Singers : Udit Narayan and Karthik

Music by : Vidyasagar

Male : {Kugu kukkugu kukkugu kukkugu
Kugu kukkugu kukkugu kukkugu
Kugu kukkugu kukkugu kukkugu
ku ku ku koo koo koo….} (2)

Male : Ven panju megam enbenaa
Pon manjal neram enbenaa
Kan konjum kolam enbenaa
Ennanbae ennanbae

Male : Sillendra saaral enbenaa
Sil vandu paadal enbenaa
Ullathin thedal enbenaa
Ennanbae ennanbae

Male : Ennendru unnai solvadhu
Mozhi illai solla ennidam
Poyyillai enna seivadhu
Enadhullam indru unnidam

Male : Unnalae unnalae
Man melae man melae
{Kanden kanden kaadhalai} (4)
Ohooo…ahaaa…wow wwow….

Male : Ven panju megam enbenaa
Pon manjal neram enbenaa
Kan konjum kolam enbenaa
Ennanbae ennanbae
Bae bae bae bae bae bae bae

Male : Kangal irandai kaadhal vandhu
Sandhippadhen….sandhippadhen
Illai illai thookam endru vanjippadhen

Male : Ullam unnai yendhi kolla
Sindhippadhen ….sindhippadhen
Kollai kondu pona pinbum mannippadhen

Male : Un kaigal sernthidavae
En kaigal neeluvadhen
Un perai kettadhumae
Thaar saalai poopadhuyen

Male : Udhadugal adikkadi
Sirippadhu yen
Mudhuginil siragugal
Mulaippadhu yen

Male : En aasaigal unai solvadhu
Nee aayudham indri kolvadhu
Kolvadhen
{Kanden kanden kaadhalai} (4)
Ohooo…huuu….aha..ah ah ah ah

Chorus : ……………………………

Male : Kugu kukkugu kukkugu kukkugu
Kugu kukkugu kukkugu kukkugu
Kugu kukkugu kukkugu kukkugu
ku ku ku koo koo koo…

Male : Kutti kutti settai seidhu
Otti kondaai
Konji konji pesi enai kothi sendraai

Male : Thalli thalli pona pinbu
Pakkam vandhaai
Innum innum melae sella rekkai thanthaai

Male : Ellamae maari vidum
Sonnayae meendum vara
Sollamal maatrathai
Thanthayae naan malara

Male : Unnai vida adhisayam
Ulagil illai..
Aye azhagiya avasthaiyum
Eduvum illai

Male : En devathai unnai enniyae
Naan yengiyathenna ennaiyae
{Kanden kanden kaadhalai} (4)
Ohooo…huuu….aha..ah ah ah ah

 

பாடகர்கள் : உதித் நாராயண் மற்றும் கார்த்திக்

இசை அமைப்பாளர் : வித்யாசாகர்

ஆண் : ………………………………………..

ஆண் : வெண்பஞ்சு மேகம் என்பேனா
பொன் மஞ்சள் நேரம் என்பேனா
கண் கொஞ்சும் கோலம் என்பேனா
என் அன்பே என் அன்பே

ஆண் : சில்லென்ற சாரல் என்பேனா
சில்வண்டு பாடல் என்பேனா
உள்ளத்தின் தேடல் என்பேனா
என் அன்பே என் அன்பே

ஆண் : என்னென்று உன்னை சொல்வது
மொழி இல்லை சொல்ல என்னிடம்
பொய் இல்லை என்ன செய்வது
எனதுள்ளம் இன்று உன்னிடம்

ஆண் : உன்னாலே உன்னாலே
மண் மேலே மண் மேலே
{கண்டேன் கண்டேன் காதலை} (4)
ஓஹோ ஹோ ஹோ ஹோ

ஆண் : வெண்பஞ்சு மேகம் என்பேனா
பொன் மஞ்சள் நேரம் என்பேனா
கண் கொஞ்சும் கோலம் என்பேனா
என் அன்பே என் அன்பே

ஆண் : கண்கள் இரண்டை காதல் வந்து
சந்திப்பதேன்…சந்திப்பதேன்…
இல்லை இல்லை தூக்கம் என்று
வஞ்சிப்பதேன்

ஆண் : உள்ளம் உன்னை ஏந்திக்கொள்ள
சிந்திப்பதேன்….சிந்திப்பதேன்…
கொள்ளைக்கொண்டு போனப்பின்பும்
மண்ணிப்பதேன்

ஆண் : உன் கையை சேர்ந்திடவே
என் கைகள் நீளுவதேன்
உன் பேரைக் கேட்டதுமே
தார்சாலைப் பூப்பது ஏன்

ஆண் : உதடுகள் அடிக்கடி சிரிப்பதும் ஏன்
முதுகினில் சிறகுகள் முளைப்பது ஏன்
என் ஆசைகள் உன்னை சொல்வது
நீ ஆயுதம் இன்றிக் கொல்வது
கொள்வதேன்
{கண்டேன் கண்டேன் காதலை} (4)
ஓஹோ ஹோ ஹோ ஹோ

குழு : ……………………………………

ஆண் : ………………………………….

ஆண் : குட்டிக்குட்டி சேட்டை செய்து
ஒட்டிக்கொண்டாய்
கொஞ்சிக்கொஞ்சிப் பேசி என்னை
கொத்திச்சென்றாய்

ஆண் : தள்ளித்தள்ளிப் போனப் பின்னும்
பக்கம் வந்தாய்
இன்னும் இன்னும் மேலே செல்ல
இரக்கை தந்தாய்

ஆண் : எல்லாமே மாறிவிடும்
சொன்னாளே மீண்டுவர
சொல்லாமல் மாற்றத்தைத்
தந்தாயே நான் மலர

ஆண் : உன்னைவிட அதிசயம்
உலகில் இல்லை
ஏய் அழகிய அவஸ்தையும்
எதுவுமில்லை

ஆண் : என் தேவதை உன்னை எண்ணியே
நான் ஏங்கியதென்ன என்னையே..
{கண்டேன் கண்டேன் காதலை} (4)
ஓஹோ ஹோ ஹோ ஹோ


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here