Singer : S. P. Balasubrahmanyam

Music by : Deva

Male : Vetri nichchayam
Idhu vedha sathiyam
Kolgai velvadhae
Naan konda latchiyam

Male : Ennai madhithaal
En uyir thandu kaappen
Ennai midhithaal
Irandil ondru paarppen

Male : Adae nanba unmai solven
Savaal vendaam unnai velven

Male : Vetri nichchayam
Idhu vedha sathiyam
Kolgai velvadhae
Naan konda latchiyam

Male : Imayamalai agaamal
Enadhu uyir pogaadhu
Sooriyan thoongalaam
Enadhu vizhi thoongaadhu

Male : Vervai mazhai sindhaamal
Vetri malar poovaadhu
Yellaiyai thodum varai
Enadhu kattai vegaadhu

Male : Ovvoru vidhaiyilum
Vruksham olindhulladhae
Ovvoru vidiyalum
Enadhu per solludhae

Male : Panamum pugazhum
Unadhu kannai maraikkiradhae
Adae nanba unmai solven
Savaal vendaam unnai velven

Male : Vetri nichchayam
Idhu vedha sathiyam
Kolgai velvadhae
Naan konda latchiyam

Male : Indru kanda avamaanam
Vendru tharum vegumaanam
Vaanamae thaazhalaam
Thaazhvadhillai thanmaanam

Male : Medu pallam illaamal
Vaazhvil yenna sandhosham
Paaraigal neenginaal
Odaikillai sangeedham

Male : Poimaiyum vanjamum
Unadhu poorveegamae
Raththamum vervaiyum
Enadhu rajaangamae

Male : Enadhu nadayil
Unadhu padaigal podipadumae
Adae nanba unmai solven
Savaal vendaam unnai velven

Male : Vetri nichchayam
Idhu vedha sathiyam
Kolgai velvadhae
Naan konda latchiyam

Male : Ennai madhithaal
En uyir thandu kaappen
Ennai midhithaal
Irandil ondru paarppen

Male : Adae nanba unmai solven
Savaal vendaam unnai vendrenn

பாடகர் : எஸ்.பி. பாலசுப்ரமணியம்

இசையமைப்பாளர் : தேவா

ஆண் : வெற்றி நிச்சயம்
இது வேதசத்தியம்
கொள்கை வெல்வதே
நான் கொண்ட லட்சியம்

ஆண் : என்னை மதித்தால்
என்னுயிர் தந்து காப்பேன்
என்னை மிதித்தால்
இரண்டில் ஒன்று பார்ப்பேன்

ஆண் : அடே நண்பா
உண்மை சொல்வேன்
சவால் வேண்டாம்
உன்னை வெல்வேன்

ஆண் : வெற்றி நிச்சயம்
இது வேதசத்தியம்
கொள்கை வெல்வதே
நான் கொண்ட லட்சியம்

ஆண் : இமயமலை
ஆகாமல் எனது உயிர்
போகாது சூரியன்
தூங்கலாம் எனது விழி
தூங்காது

ஆண் : வேர்வை மழை
சிந்தாமல் வெற்றி மலர்
பூவாது எல்லையைத்
தொடும் வரை எனது
கட்டை வேகாது

ஆண் : ஒவ்வொரு
விதையிலும் விருட்சம்
ஒளிந்துள்ளதே ஒவ்வொரு
விடியலும் எனது
பேர் சொல்லுதே

ஆண் : பணமும் புகழும்
உனது கண்ணை
மறைக்கிறதே அடே
நண்பா உண்மை சொல்வேன்
சவால் வேண்டாம்
உன்னை வெல்வேன்

ஆண் : வெற்றி நிச்சயம்
இது வேதசத்தியம்
கொள்கை வெல்வதே
நான் கொண்ட லட்சியம்

ஆண் : இன்று கண்ட
அவமானம் வென்று
தரும் வெகுமானம்
வானமே தாழலாம்
தாழ்வதில்லை தன்மானம்

ஆண் : மேடுபள்ளம்
இல்லாமல் வாழ்வில்
என்ன சந்தோஷம்
பாறைகள் நீங்கினால்
ஓடைக்கில்லை சங்கீதம்

ஆண் : பொய்மையும்
வஞ்சமும் உனது
பூர்வீகமே ரத்தமும்
வேர்வையும் எனது
ராஜாங்கமே

ஆண் : எனது நடையில்
உனது படைகள்
பொடிபடுமே அடே நண்பா
உண்மை சொல்வேன்
சவால் வேண்டாம்
உன்னை வெல்வேன்

ஆண் : வெற்றி நிச்சயம்
இது வேதசத்தியம்
கொள்கை வெல்வதே
நான் கொண்ட லட்சியம்

ஆண் : என்னை மதித்தால்
என்னுயிர் தந்து காப்பேன்
என்னை மிதித்தால்
இரண்டில் ஒன்று பார்ப்பேன்

ஆண் : அடே நண்பா
உண்மை சொல்வேன்
சவால் வேண்டாம்
உன்னை வெல்வேன்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Dragon"Vazhithunaiye Song: Click Here