Singers : Santhosh Narayanan and T. M. Krishnan

Music by : Santhosh Narayanan

Chorus : Manidham thaandi
Punitham illai vaa
Idhayam thaandi
Iraivan illai vaa

Chorus : Manidham thaandi
Punitham illai vaa
Idhayam thaandi
Iraivan illai vaa

Chorus : Vaa venpuraa

Male : Mandraadum nenjai
Madiyil yenthu
Mannippil thaanae
Maanudam pookkum
Ondraana kaigal
Malaiyaai maari
Undaana vegam
Verudan saaikum

Male : Ellaam inagae orr uyir
Ingoo elaam orr kural
Ingae ellam orr uyirrr…..

Chorus : Eyyyyyyy oooh
Heyy hoo oo oo
Heyy

Chorus : Manidham thaandi
Punitham illai vaa
Idhayam thaandi
Iraivan illai vaa

Chorus : Manidham thaandi
Punitham illai vaa
Idhayam thaandi
Iraivan illai vaa

Chorus : Vaa venpuraa
Male : Vaa venpuraa
Vedhanai theera vaa
Maanudan vaazha vaa
Yaazhisai koora vaa

Chorus : Manidham thaandi
Punitham illai vaa
Idhayam thaandi
Iraivan illai vaa
Vaa venpuraa

Male : I have a dream
That one day
This nation will rise up
Live out the true meaning of its creed

Male : Alli veesidu un kaiyaale
Anbin dhaaniyam mann melae
Ottrai maarbil pasiyaarum dhesamae
Vaa venpuraa
Thaniyil pesidum kannalae
Anbil saathiyam ellamae
Ottrai kootil urangaaiyo dhesamae
Vaa venpuraa

Chorus : Karangal kodi inaiyum bodhu
Suvargal yaavum idiyaadhoo
Manangal maara thuniyum bodhu
Madhangal odi oliyaadhoo
Vaa venpuraa

Male : Vaa venpuraa
Vedhanai theerkka vaa
Vaa venpuraa
Vettrumai neekka vaa
Chorus : Vaa venpuraa
Ohoo oo vaa venpuraa
Vaa venpuraa
Ohoo oo vaa venpuraa

Male : Sugangal kodi endrabothum
Kanneer sirippu ondru thaanae
Nirangal kodi endrabothum
Nirangal kodi endrabothum
Neeyum en thozhanaeondraavom

Chorus : Manidham thaandi
Punitham illai vaa
Idhayam thaandi
Iraivan illai vaa

Chorus : Manidham thaandi
Punitham illai vaa
Idhayam thaandi
Iraivan illai vaa
Vaa venpuraa
Male : Ven puraa….aaa…
Chorus : Ohoo ooo hooo

Male : Vaetrumaiyil ottrumai pondra
Saathiya vazhi muraogalai peni
Tamilargal dhoorum ilam kuzhandhaigal
Manadhil padhithu amaithiyaana
Ulagathai padaikka
Ulaga tamilargal ottrumai pada vendum

Chorus : Un mugathil en mugam
En mugathil un mugam
Male : Vaan muluthum namm mugam
Vaa venpuraa

Male : Idhayam muluthum niraiyum valiyum
Irulum oilyum azhiyum mozhiyum
Nadhiyum vanamum thiraiyum nilamum
Perugum perugum orr kudam
Aaahh venpuraa

Chorus : Oh oh hoo ooo
Hoo hoo ooo
Oh oh hoo ooo
Male : ……………..

Chorus : Heyy heyy heyy heyy
Oh oh hoo ooo
Hoo hoo ooo
Oh oh hoo ooo

Male : Ven puraaa…..aaa….aa….
Ven puraa..ven puraa ven puraa…
Venn….puraa….aaa….aaa…..aa…

Chorus : Manidham thaandi
Punitham illai vaa
Idhayam thaandi
Iraivan illai vaa
Manidham thaandi
Punitham illai vaa
Idhayam thaandi
Iraivan illai vaa
Vaa venpuraa

Male : .………………………………….

Chorus : Oh oh hoo venpuraa…(4)

Chorus : Manidham thaandi
Punitham illai vaa
Idhayam thaandi
Iraivan illai vaa
Manidham thaandi
Punitham illai vaa
Idhayam thaandi
Iraivan illai vaa
Vaa venpuraa

பாடகர்கள் : சந்தோஷ் நாராயணன் மற்றும் டி. எம். கிருஷ்ணன்

இசையமைப்பாளர் : சந்தோஷ் நாராயணன்

குழு : மனிதம் தாண்டி
புனிதம் இல்லை வா
இதயம் தாண்டி
இறைவன் இல்லை வா

குழு : மனிதம் தாண்டி
புனிதம் இல்லை வா
இதயம் தாண்டி
இறைவன் இல்லை வா

குழு : வா வெண்புறா

ஆண் : மன்றாடும் நெஞ்சை
மடியில் ஏந்து
மன்னிப்பில் தானே
மானுடம் பூக்கும்
ஒன்றான கைகள்
மலையாய் மாறி
உண்டான வேகம்
வேருடன் சாய்க்கும்

ஆண் : எல்லாம் இங்கே ஓர் உயிர்
இங்கோ எல்லாம் ஓர் குரல்
இங்கே எல்லாம் ஓர் உயிர்….

