Vettaruva Kannukari Song Lyrics is a track from Deepavali Bonus – Tamil Movie 2024, Starring Vikranth, Riythvika, Harish and Others. This song was sung by Maria Jerald, music composed by Maria Jerald and lyrics written by Maria Jerald.

Singer : Maria Jerald

Music Director : Maria Jerald

Lyricist : Maria Jerald

Male : Unna naa thedi vaaran
Thoongaama kaathu kadanthiyo
Oru raavum meela villa
Pala naala thonudhu ingae

Male : Nee aasa pattadha tharuvendi
Andha vaana seelaiyaa virippendi
En vaanavillum neethaandi
Un motha sirippula
Saayum kodam thaan paaru

Humming : …………

Male : Vettuaruva kannukaari
Suthi varuva enna keeri
En kannukulla karuppa theriyum
Pappa ava thaanae
En nenjukkula neruppa eriyum
Usurum ava thaanae

பாடகர் : மரியா ஜெரால்ட்

இசை அமைப்பாளர் : மரியா ஜெரால்ட்

பாடல் ஆசிரியர் : மரியா ஜெரால்ட்

ஆண் : உன்ன நா தேடி வாறன்
தூங்காம காத்து கடந்தியோ
ஒரு ராவும் மீல வில்ல
பலா நாளா தோணுது இங்கே

ஆண் : நீ ஆசை பட்டத தருவேண்டி
அந்த வான சீலையா விரிப்பேன்டி
என் வானவில்லும் நீதாண்டி
உன் மொத்த சிரிப்புல
சாயும் கொடம் தான் பாரு

முனங்கல் : ………….

ஆண் : வெட்டுஅருவா கண்ணுக்காரி
சுத்தி வருவா என்ன கீறி
என் கண்ணுக்குள்ள கருப்பா தெறியும்
பாப்பா அவ தானே
என் நெஞ்சுக்குல நெருப்பா எரியும்
உசுரும் அவ தானே


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here