Singer :  Shankar Mahadevan

Music by : Santhosh Narayanan

Chorus : Vetta pottu kondaadudaa
Ivan nammaaludaa
Whistle pathaadhudaa
Kireedam aachu
Mundaasudaa
Ivan ninna idamae
Pattaasudaa poduu

Male : Patti thotti chellamaaga
Enga veettu pillai ivan
Ettippaarkkuraan
Uchi thottu paarkkuraan

Male : Vandikkattu sandaiyinnu
Munna vandhu ninnavana
Thatti thookkuraan
Mutti mutti pekkuraan

Male : Thottu adichaa……
Pori parakkum
Ettu thisaiyum…ummm…
Kodipparakkum

Chorus : Vetta pottu kondaadudaa
Ivan nammaaludaa
Whistle pathaadhudaa
Kireedam aachu
Mundaasudaa
Ivan ninna idamae
Pattaasudaa poduu

Male : Ye vandha vazhiya
Marappadhilla
Pora vazhiya
Madhikkum pulla
Vanjagam illa manasukkulla
Muraiyaa sariyaa irupaan

Male : Pachcha mannudaa
Uruvathula
Panjamae illa
Vevarathula
Vambuthumbunnaa adichi norukki
Finishing sariyaa koduppaan

Male : Venaandaa akkapoaru
Nee thalli nikka paaru
Mudinjaa kai vachi paarudaa……

Male : Ivan pona pakkam paaru
Ullooru thaandi kooda
Ivan pearu nikkum paarudaa

Male : Male : Thottu adichaa…mm…
Pori parakkum
Ettu thisaiyum…ummm…
Kodipparakkum

Male : Hei vetta pottu.. vetta pottu
Chorus : Vetta pottu kondaadudaa
Ivan nammaaludaa
Whistle pathaadhudaa
Kireedam aachu
Mundaasudaa
Ivan ninna idamae
Pattaasudaa poduu

Chorus : Hei..hei..hei..hei..hei
Ahaa..aaa..hei poduu…

பாடகா் : ஷங்கர் மஹாதேவன்

இசையமைப்பாளா் : சந்தோஷ் நாராயணன்

குழு : வேட்ட போட்டு
கொண்டாடுடா இவன்
நம்மாலுடா விசில்
பத்தாதுடா கிரீடம்
ஆச்சு முண்டாசுடா
இவன் நின்ன இடமே
பட்டாசுடா போடு

ஆண் : பட்டி தொட்டி
செல்லமாக எங்கவீட்டு
பிள்ளை இவன் எட்டிப்பாா்க்குறான்
உச்சி தொட்டுப்பாா்க்குறான்

ஆண் : வண்டிக்கட்டு சண்டையின்னு
முன்ன வந்து நின்னவன தட்டி
தூக்குறான் முட்டி முட்டி பேக்குறான்

ஆண் : தொட்டு அடிச்சா….
பொறி பறக்கும் எட்டு
திசையும்… கொடி பறக்கும்

குழு : வேட்ட போட்டு
கொண்டாடுடா இவன்
நம்மாலுடா விசில்
பத்தாதுடா கிரீடம்
ஆச்சு முண்டாசுடா
இவன் நின்ன இடமே
பட்டாசுடா போடு

ஆண் : ஏ வந்த வழிய
மறப்பதில்ல போற வழிய
மதிக்கும் புள்ள வஞ்சகம்
இல்ல மனசுக்குள்ள
முறையா சாியா இருப்பான்

ஆண் : பச்ச மண்ணுடா
உருவத்துல பஞ்சமே
இல்லை விவரத்துல
வம்புத்தும்புன்னா அடிச்சி
நொறுக்கி ஃபினிசிங் சாியா கொடுப்பான்

ஆண் : வேணான்டா அக்கப்போரு
நீ தள்ளி நிக்கப்பாரு முடிஞ்சா
கை வச்சிப்பாருடா……

ஆண் : இவன் போன பக்கம்பாரு
உள்ளுரு தாண்டிக்கூட இவன்
பேரு நிக்கும் பாருடா

ஆண் : தொட்டு அடிச்சா….ம்
பொறி பறக்கும் எட்டு
திசையும்…ம் கொடி பறக்கும்

ஆண் : ஹே வேட்ட போட்டு
வேட்ட போட்டு

குழு : வேட்ட போட்டு
கொண்டாடுடா இவன்
நம்மாலுடா விசில்
பத்தாதுடா கிரீடம்
ஆச்சு முண்டாசுடா
இவன் நின்ன இடமே
பட்டாசுடா போடு

குழு : ஹே ஹே ஹே…..
ஆஹா………. ஹேய் போடு


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Dragon"Vazhithunaiye Song: Click Here