Singer : Hariharan

Music by : Ilayaraja

Male : Vennilavukku aasai patten
Kittumo kaiyil kittumo
Vaana villukkaasai patten
Ettumo adhu ettumo
Ezhaiyin manamae yengudhu dhinamae
Nalladhu nadakkum naalum malarattum

Male : Vaanathu thaaragaiyo
Yaar aval dhevadhaiyo
Vaarthaigalum mayangidum
Kalaivaaniyin magalo

Male : Vannathil theettidavo
Ennathai kaattidavo
Paartha padi sollida thaan
Vaartthaigal varumo

Male : Malaraai sirippaal manadhai parippaal
Malaraai sirippaal manadhai parippaal
Kanavil dhinamum vandhu kannadippaal

Male : Vaanathu thaaragaiyo
Yaar aval dhevadhaiyo
Vaarthaigalum mayangidum
Kalaivaaniyin magalo

Male : Suttum vizhi chudar paarthu
Manam kettadhai chollattumaa
Kottum pani thuli kooda
Ennai suttadhai chollattumaa
Kambanidam kadan kettu
Konjam karpanai vaangattumaa
Kaadhal konda mugam paarthu
Naanum varnanai seiyattumaa

Male : Aval vaangi ponaal en thookkam
Mugam kandaalum theeraadhu en yekkam
Kandu pidi yaaru kandu pidi
Brammanukku oru thandhi adi
Aval pechu mozhi alla magudi

Male : Vaanathu thaaragaiyo
Yaar aval dhevadhaiyo
Vaarthaigalum mayangidum
Kalaivaaniyin magalo
Vannathil theettidavo
Ennathai kaattidavo
Paartha padi sollida thaan
Vaarthaigal varumo

Female : Laaa….laaa…laaa…laa….aaa….(2)

Male : Mottu veditthadhai polae
Andha pattu kulir mugamo
Muthu chidharudhal polae
Chinna chittu chirippazhago
Thithithidum thaen suvaiyai
Naan solvadhu eppadiyo
Pongi varum malar vaasam
Adhai alluvadheppadiyo

Male : Swaram ezhlil adangaadha raagam
Idhu ellorkkum kidaikkaadha geetham
Raadhai aval naanum kannan illai
Raadhaikku naan oru oru mannan illai
Avalodu porundhaadhen azhagu

Male : Vaanathu thaaragaiyo
Yaar aval dhevadhaiyo
Vaarthaigalum mayangidum
Kalaivaaniyin magalo

Male : Vannathil theettidavo
Ennathai kaattidavo
Paartha padi sollida thaan
Vaartthaigal varumo

Male : Malaraai sirippaal manadhai parippaal
Malaraai sirippaal manadhai parippaal
Kanavil dhinamum vandhu kannadippaal

Male : Vaanathu thaaragaiyo
Yaar aval dhevadhaiyo
Vaarthaigalum mayangidum
Kalaivaaniyin magalo
Vannathil theettidavo
Ennathai kaattidavo
Paartha padi sollida thaan
Vaartthaigal varumo

பாடகர் : ஹரிஹரன்

இசை அமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : வெண்ணிலவுக்காசை பட்டேன்
கிட்டுமோ கையில் கிட்டுமோ
வானவில்லுக்காசை பட்டேன்
எட்டுமோ அது எட்டுமோ
ஏழையின் மனமே ஏங்குது தினமே
நல்லது நடக்கும் நாளும் மலரட்டும்

ஆண் : வானத்து தாரகையோ
யார் அவள் தேவதையோ
வார்த்தைகளும் மயங்கிடும்
கலைவாணியின் மகளோ

ஆண் : வண்ணத்தில் தீட்டிடவோ
எண்ணத்திதை காட்டிடவோ
பார்த்த படி சொல்லிடத் தான்
வார்த்தைகள் வருமோ

ஆண் : மலராய் சிரிப்பாள் மனதை பறிப்பாள்
மலராய் சிரிப்பாள் மனதை பறிப்பாள்
கனவில் தினமும் வந்து கண்ணடிப்பாள்

ஆண் : வானத்து தாரகையோ
யார் அவள் தேவதையோ
வார்த்தைகளும் மயங்கிடும்
கலைவாணியின் மகளோ

ஆண் : சுட்டும் விழிச் சுடர் பார்த்து
மனம் கெட்டதைச் சொல்லட்டுமா
கொட்டும் பனித் துளி கூட
என்னை சுட்டதை சொல்லட்டுமா
கம்பனிடம் கடன் கேட்டு
கொஞ்சம் கற்பனை வாங்கட்டுமா
காதல் கொண்ட முகம் பார்த்து
நானும் வர்ணனை செய்யட்டுமா

ஆண் : அவள் வாங்கிப் போனாள் என் தூக்கம்
முகம் கண்டாலும் தீராதென் ஏக்கம்
கண்டு பிடி யாரு கண்டு பிடி
பிரம்மனுக்கு ஒரு தந்தி அடி
அவள் பேச்சு மொழியல்ல மகுடி

ஆண் : வானத்து தாரகையோ
யார் அவள் தேவதையோ
வார்த்தைகளும் மயங்கிடும்
கலைவாணியின் மகளோ
வண்ணத்தில் தீட்டிடவோ
எண்ணத்திதை காட்டிடவோ
பார்த்த படி சொல்லிடத் தான்
வார்த்தைகள் வருமோ

பெண் : ………………………

ஆண் : மொட்டு வெடித்ததைப் போலே
அந்த பட்டுக் குளிர் முகமோ
முத்துச் சிதறுதல் போலே
சின்னச் சிட்டுச் சிரிப்பழகோ
தித்தித்திடும் தேன் சுவையை
நான் சொல்வது எப்படியோ
பொங்கி வரும் மலர் வாசம்
அதை அள்ளுவதெப்படியோ

ஆண் : ஸ்வரம் ஏழில் அடங்காத ராகம்
இது எல்லோர்க்கும் கிடைக்காத கீதம்
ராதை அவள் நானும் கண்ணன் இல்லை
ராதைக்கு நான் ஒரு மன்னன் இல்லை
அவளோடு பொருந்தாதென் அழகு

ஆண் : வானத்து தாரகையோ
யார் அவள் தேவதையோ
வார்த்தைகளும் மயங்கிடும்
கலைவாணியின் மகளோ

ஆண் : வண்ணத்தில் தீட்டிடவோ
எண்ணத்திதை காட்டிடவோ
பார்த்த படி சொல்லிடத் தான்
வார்த்தைகள் வருமோ

ஆண் : மலராய் சிரிப்பாள் மனதை பறிப்பாள்
மலராய் சிரிப்பாள் மனதை பறிப்பாள்
கனவில் தினமும் வந்து கண்ணடிப்பாள்

ஆண் : வானத்து தாரகையோ
யார் அவள் தேவதையோ
வார்த்தைகளும் மயங்கிடும்
கலைவாணியின் மகளோ
வண்ணத்தில் தீட்டிடவோ
எண்ணத்திதை காட்டிடவோ
பார்த்த படி சொல்லிடத் தான்
வார்த்தைகள் வருமோ


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here