குழு : ஏய்ய்ய் ஓஒ
ஹேய் ஹோ ஓஓ ஓ
ஹேய்

குழு : மனிதம் தாண்டி
புனிதம் இல்லை வா
இதயம் தாண்டி
இறைவன் இல்லை வா

குழு : மனிதம் தாண்டி
புனிதம் இல்லை வா
இதயம் தாண்டி
இறைவன் இல்லை வா

குழு : வா வெண்புறா
ஆண் : வா வெண்புறா
வேதனை தீர வா
மானுடன் வாழ வா
யாழிசை கூற வா

குழு : மனிதம் தாண்டி
புனிதம் இல்லை வா
இதயம் தாண்டி
இறைவன் இல்லை வா
வா வெண்புறா

ஆண் : I have a dream
That one day
This nation will rise up
Live out the true meaning of its creed

ஆண் : அள்ளி வீசிடு உன் கையாலே
அன்பின் தானியம் மண் மேலே
ஒற்றை மார்பில் பசியாறும் தேசமே
வா வெண்புறா
தனியில் பேசிடும் கண்ணாலே
அன்பில் சாத்தியம் எல்லாமே
ஒற்றை கூட்டில் உறங்காயோ தேசமே
வா வெண்புறா

குழு : கரங்கள் கோடி இணையும் போது
சுவர்கள் யாவும் இடியாதோ
மனங்கள் மாற துணியும்போது
மதங்கள் ஓடி ஒளியாதோ
வா வெண்புறா

ஆண் : வா வெண்புறா
வேதனை தீர்க்க வா
வா வெண்புறா
வேற்றுமை நீக்க வா
குழு : வா வெண்புறா
ஓஹோ ஓ வா வெண்புறா
வா வெண்புறா
ஓஹோ ஓ வா வெண்புறா

ஆண் : சுகங்கள் கோடி என்றபோதும்
கண்ணீர் சிரிப்பு ஒன்று தானே
நிறங்கள் கோடி என்றபோதும்
நிறங்கள் கோடி என்றபோதும்
நீயும் என் தோழனே ஒன்றாவோம்

குழு : மனிதம் தாண்டி
புனிதம் இல்லை வா
இதயம் தாண்டி
இறைவன் இல்லை வா

குழு : மனிதம் தாண்டி
புனிதம் இல்லை வா
இதயம் தாண்டி
இறைவன் இல்லை வா
ஆண் : வெண் புறா….ஆஅ….
குழு : ஓஹோ ஓஒ ஹோ

ஆண் : வேற்றுமையில் ஒற்றுமை போன்ற
சாதியா வழி முரோகலை பேனி
தமிழர்கள் தூரம் இளம் குழந்தைகள்
மனதில் பதித்து அமைதியான
உலகத்தை படைக்க
உலக தமிழர்கள் ஒற்றுமை பட வேண்டும்

குழு : உன் முகத்தில் என் முகம்
என் முகத்தில் உன் முகம்
ஆண் : வான் முழுதும் நம் முகம்
வா வெண்புறா

ஆண் : இதயம் முழுதும் நிறையும் வழியும்
இருளும் ஒளியும் அழியும் மொழியும்
நதியும் வனமும் திரையும் நிலமும்
பெருகும் பெருகும் ஓர் குடம்
ஆஹ் வெண்புறா

குழு : ஓ ஹோ ஹோ ஓஓ
ஹோ ஹோ ஓஒ
ஓ ஓ ஹோ ஓஒ
ஆண் : ……………………….

குழு : ஹெய் ஹேய் ஹேய் ஹேய்
ஓ ஹோ ஹோ ஓஒ
ஹோ ஹோ ஓஒ
ஓ ஓ ஹோ ஓஒ

ஆண் : வெண்புறா….ஆஅ….ஆஅ…
வெண்புறா….வெண் புறா வெண் புறா….
வெண்….புறா….ஆஅ…ஆஅ….ஆ…

குழு : மனிதம் தாண்டி
புனிதம் இல்லை வா
இதயம் தாண்டி
இறைவன் இல்லை வா
மனிதம் தாண்டி
புனிதம் இல்லை வா
இதயம் தாண்டி
இறைவன் இல்லை வா
வா வெண்புறா

ஆண் : ………………………..
குழு : ஓ ஹோ ஹோ வெண்புறா (4)

குழு : மனிதம் தாண்டி
புனிதம் இல்லை வா
இதயம் தாண்டி
இறைவன் இல்லை வா
மனிதம் தாண்டி
புனிதம் இல்லை வா
இதயம் தாண்டி
இறைவன் இல்லை வா
வா வெண்புறா


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here