Singers : Malaysia Vasudevan and S. Janaki

Music by : Ilayaraja

Female : Vetti veru vaasam vedala pulla nesam
Vetti veru vaasam vedala pulla nesam
Poovukku vaasam undu bhoomikkum vaasam undu

Male : Verukku vaasam vandhadhundo maanae
Female : Vetti veru vaasam vedala pulla nesam

Male : Pacha kiliyo..ooohoo pottukiruchu..uuu
Icha kiliyo…ooohoo othukiruchu…uuu

Female : Pacha neruppu..uuu othikiruchu..uuu
Pacha manasu..uuu pathikirichu…uuu

Male : Kaiya katti nikka sonna
Kaattu vellam nikaathu
Female : Kaadhal mattum koodathunna
Bhoomi inghu suthaathu

Male : Saami kitta kelu yaaru potta kodu
Female : Panju kulla theeya vechu suthi vachavaga yaaru

Male : Vetti veru vaasam vedala pulla nesam
Vetti veru vaasam vedala pulla nesam
Female : Poovukku vaasam undu bhoomikkum vaasam undu

Male : Verukku vaasam vandhadhundo maanae
Female : Vetti veru vaasam vedala pulla nesam

Female : Unna kandu naan..aaan
Sokki nikurennn..
Kannukulla naan thanni veikiren

Male : Sollaama..aaa thaan thathalikiren
Thaalama thaan thalli nikkirenn..

Female : Paasam ulla bandham ithu
Paavamunnu sollaathu
Male : Kuruvi kattum koottukulla
Gundu vekka koodaathu

Female : Budhi ketta dhesam podi vechu pesum
Male : Saadhi madha bedham ellaam
Munnavanga senja mosam

Female : Vetti veru vaasam vedala pulla nesam
Vetti veru vaasam vedala pulla nesam
Poovukku vaasam undu bhoomikkum vaasam undu

Male : Verukku vaasam vandhadhundo maanae
Female : Vetti veru vaasam
Male : Vedala pulla nesam

பாடகி : எஸ். ஜானகி

பாடகர் : மலேசியா வாசுதேவன்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : வெட்டி வேரு
வாசம் வெடல புள்ள
நேசம் வெட்டி வேரு
வாசம் வெடல புள்ள
நேசம் பூவுக்கு வாசம்
உண்டு பூமிக்கும் வாசம்
உண்டு

ஆண் : வேருக்கு வாசம்
வந்ததுண்டோ மானே
பெண் : வெட்டி வேரு
வாசம் வெடல புள்ள
நேசம்

ஆண் : பச்ச கிளியோ
ஓஹோ போட்டுக்கிருச்சு
இச்ச கிளியோ ஓஹோ
ஒத்துகிருச்சு

பெண் : பச்ச நெருப்பு
ஒத்திகிருச்சு பச்ச மனசு
பத்திகிருச்சு

ஆண் : கைய கட்டி
நிக்க சொன்னா காட்டு
வெள்ளம் நிக்காது
பெண் : காதல் மட்டும்
கூடாதுன்னா பூமி
இங்கு சுத்தாது

ஆண் : சாமி கிட்ட
கேளு யாரு போட்ட
கோடு
பெண் : பஞ்சுக்குள்ள
தீய வெச்சு சுத்தி
வச்சவக யாரு

ஆண் : வெட்டி வேரு
வாசம் வெடல புள்ள
நேசம் வெட்டி வேரு
வாசம் வெடல புள்ள
நேசம்
பெண் : பூவுக்கு வாசம்
உண்டு பூமிக்கும் வாசம்
உண்டு

ஆண் : வேருக்கு வாசம்
வந்ததுண்டோ மானே
பெண் : வெட்டி வேரு
வாசம் வெடல புள்ள
நேசம்

பெண் : உன்ன கண்டு
நான் சொக்கி நிக்குறேன்
கண்ணுக்குள்ள நான்
தண்ணி வெக்கிறேன்

ஆண் : சொல்லாம
தான் தத்தளிக்கிறேன்
தாளாம தான் தள்ளி
நிக்கிறேன்

பெண் : பாசம் உள்ள
பந்தம் இது பாவமுன்னு
சொல்லாது
ஆண் : குருவி கட்டும்
கூட்டுக்குள்ள குண்டு
வெக்க கூடாது

பெண் : புத்தி கெட்ட
தேசம் பொடி வெச்சு
பேசும்
ஆண் : சாதி மத
பேதம் எல்லாம்
முன்னவங்க செஞ்ச
மோசம்

பெண் : வெட்டி வேரு
வாசம் வெடல புள்ள
நேசம் வெட்டி வேரு
வாசம் வெடல புள்ள
நேசம் பூவுக்கு வாசம்
உண்டு பூமிக்கும் வாசம்
உண்டு

ஆண் : வேருக்கு வாசம்
வந்ததுண்டோ மானே
பெண் : வெட்டி வேரு
வாசம்
ஆண் : வெடல புள்ள
நேசம்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here