Singers : T. M. Soundararajan and Seerkazhi Govindarajan
Music by : Kunnakudi Vaidyanathan
Lyrics by : Kannadasan
Male : Vettri vel vellumadaa
Vinai theerppaan velanadaa
Vettri vel vellumadaa
Vinai theerppaan velanadaa
Male : Kattravarkkum kallaarkkum
Karunai tharum thendraladaa
Kattravarkkum kallaarkkum
Karunai tharum thendraladaa
Karunai tharum thendraladaa
Male : Piranthu vantha kadhaiyai paarththaal
Periya veedu theriyumadaa
Marainthu pogum mudivai paarththaal
Mannan sakthi puriymadaa
Male : Idaippatta idaththil kadan patta manithaa
Yaendaa unakku poiyarivu
Idaippatta idaththil kadan patta manithaa
Yaendaa unakku poiyarivu
Eeraezhu ulagamengum vadivelan arasatchi
Eeraezhu ulagamengum vadivelan arasatchi
Male : Vettri vel vellumadaa
Vinai theerppaan velanadaa
Male : Kattravarkkum kallaarkkum
Karunai tharum thendraladaa
Karunai tharum thendraladaa
Male : Iraivan aalum ulagam endraal
Yaezhaigalai yaen padaiththaan
Oruvan vaazha oruvan vaadum
Uyarvu thaazhvai yaen amaithaan
Male : Kadan patta murugan udan patta namakku
Kaatiya karunai idhuthaanaa
Kadan patta murugan udan patta namakku
Kaatiya karunai idhuthaanaa
Male : Kadhai solla vendaam annaa
Adhilaethaan arasatchi
Kadhai solla vendaam annaa
Adhilaethaan arasatchi
Male : Vettri vel vellumadaa
Vinai theerppaan velanadaa
Male : Kattravarkkum kallaarkkum
Karunai tharum thendraladaa
Karunai tharum thendraladaa
Male : Kuzhanthai pola avanai paarththaal
Kooda vanthu konjumadaa
Kuzhanthai ingu kodi undu
Kumaran enna thevaiyadaa
Male : Aaththiram kondavan naaththigan aavaan
Avanae avanukky pagaiyaavaan
Naaththigam enbathu suya mariyaathai
Nampiya manithan thannai aalvaan
Male : Un kannil orunaal thondrum
Vadivelan arasaatchi
Un nenjil orunaal thondrum
Periyaarin manasaatchi
Male : Vettri vel vellumadaa
Vinai theerppaan velanadaa
Male : Kattravarkkum kallaarkkum
Karunai tharum thendraladaa
Karunai tharum thendraladaa
பாடகர்கள் : டி. எம். சௌந்தரராஜன் மற்றும் சீர்காழி கோவிந்தராஜன்
இசையமைப்பாளர் : குன்னக்குடி வைத்தியநாதன்
பாடலாசிரியர் : கண்ணதாசன்
ஆண் : வெற்றி வேல் வெல்லுமடா
வினை தீர்ப்பான் வேலனடா
வெற்றி வேல் வெல்லுமடா
வினை தீர்ப்பான் வேலனடா
ஆண் : கற்றவர்க்கும் கல்லார்க்கும்
கருணை தரும் தென்றலடா……….
கற்றவர்க்கும் கல்லார்க்கும்
கருணை தரும் தென்றலடா……….
கருணை தரும் தென்றலடா……….
ஆண் : பிறந்து வந்த கதையைப் பார்த்தால்
பெரிய வீடு தெரியுமடா
மறைந்து போகும் முடிவைப் பார்த்தால்
மன்னன் சக்தி புரியமடா
ஆண் : இடைப்பட்ட இடத்தில் கடன் பட்ட மனிதா
ஏன்டா உனக்குப் பொய்யறிவு
இடைப்பட்ட இடத்தில் கடன் பட்ட மனிதா
ஏன்டா உனக்குப் பொய்யறிவு
ஈரேழு உலகமெங்கும் வடிவேலன் அரசாட்சி
ஈரேழு உலகமெங்கும் வடிவேலன் அரசாட்சி
ஆண் : வெற்றி வேல் வெல்லுமடா
வினை தீர்ப்பான் வேலனடா
ஆண் : கற்றவர்க்கும் கல்லார்க்கும்
கருணை தரும் தென்றலடா……….
கருணை தரும் தென்றலடா……….
ஆண் : இறைவன் ஆளூம் உலகம் என்றால்
ஏழைகளை ஏன் படைத்தான்
ஒருவன் வாழ ஒருவன் வாடும்
உயர்வு தாழ்வை ஏன் அமைத்தான்
ஆண் : கடன் பட்ட முருகன் உடன் பட்ட நமக்குக்
காட்டிய கருணை இதுதானா
கடன் பட்ட முருகன் உடன் பட்ட நமக்குக்
காட்டிய கருணை இதுதானா
ஆண் : கதை சொல்ல வேண்டாம் அண்ணா
அதிலேதான் அரசாட்சி………..
கதை சொல்ல வேண்டாம் அண்ணா
அதிலேதான் அரசாட்சி………..
ஆண் : வெற்றி வேல் வெல்லுமடா
வினை தீர்ப்பான் வேலனடா
ஆண் : கற்றவர்க்கும் கல்லார்க்கும்
கருணை தரும் தென்றலடா……….
கருணை தரும் தென்றலடா……….
ஆண் : குழந்தை போல அவனைப் பார்த்தால்
கூட வந்து கொஞ்சுமடா
குழந்தை இங்கு கோடி உண்டு
குமரன் என்ன தேவையடா
ஆண் : ஆத்திரம் கொண்டவன் நாத்திகன் ஆவான்
அவனே அவனுக்குப் பகையாவான்
நாத்திகம் என்பது சுய மரியாதை
நம்பிய மனிதன் தன்னை ஆள்வான்
ஆண் : உன் கண்ணில் ஒருநாள் தோன்றும்
வடிவேலன் அரசாட்சி
உன் நெஞ்சில் ஒருநாள் தோன்றும்
பெரியாரின் மனசாட்சி
ஆண் : வெற்றி வேல் வெல்லுமடா
வினை தீர்ப்பான் வேலனடா
ஆண் : கற்றவர்க்கும் கல்லார்க்கும்
கருணை தரும் தென்றலடா……….
கருணை தரும் தென்றலடா……….