Singer : K. S. Chithra

Music by : Ilayaraja

Female : Vethala vethala
Kozhundhu vethala
Pathala pathala
Enakku pathala sathiyamaa
Kuthaga eduthu suthura suthura
Vithaiya marandhu
Vettiya nikkira pathiyamaa
Killi eduthu iduchu
Onakkidhu kathu kodukkiren
Ulla inikkum sevakkum
Manakkum maamaa

Female : Vethala vethala
Kozhundhu vethala
Pathala pathala
Enakku pathala sathiyamaa
Kuthaga eduthu suthura suthura
Vithaiya marandhu
Vettiya nikkira pathiyamaa

Female : Konjam porunga azhagu yuvaraasaa
Manjam virippen onakku pudhu dhinusaa
Konjam porunga azhagu yuvaraasaa
Manjam virippen onakku pudhu dhinusaa

Female : Allavum killavum nee thaanae vaaraayo
Kannatha thottu kailaasam paakkaliyo
Allavum killavum nee thaanae vaaraayo
Kannatha thottu kailaasam paakkaliyo

Female : Vandhanam undu
Unakkoru sangadhi undu
Mandhiram undu
Adhukkoru thandhiram undu
Ada eduthu koduthu padichu mudichu
Pudicha kadhaiya padichu padichu
Paappom nee vaa vaa raasaa

Female : Vethala vethala
Kozhundhu vethala
Pathala pathala
Enakku pathala sathiyamaa
Kuthaga eduthu suthura suthura
Vithaiya marandhu
Vettiya nikkira pathiyamaa

Female : Vethala potti irukku madi melae
Mathadhu ellaam unga manam polae
Vethala potti irukku madi melae
Mathadhu ellaam unga manam polae

Male : Katti mudikkanum joraaga nee thaanae
Atha maganukku mothamum ingae naan thaanae
Katti mudikkanum joraaga nee thaanae
Atha maganukku mothamum ingae naan thaanae
Othiga vechu manasula onnaiyum vechu
Nithira kettu pakkatthula nikkiren sittu
Ada velakku edhukku velicham irukku
Onakkum enakkum vazhakku irukku
Paapaa thee poo paa rasaaa

Female : Vethala vethala
Kozhundhu vethala
Pathala pathala
Enakku pathala sathiyamaa
Kuthaga eduthu suthura suthura
Vithaiya marandhu
Vettiya nikkira pathiyamaa

பாடகி : கே. எஸ். சித்ரா

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : {ஹா….ஆஆ…..
ஹா….ஆஆ…..
ஹா….ஆஆ…..
ஹா….ஆஆ…..} (2)

பெண் : வெத்தலை வெத்தலை
கொழுந்து வெத்தலை
பத்தல பத்தல
எனக்கு பத்தல சத்தியமா
குத்தகை எடுத்து சுத்துற சுத்துற
வித்தைய மறந்து
வெட்டியா நிக்குற பத்தியமா
கிள்ளி எடுத்து இடிச்சு
உனக்கிதை கத்து கொடுக்கிறேன்
உள்ள இனிக்கும் சிவக்கும்
மணக்கும் மாமா

பெண் : வெத்தலை வெத்தலை
கொழுந்து வெத்தலை
பத்தல பத்தல
எனக்கு பத்தல சத்தியமா
குத்தகை எடுத்து சுத்துற சுத்துற
வித்தைய மறந்து
வெட்டியா நிக்குற பத்தியமா

பெண் : கொஞ்சம் பொறுங்க அழகு யுவராசா
மஞ்சம் விரிப்பேன் உனக்கு புது தினுசா
கொஞ்சம் பொறுங்க அழகு யுவராசா
மஞ்சம் விரிப்பேன் உனக்கு புது தினுசா

பெண் : அள்ளவும் கிள்ளவும் நீதானே வாராயோ
கன்னத்த தொட்டு கைலாசம் பாக்கலையோ
அள்ளவும் கிள்ளவும் நீதானே வாராயோ
கன்னத்த தொட்டு கைலாசம் பாக்கலையோ

பெண் : சந்தனம் உண்டு
உனக்கொரு சங்கதி உண்டு
மந்திரம் உண்டு
அதுக்கொரு தந்திரம் உண்டு
அட எடுத்து கொடுத்து படிச்சு முடிச்சு
புடிச்ச கதைய படிச்சு படிச்சு
பார்ப்போம் சேர்ப்போம் வா ராசா

பெண் : வெத்தலை வெத்தலை
கொழுந்து வெத்தலை
பத்தல பத்தல
எனக்கு பத்தல சத்தியமா
குத்தகை எடுத்து சுத்துற சுத்துற
வித்தைய மறந்து
வெட்டியா நிக்குற பத்தியமா

பெண் : வெத்தலைப் பொட்டி இருக்கு மடிமேலே
மத்தது எல்லாம் உங்க மனம் போலே
வெத்தலைப் பொட்டி இருக்கு மடிமேலே
மத்தது எல்லாம் உங்க மனம் போலே

பெண் : கட்டி முடிக்கணும் ஜோரா நீதானே
அத்த மகனுக்கு மொத்தமும் இங்கே நான்தானே
கட்டி முடிக்கணும் ஜோரா நீதானே
அத்த மகனுக்கு மொத்தமும் இங்கே நான்தானே

பெண் : ஒத்திகை வச்சு மனசுல ஒன்னையும் வச்சு
நித்திரை கெட்டு பக்கத்துல நிக்குற சிட்டு
அட விளக்கு முழுக்க முழிச்சு இருக்கு
ஒனக்கும் எனக்கும் பழக்கம் இருக்கு
பார்ப்போம் தீர்ப்போம் வா ராசா

பெண் : வெத்தலை வெத்தலை
கொழுந்து வெத்தலை
பத்தல பத்தல
எனக்கு பத்தல சத்தியமா
குத்தகை எடுத்து சுத்துற சுத்துற
வித்தைய மறந்து
வெட்டியா நிக்குற பத்தியமா
கிள்ளி எடுத்து இடிச்சு
உனக்கிதை கத்து கொடுக்கிறேன்
உள்ள இனிக்கும் சிவக்கும்
மணக்கும் மாமா

பெண் : வெத்தலை வெத்தலை
கொழுந்து வெத்தலை
பத்தல பத்தல
எனக்கு பத்தல சத்தியமா
குத்தகை எடுத்து சுத்துற சுத்துற
வித்தைய மறந்து
வெட்டியா நிக்குற பத்தியமா


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Dragon"Vazhithunaiye Song: Click Here