Vettaiyan Padai Song Lyrics is a track from Vettaiyan – Tamil Movie 2024, Starring Rajinikanth, Amitabh Bachchan, Fahadh Faasil, Rana Daggubati, Manju Warrier, Kishore, Ritika Singh, Dushara Vijayan, GM Sundar, Abirami, Rohini, Rao Ramesh, Ramesh Thilak, Rakshan and Others. This song was sung by Akhilesh RK and Akshay RK music composed by Anirudh Ravichander and lyrics written by Anand K.

Singers : Akhilesh RK and Akshay RK

Music Director : Anirudh Ravichander

Lyricist : Anand K

Whistle : …………

Male : Kuri paarthu
Suthi vantha veechu
Kanna paarthu
Dhisai maari pochu

Male : Kuri paarthu
Suthi vantha veechu
Kanna paarthu
Dhisai maari pochu

Male : Ella pugazhaiyum
Paathavan naan da
Edhirtha yemanaiyum
Saachavan thaanda

Male : Enna thakka
Thuninjavn evan da
Oora aanda
Baasha naan da

Male : Baasha maanick baasha
Maanick baasha

Chorus : Poti poda yaaru da
Inga endrum super star-uh da
Poti poda yaaru da
Inga orae super star-uh da

Chorus : Poti poda yaaru da
Inga endrum super star-uh da
Poti poda yaaru da
Inga orae super star-uh da

Male : Tha tha thalaiva
Tha tha thalaiva
Tha tha thalaiva
Tha tha thalaiva

Male : Vettaiyan padai seendathada
Thaakka nenacha thaangadhu da
Oru murai paarthu mudivedupavan da
Pala kodi dhesai poi serbavan da

Male : Anal adicha thaangadhu da
Yugam thandi kaal padhichavan da
Chorus : Thalivarey
Male : Thaara thappatta kilaiyanum da
Satham kadala thaandi ketkanum da

Chorus : Perungadhai idhu theerathu da
Indha sooriyan thotta paayudhu da
Gunathula thangam thalaivaru da
Surutta patha vecha alappara thaaney

Chorus : Nadakkura nadaiyula silirkudhu seatuh
Thalaivana paarthathum vedikidhu heartuh
Thalaivaru varaiyila therikkudhu beatuh
Theraiyila paatha yeruythu heatuh

Chorus : Poti poda yaaru da
Inga endrum super star-uh da
Poti poda yaaru da
Inga orae super star-uh da

Chorus : Poti poda yaaru da
Inga endrum super star-uh da
Poti poda yaaru da
Inga orae super star-uh da

Male : Kuri paarthu
Suthi vantha veechu
Kanna paarthu
Dhisai maari pochu

Male : Kuri paarthu
Suthi vantha veechu
Kanna paarthu
Dhisai maari pochu

Male : Ella pugazhaiyum
Paathavan naan da
Edhirtha yemanaiyum
Saachavan thaanda

Male : Enna thakka
Thuninjavan evan da
Oora aanda
Baasha naan da

Whistle : ………….

Male : Tha tha thalaiva
Tha tha thalaiva
Tha tha thalaiva
Tha tha thalaiva

Male : I am the only one ..super one…

பாடகர்கள் : அகிலேஷ் ஆர். கே. மற்றும் அக்ஷய் ஆர். கே.

இசை அமைப்பாளர் : அனிருத் ரவிச்சந்தர்

பாடல் ஆசிரியர் : ஆனந்த் கே

விசில் : .…………

ஆண் : குறி பார்த்து
சுத்தி வந்தா வீச்சு
கண்ண பார்த்து
திசை மாறி போச்சு

ஆண் : குறி பார்த்து
சுத்தி வந்தா வீச்சு
கண்ண பார்த்து
திசை மாறி போச்சு

ஆண் : எல்லா புகழையும்
பாத்தவன் நான் டா
எதிர்த்த எமனையும்
சாச்சவன் தாண்டா

ஆண் : என்ன தாக்க
துணிஞ்சவன் எவன் டா
ஊர ஆண்ட
பாஷா நான் டா

ஆண் : பாஷா மானிக் பாஷா
மானிக் பாஷா

குழு : போட்டி போட யாரு டா
இங்க என்றும் சூப்பர் ஸ்டாரு டா
பொடி போடா யாரு டா
இங்க ஓரே சூப்பர் ஸ்டாரு டா

குழு : போட்டி போட யாரு டா
இங்க என்றும் சூப்பர் ஸ்டாரு டா
பொடி போடா யாரு டா
இங்க ஓரே சூப்பர் ஸ்டாரு டா

ஆண் : தா தா தலைவா
தா தா தலைவா
தா தா தலைவா
தா தா தலைவா

ஆண் : வேட்டையன் படை சீண்டாதடா
தாக்க நெனச்சா தாங்காது டா
ஒரு முறை பார்த்து முடிவெடுபவன் டா
பல கோடி திசை போய் சேர்பவன் டா

ஆண் : அனல் அடிச்சா தாங்காது டா
யுகம் தான்டி கால் பதிச்சவன் டா
குழு : தலைவரே
ஆண் : தாற தப்பட்ட கிழியனும் டா
சத்தம் கடல தாண்டி கேட்கணும் டா

குழு : பெருங்கதை இது தீராது டா
இந்த சூரியன் தோட்டா பாயுது டா
குணத்துல தங்கம் தலைவரு டா
சுருட்ட பாத்த வெச்சா அலப்பற தானே

குழு : நடக்குற நடையுல சிலிர்குது ஸீட்டு
தலைவன பார்த்ததும் வெடிக்கிது ஹார்ட்டு
தலைவரு வரையில தெரிக்குது பீட்டு
திரையில பாத்தா எரியுது ஹீட்டு

குழு : போட்டி போட யாரு டா
இங்க என்றும் சூப்பர் ஸ்டாரு டா
பொடி போடா யாரு டா
இங்க ஓரே சூப்பர் ஸ்டாரு டா

குழு : போட்டி போட யாரு டா
இங்க என்றும் சூப்பர் ஸ்டாரு டா
பொடி போடா யாரு டா
இங்க ஓரே சூப்பர் ஸ்டாரு டா

ஆண் : குறி பார்த்து
சுத்தி வந்தா வீச்சு
கண்ண பார்த்து
திசை மாறி போச்சு

ஆண் : குறி பார்த்து
சுத்தி வந்தா வீச்சு
கண்ண பார்த்து
திசை மாறி போச்சு

ஆண் : எல்லா புகழையும்
பாத்தவன் நான் டா
எதிர்த்த எமனையும்
சாச்சவன் தாண்டா

ஆண் : என்ன தாக்க
துணிஞ்சவன் எவன் டா
ஊர ஆண்ட
பாஷா நான் டா

விசில் : ………….

ஆண் : தா தா தலைவா
தா தா தலைவா
தா தா தலைவா
தா தா தலைவா

ஆண் : ஐ ஆம் தி ஒன்லி ஒன்… சூப்பர்…ஒன்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here