Singer : P. Susheela

                                Music by : M.S. Viswanathan

Female : { Vetkam illai
Naanam illai kaalam
Illai neram illaiyae oh oo } (2)

Female : { Ninaithen
Mudithen adhanaal
Sirithen } (2)

Female : { Imai irandum
Padapadaka iru
Vizhigal thudithudika } (2)

Female : { Thoduvadharkae
Thunai iruka
Thottavudanae silusiluka } (2)

Female chorus : …………………….

Female chorus : Vetkam illai
Naanam illai kaalam
Illai neram illaiyae oh oo

Female : Ninaithen   Chorus : Aa haha

Female : Mudithen   Chorus : Oho ho

Female : Adhanaal   Chorus : Aa haha

Female : Sirithen

Chorus : { Aahaha ohoho } (2)

Female : { Paruva nila
Arugil vara pazham
Nazhuvi paalil vizha } (2)

Female : { Urakam vandhae
Vilagi sella thalaivan
Vanthaan uravai solla } (2)

Female chorus : ………………………….

Female chorus : Vetkam illai
Naanam illai kaalam
Illai neram illaiyae oh oo

Female : Ninaithen   Chorus : Haha

Female : Mudithen   Chorus : Haha

Female : Adhanaal   Chorus : Haha

Female : Sirithen

Chorus : { Aahaha ohoho } (2)

பாடகி : பி.சுஷீலா

இசையமைப்பாளர் : எம்.எஸ். விஸ்வநாதன்

பெண் : { வெட்கம் இல்லை
நாணம் இல்லை காலம்
இல்லை நேரம் இல்லையே
ஓ ஓ } (2)

பெண் : { நினைத்தேன்
முடித்தேன் அதனால்
சிரித்தேன் } (2)

பெண் : { இமையிரண்டும்
படபடக்க இரு விழிகள்
துடிதுடிக்க } (2)

பெண் : { தொடுவதற்கே
துணையிருக்க
தொட்டவுடனே
சிலுசிலுக்க } (2)

பெண் குழு : …………………

பெண் குழு : வெட்கம் இல்லை
நாணம் இல்லை காலம்
இல்லை நேரம் இல்லையே
ஓ ஓ

பெண் : நினைத்தேன்
குழு : ஆஹாஹா
பெண் : முடித்தேன்
குழு : ஓஹோ ஹோ
பெண் : அதனால்
குழு : ஆஹாஹா
பெண் : சிரித்தேன்

குழு : { ஆஹாஹா
ஓஹோ ஹோ } (2)

பெண் : { பருவ நிலா
அருகில் வர பழம்
நழுவி பாலில் விழ } (2)

பெண் : { உறக்கம் வந்தே
விலகிச் செல்ல தலைவன்
வந்தான் உறவைச் சொல்ல } (2)

பெண் குழு : ………………………

பெண் குழு : வெட்கம் இல்லை
நாணம் இல்லை காலம்
இல்லை நேரம் இல்லையே
ஓ ஓ

பெண் : நினைத்தேன்
குழு : ஹாஹா
பெண் : முடித்தேன்
குழு : ஹாஹா
பெண் : அதனால்
குழு : ஹாஹா
பெண் : சிரித்தேன்

குழு : { ஆஹாஹா
ஓஹோ ஹோ } (2)


tamil chat room

Added by

Shanthi

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here