Singers : Mano and Swarnalatha

Music by : Ilayaraja

Male : Vettukili vetti vandha
Vettiveru vaasam
Kaaththoda otti varudhu

Female : Ottikittu otti vandha
Ottiyanam polae
Onnaaga otti varudhu

Chorus : Vettukili vetti vandha
Vettiveru vaasam
Kaaththoda otti varudhu

Chorus : Ottikittu otti vandha
Ottiyanam polae
Onnaaga otti varudhu

Male : Ittuko ittukko vannakkolam
Thottukko thottukko konja neram

Female : Ennaannu sollippo
Ennai kaiyyil allippo
Sorgam kaiyil sikkippochu
Adhai solli cholli sokkippochu
Sorgam kaiyil sikkippochu
Adhai solli cholli sokkippochu

Male : Vettukili vetti vandha
Vettiveru vaasam
Kaaththoda otti varudhu

Female : Ottikittu otti vandha
Ottiyanam polae
Onnaaga otti varudhu

Female : Poovaadai kaathadichu
Melaadai poyiruchu
Panneerum dhaan enakku
Theeyaaga maariduchu

Male : Thotta pakkam thaenaa pochu
Aaththaa aaththaa aaththaa
Ellai meeri pogum summaa
Paaththaa paaththaa paaththaa

Female : Aalana ponnu nenjilae nenjilae
Ammaadi yedho pannurae nee
Male : Pala naalaaga naanum
Kenjuren kenjuren
Summaadhaan saakku sollurae nee

Chorus : Ittuko ittukko vannakkolam
Thottukko thottukko konja neram

Chorus : Ennaannu sollippo
Ennai kaiyyil allippo
Sorgam kaiyil sikkippochu
Adhai solli cholli sokkippochu

Chorus : Vettukili vetti vandha
Vettiveru vaasam
Kaaththoda otti varudhu

Chorus : Ottikittu otti vandha
Ottiyanam polae
Onnaaga otti varudhu

Male : Oorengum thoranamaam
Thaerodum oorvalamaam
Sandhosham poothirukkum
Sangeedha raagangalaam

Female : Holi holi paattuppaadum
Maamoi maamoi maamoi
Thaali eppo podapporae
Aammaa aammaa aammoi

Male : Muththaadha en ilam
Nongu nee nongu nee
Ennoda sondham ingu neeyae
Female : Kalyaanam pannu
Panguni panguni
Kannaa en vaazhvin pangu neeyae

Chorus : Ittuko ittukko vannakkolam
Thottukko thottukko konja neram

Chorus : Ennaannu sollippo
Ennai kaiyyil allippo
Sorgam kaiyil sikkippochu
Adhai solli cholli sokkippochu

Male : Vettukili vetti vandha
Vettiveru vaasam
Kaaththoda otti varudhu

Female : Ottikittu otti vandha
Ottiyanam polae
Onnaaga otti varudhu

பாடகி : ஸ்வர்ணலதா

பாடகர் : மனோ

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : வெட்டுக்கிளி
வெட்டி வந்த வெட்டிவேரு
வாசம் காத்தோட ஒட்டி
வருது

பெண் : ஒட்டிகிட்டு
ஒட்டி வந்த ஒட்டியாணம்
போலே ஒன்னாக ஒட்டி
வருது

குழு : வெட்டுக்கிளி வெட்டி
வந்த வெட்டிவேரு வாசம்
காத்தோட ஒட்டி வருது

குழு : ஒட்டிகிட்டு ஒட்டி
வந்த ஒட்டியாணம் போலே
ஒன்னாக ஒட்டி வருது

ஆண் : இட்டுக்கோ
இட்டுக்கோ வண்ண
கோலம் தொட்டுக்கோ
தொட்டுக்கோ கொஞ்ச
நேரம்

பெண் : என்னான்னு
சொல்லிபோ என்னை
கையில் அள்ளிபோ
சொர்க்கம் கையில் சிக்கி
போச்சு அதை சொல்லி
சொல்லி சொக்கி போச்சு
சொர்க்கம் கையில் சிக்கி
போச்சு அதை சொல்லி
சொல்லி சொக்கி போச்சு

ஆண் : வெட்டுக்கிளி
வெட்டி வந்த வெட்டிவேரு
வாசம் காத்தோட ஒட்டி
வருது

பெண் : ஒட்டிகிட்டு ஒட்டி
வந்த ஒட்டியாணம் போலே
ஒன்னாக ஒட்டி வருது

பெண் : பூவாடை காத்தடிச்சு
மேலாடை போயிருச்சு
பன்னீரும் தான் எனக்கு
தீயாக மாறிடுச்சு

ஆண் : தொட்ட பக்கம்
தேனா போச்சு ஆத்தா
ஆத்தா ஆத்தா எல்லை
மீறி போகும் சும்மா
பாத்தா பாத்தா பாத்தா

பெண் : ஆளான பொண்ணு
நெஞ்சிலே நெஞ்சிலே
அம்மாடி ஏதோ பண்ணுற
நீ
ஆண் : பல நாளாக நானும்
கெஞ்சுறேன் கெஞ்சுறேன்
சும்மா தான் சாக்கு
சொல்லுற நீ

குழு : இட்டுக்கோ
இட்டுக்கோ வண்ண
கோலம் தொட்டுக்கோ
தொட்டுக்கோ கொஞ்ச
நேரம்

குழு : என்னான்னு
சொல்லிபோ என்னை
கையில் அள்ளிபோ
சொர்க்கம் கையில் சிக்கி
போச்சு அதை சொல்லி
சொல்லி சொக்கி போச்சு

குழு : வெட்டுக்கிளி
வெட்டி வந்த வெட்டிவேரு
வாசம் காத்தோட ஒட்டி
வருது

குழு : ஒட்டிகிட்டு ஒட்டி
வந்த ஒட்டியாணம் போலே
ஒன்னாக ஒட்டி வருது

ஆண் : ஊரெங்கும்
தோரணமாம் தேர்
ஓடும் ஊர்வலமாம்
சந்தோசம் பூத்திருக்கும்
சங்கீத ராகங்களாம்

பெண் : ஹோலி ஹோலி
பாட்டு பாடும் மாமோய்
மாமோய் மாமோய் தாலி
எப்போ போடபோறே ஆமா
ஆமா ஆமோய்

ஆண் : முத்தாத என் இளம்
நொங்கு நீ நொங்கு நீ
என்னோட சொந்தம்
இங்கு நீயே
பெண் : கல்யாணம் பண்ணு
பங்குனி பங்குனி கண்ணா
என் வாழ்வின் பங்கு நீயே

குழு : இட்டுக்கோ இட்டுக்கோ
வண்ண கோலம் தொட்டுக்கோ
தொட்டுக்கோ கொஞ்ச நேரம்

குழு : என்னான்னு
சொல்லிபோ என்னை
கையில் அள்ளிபோ
சொர்க்கம் கையில் சிக்கி
போச்சு அதை சொல்லி
சொல்லி சொக்கி போச்சு

ஆண் : வெட்டுக்கிளி
வெட்டி வந்த வெட்டிவேரு
வாசம் காத்தோட ஒட்டி
வருது

பெண் : ஒட்டிகிட்டு ஒட்டி
வந்த ஒட்டியாணம் போலே
ஒன்னாக ஒட்டி வருது


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here