Singers : Haricharan and Swetha Mohan

Music by : Kannan

Lyrics by : Sarathy

Male : Idhayam indru idappuram illa
Adhu nagarndhu kondu valappuram sella
Enakkul enna nadandhadhu mella
Adhu unakku mattumae theriyumae pulla

Male : Verichu verichu nee paakkura podhu
Sirichu sirichu nee pookkura podhu
Karandha paalu pola
Noraichen kaadhalaala

Male : Sozhandu sozhandu nee odura podhu
Ozhandu ozhandu nee thedura podhu
Paruthhi panju pola
Ada parakkum nenju mela

Male : Gundivillu kallana maathi
Sundivittu sellura aathi
Arisi paana erumba pola
Thinnudi enna

Male : Verichu verichu nee paakkura podhu
Sirichu sirichu nee pookkura podhu
Karandha paalu pola
Noraichen kaadhalaala

Chorus : ……………….

Female : Sunnaambil pal thechi
Naakku sevandhenae
Male : Mambettiaala naan
Meesai sarachenae

Female : Goppuraane ippathaane
Sakkarai pandhalil
Poondudan injiyum serthenae

Male : Veettin ullae pattam vittene
Sattai mela baniyanai pottenae

Female : Kalagam moottiya kallanae unnaal
Thilagam neettiya thilaganae unnaal
Kirangi pogurenae
Huh kirukki aagurenae

Chorus : …………………….

Female : Unnoda pandhakkaal
Naanaai iruppenae
Unnoda sondhathil enna karaippenae
Kondakkulla pinnal pola
Anbula unnaiyum
Nenjula pinniyum veippenae

Male : Nam pol jodi ingae yaarundu
Ondril ondraai vaazhvom nooraandu

Female : Verichu verichu nee paakkura podhu
Sirichu sirichu nee pookkura podhu
Karandha paalu pola
Noraichen kaadhalaala

Male : Saivamunnu sonniyae munna
Mella mella thinniyae enna
Orachana karichana hey ..inichana

Female : Hahaha….

பாடகர்கள் ஹரிச்சரண் மற்றும் ஸ்வேதா மோகன்

இசை அமைப்பாளர் : கண்ணன்

பாடல் ஆசிரியர் : சாரதி

ஆண் : இதயம் அது இடப்புறம் இல்ல
அது நகர்ந்து கொண்டு வலப்புறம் செல்ல
எனக்குள் என்ன நடந்தது மெல்ல
உனக்கு மட்டுமே தெரியுமே புள்ள

ஆண் : வெரிச்சு வெரிச்சு நீ பாக்குற போது
சிரிச்சு சிரிச்சு நீ பூக்குற போது
கரந்த பாலு போல
நொரைச்சேன் காதலாலா

ஆண் : சுழண்டு சுழண்டு நீ ஓடுற போது
ஒழண்டு ஒழண்டு நீ தேடுற போது
பருத்தி பஞ்சு போல
அட பறக்கும் நெஞ்சு மேல

ஆண் : உண்டிவில்லு கல்லென மாத்தி
சுண்டிவிட்டு செல்லுற ஆத்தி
அரிசி பான எறும்பு போல
நீ தின்னடி என்ன

ஆண் : வெரிச்சு வெரிச்சு நீ பாக்குற போது
சிரிச்சு சிரிச்சு நீ பூக்குற போது
கரந்த பாலு போல
நொரைச்சேன் காதலாலா

குழு : ……………

பெண் : சுண்ணாம்பில் பல் தேச்சி
நாக்கு சிவந்தேனே
ஆண் : மம்பட்டியால நான்
மீசை செரச்சேனே

பெண் : கொப்புரானே இப்பத்தானே
சக்கரைப் பந்தலில்
பூண்டுடன் இஞ்சியும் சேர்த்தேனே

ஆண் : வீட்டின் உள்ளே பட்டம் விட்டேனே
சட்டை மேல பனியன போட்டேனே

பெண் : கலகம் மூட்டிய கள்ளனே உன்னால்
திலகம் நீட்டிய திலகனே உன்னால்
கிறங்கி போகுறேனே
ஹ கிறுக்கி ஆகுறேனே

குழு : ……………..

பெண் : உன்னோட பந்தக்கால்
நாணாய் இருப்பேனே
உன்னோட சொந்தத்தில்
என்ன கரைப்பேனே

பெண் : கொண்டக்குள்ள பின்னல் போல
அன்புல உன்னையும்
நெஞ்சுல பின்னியும் வைப்பேனே

ஆண் : நம் போல் ஜோடி இங்கே யாருண்டு
ஒன்றில் ஒன்றாய் வாழ்வோம் நூறாண்டு

பெண் : வெரிச்சு வெரிச்சு நீ பாக்குற போது
சிரிச்சு சிரிச்சு நீ பூக்குற போது
கரந்த பாலு போல
நொரைச்சேன் காதலாலா

ஆண் : சைவமுன்னு சொன்னியே முன்ன
மெல்ல மெல்ல திண்ணியே என்ன
ஓரச்சனா கரிச்சனா ..ஹே ..இனிச்சனா

பெண் : ஹாஹாஹா …..


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here