங்கே ஒளி நீதானே
பெண் : கண்ணா எனை நீயே காக்க
கண்ணீரையும் காணேனே
ஆண் : நீண்ட தூரம் போன போதும்
நீங்குமோ காதலே

ஆண் : வெண்ணிலவு சாரல் நீ
வீசும் குளிர் காதல் நீ
ஆசை வந்து ஆசை தீர
ஆடுகின்ற ஊஞ்சல் நீ

பெண் : கொட்டும் பனி மாயம் நீ
கோடை வெயில் சாயம் நீ
துள்ளி விளையாடும் அன்பில்
தூகையாகும் காலம் நீ

ஆண் : மின்னல் மோதும் வாசல் நீயே
செல்லமான மீறல் நீயே
நெஞ்சமே ஏங்கும் தேடல் நீ


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here