Singers : Palakkad Sreeram and Chorus

Music by : A. R. Rahman

Chorus : Oh ho ho ho
Oh ho ho ho
Oh ho ho ho..oh

Chorus : Vaazhkaiyil aayiram thadaikkallappa
Thadaikkalum unakkoru padikallappa
Vaazhkaiyil aayiram thadaikkallappa
Thadaikkalum unakkoru padikallappa

Male : {Vetri kodi kaatu
Malaigalai muttumvarai muttu
Lathchiyam ettum varai ettu
Padaiyedu padaiyappa } (2)

Male : {Kaithattum ulipattu
Nee vidum netri thulipattu
Paaraigal rettai pilavuttru
Udaipadum padaiyappa } (2)

Male : {Vettukkili alla
Nee oru vettum puli endru
Pagaivarai vettithalaikondu
Nadaiyedu padaiyappa} (2)

Male : Mikka thunivundu
Ilainyargal pakka thunaiyundu
Udanvara makkal padaiundu
Mudivedu padaiyappa

Male : Vetri kodi kaatu
Malaigalai muttum varai muttu
Lathchiyam ettum varai ettu
Padaiyedu padaiyappa

Chorus : Vaazhkaiyil aayiram thadaikkallappa
Thadaikkalum unakkoru padikallappa
Vaazhkaiyil aayiram thadaikkallappa
Thadaikkalum unakkoru padikallappa

Male : Innor uyirai kondru
Pusippathu mirugamadaa
Innor uyirai kondru
Rasippavan arakkanadaa

Male : {Yaarukkum theengindri
Vaazhbhavan manidhan
Oorukkae vaazhnthu
Uyardhavan punithan} (2)

Male : Netruvaraikkum manidhanappa
Indru mudhal nee punidhanappa
Netruvaraikkum manidhanappa
Indru mudhal nee punidhanappa

Male : {Vetri kodi kaatu
Malaigalai muttumvarai muttu
Lathchiyam ettum varai ettu
Padaiyedu padaiyappa } (2)

Male : Kaithattum ulipattu
Nee vidum netri thulipattu
Paaraigal rettai pilavuttru
Udaipadum padaiyappa

Male : {Vettukkili alla
Nee oru vettum puli endru
Pagaivarai vettithalaikondu
Nadaiyedu padaiyappa} (2)

Male : Mikka thunivundu
Ilainyargal pakka thunaiyundu
Udanvara makkal padaiundu
Mudivedu padaiyappa

Chorus : Netruvaraikkum manidhanappa
Indru mudhal nee punidhanappa
Netruvaraikkum manidhanappa
Indru mudhal nee punidhanappa

Male : Vetri kodi kaatu
Malaigalai muttum varai muttu
Lathchiyam ettum varai ettu
Padaiyedu padaiyappa

Chorus : Oh ho ho ho
Oh ho ho ho
Oh ho ho ho..oh
Hoi hoi hoi hoi hoi…

பாடகர்கள் : பாலக்காடு ஸ்ரீராம் மற்றும் குழு

இசை அமைப்பாளர் : ஏ. ஆர். ரஹமான்

குழு : ஓ ஹோ ஓ ஹோ
ஓ ஹோ ஓ ஹோ
ஓ ஹோ ஓ ஹோ
ஓ ஹோ ஓ ஹோ

குழு : வாழ்க்கையில் ஆயிரம் தடைக்கல்லப்பா
தடைக்கல்லும் உனக்கொரு படிக்கல்லப்பா
வாழ்க்கையில் ஆயிரம் தடைக்கல்லப்பா
தடைக்கல்லும் உனக்கொரு படிக்கல்லப்பா

ஆண் : {வெற்றி கொடி கட்டு
பகைவரை முட்டும் வரை முட்டு
லட்சியம் எட்டும் வரை எட்டு
படையெடு படையப்பா} (2)

ஆண் : {கைதட்டும் உளிபட்டு
நீ விடும் நெற்றித்துளி பட்டு
பாறைகள் ரெட்டை பிளவுற்று
உடைபடும் படையப்பா} (2)

ஆண் : {வெட்டுக்கிளி அல்ல
நீ ஒரு வெட்டும் புலி என்று
பகைவரை வெட்டித்தலைகொண்டு
நடையெடு படையப்பா} (2)

ஆண் : மிக்கத் துணிவுண்டு
இளைஞர்கள் பக்கத் துணையுண்டு
உடன்வர மக்கட்படையுண்டு
முடிவெடு படையப்பா

ஆண் : வெற்றி கொடி கட்டு
பகைவரை முட்டும் வரை முட்டு
லட்சியம் எட்டும் வரை எட்டு
படையெடு படையப்பா

குழு : வாழ்க்கையில் ஆயிரம் தடைக்கல்லப்பா
தடைக்கல்லும் உனக்கொரு படிக்கல்லப்பா
வாழ்க்கையில் ஆயிரம் தடைக்கல்லப்பா
தடைக்கல்லும் உனக்கொரு படிக்கல்லப்பா

ஆண் : இன்னோர் உயிரை கொன்று
புசிப்பது மிருகமடா
இன்னோர் உயிரை கொன்று
ரசிப்பவன் அரக்கனடா

ஆண் : {யாருக்கும் தீங்கின்றி
வாழ்பவன் மனிதன்
ஊருக்கே வாழ்ந்து
உயர்ந்தவன் புனிதன்} (2)

ஆண் : நேற்றுவரைக்கும் மனிதனப்பா
இன்று முதல் நீ புனிதனப்பா
நேற்றுவரைக்கும் மனிதனப்பா
இன்று முதல் நீ புனிதனப்பா

ஆண் : {வெற்றி கொடி கட்டு
பகைவரை முட்டும் வரை முட்டு
லட்சியம் எட்டும் வரை எட்டு
படையெடு படையப்பா} (2)

ஆண் : கைதட்டும் உளிபட்டு
நீ விடும் நெற்றித்துளி பட்டு
பாறைகள் ரெட்டை பிளவுற்று
உடைபடும் படையப்பா

ஆண் : {வெட்டுக்கிளி அல்ல
நீ ஒரு வெட்டும் புலி என்று
பகைவரை வெட்டித்தலைகொண்டு
நடையெடு படையப்பா} (2)

ஆண் : மிக்கத் துணிவுண்டு
இளைஞர்கள் பக்கத் துணையுண்டு
உடன்வர மக்கட்படையுண்டு
முடிவெடு படையப்பா

குழு : நேற்றுவரைக்கும் மனிதனப்பா
இன்று முதல் நீ புனிதனப்பா
நேற்றுவரைக்கும் மனிதனப்பா
இன்று முதல் நீ புனிதனப்பா

ஆண் : வெற்றி கொடி கட்டு
பகைவரை முட்டும் வரை முட்டு
லட்சியம் எட்டும் வரை எட்டு
படையெடு படையப்பா

குழு : ஓ ஹோ ஓ ஹோ
ஓ ஹோ ஓ ஹோ
ஓ ஹோ ஓ ஹோ
ஓ ஹோ ஓ ஹோ
ஹோய் ஹோய்
ஹோய் ஹோய்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here