Singers : S. P. Balasubrahmanyam and K. S. Chithra

Music by : Chandrabose

Male : Veththala madichchu koduththa pombala
Veettukullae purusanaiyae nambala
Female : Kadhalichcha vaazhkkaiyenna kasakalaamaa
Kaadhukulla aani vachchu adikkalaamaa

Male : Veththala madichchu koduththa pombala
Veettukullae purusanaiyae nambala

Male : Pooveduththu monthamunnaa
Vaasam vanthu serumae
Female : Theeyeduththu monthamunna
Mookavinthu pogumae

Male : Pooveduththu monthamunnaa
Vaasam vanthu serumae
Female : Theeyeduththu monthamunna
Mookavinthu pogumae

Male : Santhegam enbathu puttrunoi aagumae
Female : Sandaigal adhanaal thottrunoi aagumae

Male : Santhegam enbathu theeyai moottumae
Female : Santharppam enbathu ennei oottrumae

Male : Veththala madichchu koduththa pombala
Veettukullae purusanaiyae nambala

Female : Naalu mozha selakatti
Nambi vantha paavamaa
Male : Saathi sanam maranthu vanthu
Thaali thantha paavamaa

Female : Nellaththaan vedhaichchen
Mullu mattum molaikkuthu
Male : Kanjithaan kudichchen kallaaga nenaikkuthu

Female : Oomai kanda kanavithu
Yaarukitta solluvathu
Male : Indru nettru vanthathaa
Thondru thottu vanthathu

Male : Veththala madichchu koduththa pombala
Veettukullae purusanaiyae nambala
Female : Kadhalichcha vaazhkkaiyenna kasakalaamaa
Kaadhukulla aani vachchu adikkalaamaa

Male : Veththala madichchu koduththa pombala
Veettukullae purusanaiyae nambala

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம் மற்றும் கே. எஸ். சித்ரா

இசையமைப்பாளர் : சந்திரபோஸ்

ஆண் : வெத்தல மடிச்சு கொடுத்த பொம்பள….
வீட்டுக்குள்ளே புருஷனையே நம்பல…..
பெண் : காதலிச்ச வாழ்க்கையென்ன கசக்கலாமா…
காதுக்குள்ள ஆணி வச்சு அடிக்கலாமா…..

ஆண் : வெத்தல மடிச்சு கொடுத்த பொம்பள….
வீட்டுக்குள்ளே புருஷனையே நம்பல….

ஆண் : பூவெடுத்து மோந்தமுன்னா
வாசம் வந்து சேருமே
பெண் : தீயெடுத்து மோந்தமுன்னா
மூக்கவிந்து போகுமே

ஆண் : பூவெடுத்து மோந்தமுன்னா
வாசம் வந்து சேருமே
பெண் : தீயெடுத்து மோந்தமுன்னா
மூக்கவிந்து போகுமே

ஆண் : சந்தேகம் என்பது புற்றுநோய் ஆகுமே
பெண் : சண்டைகள் அதனால் தொற்றுநோய் ஆகுமே

ஆண் : சந்தேகம் என்பது தீயை மூட்டுமே
பெண் : சந்தர்ப்பம் என்பது எண்ணெய் ஊற்றுமே

ஆண் : வெத்தல மடிச்சு கொடுத்த பொம்பள
வீட்டுக்குள்ளே புருஷனையே நம்பல…

பெண் : நாலு மொழ சேலக்கட்டி
நம்பி வந்த பாவமா
ஆண் : சாதி சனம் மறந்து வந்து
தாலி தந்த பாவமா

பெண் : நாலு மொழ சேலக்கட்டி
நம்பி வந்த பாவமா
ஆண் : சாதி சனம் மறந்து வந்து
தாலி தந்த பாவமா

பெண் : நெல்லத்தான் வெதச்சேன்
முள்ளு மட்டும் மொளைக்குது
ஆண் : கஞ்சிதான் குடிச்சேன் கள்ளாக நெனைக்குது

பெண் : ஊமைக் கண்ட கனவிது
யாருகிட்ட சொல்லுவது
ஆண் : இன்று நேற்று வந்ததா
தொன்றுதொட்டு வந்தது

ஆண் : வெத்தல மடிச்சு கொடுத்த பொம்பள…
வீட்டுக்குள்ளே புருஷனையே நம்பல
பெண் : காதலிச்ச வாழ்க்கையென்ன கசக்கலாமா
காதுக்குள்ள ஆணி வச்சு அடிக்கலாமா

ஆண் : வெத்தல மடிச்சு கொடுத்த பொம்பள
வீட்டுக்குள்ளே புருஷனையே நம்பல….


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here