Vettatta Thattatta Song  Lyrics is a track from Thayum Magalum Tamil Film– 1965, Starring S. A. Ashokan, S. V. Subbaiah, V. K. Ramasamy, C. K. Nagesh, K. R. Vijaya, B. Saroja Devi, Manorama and Jayakousalya. This song was sung by L. R. Eswari and the music was composed by P. S. Diwakar. Lyrics works are penned by Kannadasan.

Singer : L. R. Eswari

Music Director : P. S. Diwakar

Lyricist : Kannadasan

Female : {Thattataa
Male : Hmm
Female : Thattataa
Male : Humm mmm
Female : Thattataa thattataa vetti vetti
Mella mella paarvaiyaale unnai kattataa
Male : Hmm
Female : Vetkathai vidavaapakkathil varava
Aiyaiyae innum sollavaa
Male : Hahaha …ha ha} (2)

Female : Vaalukku nee oru raaja
Un tholukku naan oru rojaa
Aalukku aal enna lesaa
Aiyaiyae innum sollavaa
Vaalukku nee oru raaja
Un tholukku naan oru rojaa
Aalukku aal enna lesaa
Aiyaiyae innum sollavaa
Male : Hahaha …ha ha

Female : Thattataa
Male : Hmm
Female : Thattataa
Male : Humm mmm
Female : Thattataa thattataa vetti vetti
Mella mella paarvaiyaale unnai kattataa
Male : Hmm
Female : Vetkathai vidavaapakkathil varava
Aiyaiyae innum sollavaa
Male : Hahaha …ha ha

Female : Veerathil venghai endraalum
Andhi nerathil maanidam saayum
Adhu aayirangaalathu vedham
Aiyaiyae innum sollavaa
Veerathil venghai endraalum
Andhi nerathil maanidam saayum
Adhu aayirangaalathu vedham
Aiyaiyae innum sollavaa
Male : Hahaha …ha ha

Female : Thattataa
Male : Hmm
Female : Thattataa
Male : Humm mmm
Female : Thattataa thattataa vetti vetti
Mella mella paarvaiyaale unnai kattataa
Male : Hmm
Female : Vetkathai vidavaapakkathil varava
Aiyaiyae innum sollavaa
Male : Hahaha …ha ha

பாடகி : எல். ஆர். ஈஸ்வரி

இசை அமைப்பாளர் : பி. எஸ். திவாகர்

பாடல் ஆசிரியர் : கண்ணதாசன்

பெண் : {தட்டட்டா…
ஆண் : ஹ்ம்
பெண் : தட்டட்டா ….
ஆண் : ஹ்ம்ம் ம்ம்
பெண் : தட்டட்டா தட்டட்டா வெட்டி வெட்டி
மெல்ல மெல்ல பார்வையாலே உன்னை கட்டட்டா
ஆண் : ஹ்ம்ம்
பெண் : வெட்கத்தை விடவா பக்கத்தில் வரவா
அய்யய்யே இன்னும் சொல்லவா
ஆண் : ஹாஹாஹா ஹாஹா} (2)

பெண் : வாளுக்கு நீ ஒரு ராஜா
உன் தோளுக்கு நான் ஒரு ரோஜா
ஆளுக்கு ஆள் என்ன லேசா
அய்யய்யே இன்னும் சொல்லவா
வாளுக்கு நீ ஒரு ராஜா
உன் தோளுக்கு நான் ஒரு ரோஜா
ஆளுக்கு ஆள் என்ன லேசா
அய்யய்யே இன்னும் சொல்லவா
ஆண் : ஹாஹாஹா ஹாஹா

பெண் : தட்டட்டா…
ஆண் : ஹ்ம்
பெண் : தட்டட்டா ….
ஆண் : ஹ்ம்ம் ம்ம்
பெண் : தட்டட்டா தட்டட்டா வெட்டி வெட்டி
மெல்ல மெல்ல பார்வையாலே உன்னை கட்டட்டா
ஆண் : ஹ்ம்ம்
பெண் : வெட்கத்தை விடவா பக்கத்தில் வரவா
அய்யய்யே இன்னும் சொல்லவா
ஆண் : ஹாஹாஹா ஹாஹா

பெண் : வீரத்தில் வேங்கை என்றாலும்
அந்தி நேரத்தில் மானிடம் சாயும்
இது ஆயிரங்காலத்து வேதம்
அய்யய்யே இன்னும் சொல்லவா
வீரத்தில் வேங்கை என்றாலும்
அந்தி நேரத்தில் மானிடம் சாயும்
இது ஆயிரங்காலத்து வேதம்
அய்யய்யே இன்னும் சொல்லவா
ஆண் : ஹாஹாஹா ஹாஹா

பெண் : தட்டட்டா…
ஆண் : ஹ்ம்
பெண் : தட்டட்டா ….
ஆண் : ஹ்ம்ம் ம்ம்
பெண் : தட்டட்டா தட்டட்டா வெட்டி வெட்டி
மெல்ல மெல்ல பார்வையாலே உன்னை கட்டட்டா
ஆண் : ஹ்ம்ம்
பெண் : வெட்கத்தை விடவா பக்கத்தில் வரவா
அய்யய்யே இன்னும் சொல்லவா
ஆண் : ஹாஹாஹா ஹாஹா


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Dragon"Vazhithunaiye Song: Click Here