Singer : Sujatha Mohan

Music by : S. A. Rajkumar

Lyrics by : Kalidasan

Female : Veppilai veppillai
Vekkaaliyamman veppillai
Veppilai veppillai
Pannaariyamman veppillai

Female : Kaththippol veppillai
Kaaliyamman veppillai
Eettipol veppillai
Eshwariyin veppillai

Female : Kaththippol veppillai
Kaaliyamman veppillai
Eettipol veppillai
Eshwariyin veppillai

Female : Aayi magamaayi
Vadivaana veppillai
Neeli thirisooli
Uruvaana veppillai

Female : Veppilai veppillai
Vekkaaliyamman veppillai
Veppilai veppillai
Pannaariyamman veppillai

Chorus : Om sakthi om sakthi
Om sakthi om
Om sakthi om sakthi
Om sakthi om

Female : Vembu radhameri nee viththagiyae vaarumammaa
Pambu radhamaeri nee paththiniyae vaarumammaa
Muththu radhamaeri nee muththaalammaa vaarumammaa
Thanga radhamaeri nee thaayaarae vaarumammaa

Female : Vekkaattil poottrirukkum naaga raththinamae
Paangaattil veettrirukkum kaala karpagamae
Udukkaiyilae olikkuthadi vedha manthiramae
Paarkkaiyilae theriyuthadi kodi arputhamae

Chorus : Aayi magamaayi
Vadivaana veppillai
Neeli thirisooli
Uruvaana veppillai

Female : Veppilai veppillai
Vekkaaliyamman veppillai
Veppilai veppillai
Pannaariyamman veppillai

Chorus : Veppilai veppillai

Female : Naagam pol aadi navakaaliyae vaarumammaa
Ambai saththam kettu paarvathiyae vaarumamma
Saampuraani vaasagiyae saduthiyilae vaarumammaa
Samayapura aari sangariyae vaarumammaa

Female : Aayiram kann paarththiruppaal raajakaalithaan
Andamellaam kaaththirupaal veerakaalithaan
Veppilaiyil kudiyiruppaal vedha vallithaan
Vendum varam thanthiduvaal nyaana vallithaan

Chorus : Aayi magamaayi
Vadivaana veppillai
Neeli thirisooli
Uruvaana veppillai

Female : Veppilai veppillai
Vekkaaliyamman veppillai
Veppilai veppillai
Pannaariyamman veppillai

Chorus : Kaththippol veppillai
Kaaliyamman veppillai
Eettipol veppillai
Eshwariyin veppillai

Female : Aayi magamaayi
Vadivaana veppillai
Neeli thirisooli
Uruvaana veppillai

Chorus : Aayi magamaayi
Vadivaana veppillai
Neeli thirisooli
Uruvaana veppillai

பாடகி : சுஜாதா மோகன்

இசையமைப்பாளர் : எஸ். எ. ராஜ்குமார்

பாடலாசிரியர் : காளிதாசன்

பெண் : வேப்பில்லை வேப்பில்லை
வெக்காளியம்மன் வேப்பில்லை
வேப்பில்லை வேப்பில்லை
பண்ணாரியம்மன் வேப்பில்லை

பெண் : கத்திப்போல் வேப்பில்லை
காளியம்மன் வேப்பில்லை
ஈட்டிபோல் வேப்பில்லை
ஈஸ்வரியின் வேப்பில்லை

பெண் : கத்திப்போல் வேப்பில்லை
காளியம்மன் வேப்பில்லை
ஈட்டிபோல் வேப்பில்லை
ஈஸ்வரியின் வேப்பில்லை

பெண் : ஆயி மகாமாயீ
வடிவான வேப்பில்லை
நீலி திரிசூலி
உருவான வேப்பில்லை

பெண் : வேப்பில்லை வேப்பில்லை
வெக்காளியம்மன் வேப்பில்லை
வேப்பில்லை வேப்பில்லை
பண்ணாரியம்மன் வேப்பில்லை

குழு : ஓம் சக்தி ஓம் சக்தி
ஓம் சக்தி ஓம்
ஓம் சக்தி ஓம் சக்தி
ஓம் சக்தி ஓம்

பெண் : வேம்பு ரதமேறி நீ வித்தகியே வாருமம்மா
பாம்பு ரதமேறி நீ பத்தினியே வாருமம்மா
முத்து ரதமேறி நீ முத்தாலம்மா வாருமம்மா
தங்க ரதமேறி நீ தாயாரே வாருமம்மா

பெண் : வேக்காட்டில் பூற்றிருக்கும் நாக ரத்தினமே
பாங்காட்டில் வீற்றிருக்கும் கால கற்பகமே
உடுக்கையிலே ஒலிக்குதடி வேத மந்திரமே
பார்க்கையிலே தெரியுதடி கோடி அற்புதமே

குழு : ஆயி மகாமாயீ
வடிவான வேப்பில்லை
நீலி திரிசூலி
உருவான வேப்பில்லை

பெண் : வேப்பில்லை வேப்பில்லை
வெக்காளியம்மன் வேப்பில்லை
வேப்பில்லை வேப்பில்லை
பண்ணாரியம்மன் வேப்பில்லை

குழு : வேப்பில்லை வேப்பில்லை

பெண் : நாகம் போல் ஆடி நவகாளியே வாருமம்மா
அம்பை சத்தம் கேட்டு பார்வதியே வாருமம்மா
சாம்பிராணி வாசகியே சடுதியிலே வாருமம்மா
சமயபுர மாரி சங்கரியே வாருமம்மா

பெண் : ஆயிரம் கண் பார்த்திருப்பால் ராஜகாளிதான்
அண்டமெல்லாம் காத்திருப்பால் வீரகாளிதான்
வேப்பிலையில் குடியிருப்பால் வேத வள்ளிதான்
வேண்டும் வரம் தந்திடுவாள் ஞான வள்ளிதான்

குழு : ஆயி மகாமாயீ
வடிவான வேப்பில்லை
நீலி திரிசூலி
உருவான வேப்பில்லை

பெண் : வேப்பில்லை வேப்பில்லை
வெக்காளியம்மன் வேப்பில்லை
வேப்பில்லை வேப்பில்லை
பண்ணாரியம்மன் வேப்பில்லை

குழு : கத்திப்போல் வேப்பில்லை
காளியம்மன் வேப்பில்லை
ஈட்டிபோல் வேப்பில்லை
ஈஸ்வரியின் வேப்பில்லை

பெண் : ஆயி மகாமாயீ
வடிவான வேப்பில்லை
நீலி திரிசூலி
உருவான வேப்பில்லை

குழு : ஆயி மகாமாயீ
வடிவான வேப்பில்லை
நீலி திரிசூலி
உருவான வேப்பில்லை


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here