Singers : T. M. Soundarajan and P. Susheela

Music by : K. V. Mahadevan

Lyrics by : Avinasi Mani

Male : Vetkamenna thendral vandhu
Thottaalum vetkamenna
Female : Kuttramenna kangal ondru
Pattaalum kuttramenna

Male : Vetkamenna thendral vandhu
Thottaalum vetkamenna
Female : Kuttramenna kangal ondru
Pattaalum kuttramenna

Male : Vetkamenna ..aa..hoo

Female : Haa..aaa…

Male : Maiyalandha paarvaiyaalae
Poiyalandhu pesalaama
Female : Kannalandha maeni azhagai
Mei marandhu parkkalaama..aa

Male : Maiyalandha paarvaiyaalae
Poiyalandhu pesalaama
Female : Kannalandha maeni azhagai
Mei marandhu parkkalaama.

Male : Aasai ennai thallum
Female : Naanam ennai kollum
Male : Saelai kondu paal mugathai moodalaama
Female : Kaadhal nenjam kaaval indri oodalaama
Male : Saelai kondu paal mugathai moodalaama
Female : Kaadhal nenjam kaaval indri oodalaam

Male : Haiyoo vetkamenna thendral vandhu
Thottaalum vetkamenna
Female : Kuttramenna kangal ondru
Pattaalum kuttramenna
Male : Vetkamenna
Female : Aaah
Male : Ohh
Both : Hmm mm mmm

Female : Oodai neeril aadum bothu
Oorakannaal paarkkalaama..aa
Male : Uttru paarkkum kannai vittu
Ennai mattum ketkalaama..haan haan

Female : Oodai neeril aadum bothu
Oorakannaal paarkkalaama..aa
Male : Uttru paarkkum kannai vittu
Ennai mattum ketkalaama…

Female : Aadai maattrum neram
Male : Vaadai kaattru veesum
Female : Kaigal kondu maeni engum moodi kollavaa
Male : Manadhukkullae kaadhal raagam paadi kollavaa
Female : Kaigal kondu maeni engum moodi kollavaa
Male : Manadhukkullae kaadhal raagam paadi kollavaa

Male : Vetkamenna thendral vandhu
Thottaalum vetkamenna
Female : Kuttramenna kangal ondru
Pattaalum kuttramenna
Male : Vetkamenna
Female : Aaah
Male : Ohh
Both : Hmm mm mmm

பாடகர்கள்  : டி . எம். சௌந்தராஜன் மற்றும் பி. சுஷீலா

இசை அமைப்பாளர் : கே. வி. மஹாதேவன்

பாடல் ஆசிரியர் : அவிநாசி மணி

ஆண் : வெட்கமென்ன தென்றல் வந்து
தொட்டாலும் வெட்கமென்ன
பெண் : குற்றமென்ன கண்கள் ஒன்று
பட்டாலும் குற்றமென்ன….

ஆண் : வெட்கமென்ன தென்றல் வந்து
தொட்டாலும் வெட்கமென்ன
பெண் : குற்றமென்ன கண்கள் ஒன்று
பட்டாலும் குற்றமென்ன..

ஆண் : வெட்கமென்ன …
பெண் : ஹா…..ஆ…

ஆண் : மையளந்த பார்வையாலே
பொய்யளந்து பேசலாமா
பெண் : கண்ணளந்த மேனியழகை
மெய்மறந்து பார்க்கலாமா

ஆண் : மையளந்த பார்வையாலே
பொய்யளந்து பேசலாமா
பெண் : கண்ணளந்த மேனியழகை
மெய்மறந்து பார்க்கலாமா

ஆண் : ஆசை என்னை தள்ளும்..
பெண் : நாணம் என்னைக் கொல்லும்
ஆண் : {சேலைக் கொண்டு பால் முகத்தை மூடலாமா
பெண் : காதல் நெஞ்சும் காவலின்றி ஓடலாமா…..} (2)

ஆண் : ஐயோ வெட்கமென்ன தென்றல் வந்து
தொட்டாலும் வெட்கமென்ன
பெண் : குற்றமென்ன கண்கள் ஒன்று
பட்டாலும் குற்றமென்ன..

ஆண் : வெட்கமென்ன ….
பெண் : ஹா
ஆண் : ஹோ
இருவர் : ஹ்ம்ம்..ம்ம்ம்..ம்ம்ம்

பெண் : {ஓடை நீரில் ஆடும்போது
ஓரக்கண்ணால் பார்க்கலாமா
ஆண் : உற்றுப் பார்க்கும் கண்ணை விட்டு
என்னை மட்டும் கேட்கலாமா} (2)

பெண் : ஆடை மாற்றும் நேரம்……
ஆண் : வாடை காற்று வீசும்……
பெண் : {கைகள் கொண்டு மேனியெங்கும் மூடிக் கொள்ளவா
ஆண் : மனதுக்குள்ளே காதல் ராகம் பாடிக் கொள்ளவா} (2)..

ஆண் : வெட்கமென்ன தென்றல் வந்து
தொட்டாலும் வெட்கமென்ன
பெண் : குற்றமென்ன கண்கள் ஒன்று
பட்டாலும் குற்றமென்ன..

ஆண் : வெட்கமென்ன ….
பெண் : ஹா
ஆண் : ஹோ
இருவர் : ஹ்ம்ம்..ம்ம்ம்..ம்ம்ம்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here