Singers : Gangai Amaran and S. P. Sailaja

Music by : Gangai Amaran

Female : Veththalai madichchu kodu maama
Maththatha veliyil sollalaamaa
Veththalai madichchu kodu maama
Maththatha veliyil sollalaamaa

Female : Kottap paakka killi podu
Maelum keezhum udhadu sivakkattum

Female : Veththalai madichchu kodu maama
Maththatha veliyil sollalaamaa

Male : Vaanam paarththa
Punjai ippo nanjai aachche
Paadupatta saadhi mattum panjai aachchea

Female : Soru illa thanni illai enna pechchu
Anji aandu piththam ellam enga pochchu
Male : Hae kamatchi namakku edhukku aaraaichchi
Adiyae kamatchi namakku edhukku aaraaichchi

Male : Saamaththula paarththukko
Sangathiya kaettukko

Male : Saamaththula
Female : Aha haan
Male : Sangathiya
Female : Aahaa haan

Female : Sarithaan vaaiyyaa
Ooru vambu ennaththukku

Male : Veththalai madichchu ippa thaaraen
Maththatha veliyil solla maatten

Female : Kottap paakka killi podu
Male : Maelum keezhum udhadu sivakkattum

Female : Veththalai madichchu kodu maama
Male : Aahaan
Female : Maththatha veliyil sollalaamaa
Male : Aahaan

Female : Katchi vittu katchi ippo thaavuraanga
Kandathellaam koottaththil pesuraanga
Male : Notta thanthu vote-tu vaangi poguraanga
Vote-tu potta makkal inga veguraanga

Female : Hae raasaavae ippa arasiya thedaathae
Ada en raasaavae ippa arasiya thedaathae

Female : Vaadai enna
Male : Hhhhhoom
Female : Porvai onnu
Male : Hhhhhoom

Male : Paarththu porththu
Pattunnu pudichchukka

Female : Veththalai madichchu kodu maama
Maththatha veliyil sollalaamaa

Male : Veththalai madichchu ippa thaaraen
Maththatha veliyil solla maatten

Female : Kottap paakka killi podu
Male : Maelum keezhum udhadu sivakkattum

Female : Veththalai madichchu kodu maama
Maththatha veliyil sollalaamaa

Male : Veththalai madichchu ippa thaaraen
Maththatha veliyil solla maatten

பாடகர்கள் : கங்கை அமரன் மற்றும் எஸ். பி. ஷைலஜா

இசையமைப்பாளர் : கங்கை அமரன்

பெண் : வெத்தலை மடிச்சு கொடு மாமா
மத்தத வெளியில் சொல்லலாமா
வெத்தலை மடிச்சு கொடு மாமா
மத்தத வெளியில் சொல்லலாமா

பெண் : கொட்டப் பாக்க கிள்ளி போடு
மேலும் கீழும் உதடு சிவக்கட்டும்

பெண் : வெத்தலை மடிச்சு கொடு மாமா
மத்தத வெளியில் சொல்லலாமா

ஆண் : வானம் பார்த்த
புஞ்சை இப்போ நஞ்சை ஆச்சே
பாடுபட்ட சாதி மட்டும் பஞ்சை ஆச்சே

பெண் : சோறு இல்ல தண்ணி இல்லை என்ன பேச்சு
அஞ்சி ஆண்டு பித்தம் எல்லாம் எங்க போச்சு
ஆண் : ஹே காமாட்சி நமக்கு எதுக்கு ஆராய்ச்சி
அடியே காமாட்சி நமக்கு எதுக்கு ஆராய்ச்சி

ஆண் : சாமத்துல பார்த்துக்கோ
சங்கதிய கேட்டுக்கோ

ஆண் : சாமத்துல
பெண் : அஹாஹான்
ஆண் : சங்கதிய
பெண் : ஆஹா ஹான்

பெண் : சரிதான் வாய்யா
ஊரு வம்பு என்னத்துக்கு

ஆண் : வெத்தலை மடிச்சு இப்ப தாரேன்
மத்தத வெளியில் சொல்ல மாட்டேன்

பெண் : கொட்டப் பாக்க கிள்ளி போடு
ஆண் : மேலும் கீழும் உதடு சிவக்கட்டும்

பெண் : வெத்தலை மடிச்சு கொடு மாமா
ஆண் : ஆஹான்
பெண் : மத்தத வெளியில் சொல்லலாமா
ஆண் : ஆஹான்

பெண் : கட்சி விட்டு கட்சி இப்போ தாவுறாங்க
கண்டதெல்லாம் கூட்டத்தில பேசுறாங்க
ஆண் : நோட்ட தந்து ஓட்டு வாங்கி போகுறாங்க
ஓட்டு போட்ட மக்கள் இங்க வேகுறாங்க

பெண் : ஹே ராசாவே இப்ப அரசிய தேடாதே
அட என் ராசாவே இப்ப அரசிய தேடாதே

பெண் : வாடை என்ன வாட்டுது
போர்வை ஒன்னு கேட்குது

பெண் : வாடை என்ன
ஆண் : ஹ்ஹ்ஹும்
பெண் : போர்வை ஒன்னு
ஆண் : ஹ்ஹ்ஹும்

ஆண் : பார்த்து போர்த்து
பட்டுன்னு புடிச்சுக்க

பெண் : வெத்தலை மடிச்சு கொடு மாமா
மத்தத வெளியில் சொல்லலாமா

ஆண் : வெத்தலை மடிச்சு இப்ப தாரேன்
மத்தத வெளியில் சொல்ல மாட்டேன்

பெண் : கொட்டப் பாக்க கிள்ளி போடு
ஆண் : ஹே மேலும் கீழும் உதடு சிவக்கட்டும்

பெண் : வெத்தலை மடிச்சு கொடு மாமா
மத்தத வெளியில் சொல்லலாமா

ஆண் : வெத்தலை மடிச்சு இப்ப தாரேன்
மத்தத வெளியில் சொல்ல மாட்டேன்


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here