Singer : Revanth

Music by : Arun Raj

Male : Aaraai manam aaraai manam
Mudivili aaraagavae
Paayum undhan alaigalin melae
Orr ethir ozhi polae naan

Male : Aaraai manam aaraai manam
Viraindhidum aaraagavae
Neelum adhan karaigalin melae
Kaal thadangalai polae nee

Male : Idazh melae
Aniyum punnagaiyum
Vizhiyullae pudhaiyum
Kanneerum
Manamellam ganakkum
Ninaivugalodu
Munnae selgindren

Male : Nee oru dhinam
Kaadhal paaigiraai
Yen marudhinam
Kaaindhu pogiraai
Nee ennai engae
Kondu selgiraai
En vidhi nadhiyae

Male : Nee oru kanam
Paadal aagiraai
Yen maru kanam
Theindhu pogiraai
Nee ennai engae
Kondu selgiraai
En vidhi nadhiyae….
En vidhi nadhiyae….

Male : Enakaai sila pookkal
Pirakkaadha….
Thirakkaadha….
Enakaai sila thooral
Malarvaayaa
Vin kilaiyae

Male : Sila aasaigalai niraivetrithaan
Pala aasaigalai nurai pol aakkinaai
Oru naal veezha
Maru naal meela
En nenjukku sollithandhaai

Male : Nee oru dhinam
Kaadhal paaigiraai
Yen marudhinam
Kaaindhu pogiraai
Nee ennai engae
Kondu selgiraai
En vidhi nadhiyae…ae…

Male : Nee oru kanam
Paadal aagiraai
Yen maru kanam
Theindhu pogiraai
Nee ennai engae
Kondu selgiraai
En vidhi nadhiyae….
En vidhi nadhiyae….
En vidhi nadhiyae….

பாடகர் : ரேவன்த்

இசையமைப்பாளர் : அருண் ராஜ்

ஆண் : ஆறாய் மனம் ஆறாய் மனம்
முடிவிலி ஆறாகவே
பாயும் உந்தன் அலைகளின் மேலே
ஓர் எதிர் ஒளி போலே நான்

ஆண் : ஆறாய் மனம் ஆறாய் மனம்
விரைந்திடும் ஆறாகவே
நீளும் அதன் கரைகளின் மேலே
கால் தடங்களை போலே நீ

ஆண் : இதழ் மேலே
அணியும் புன்னகையும்
விழியுள்ளே புதையும்
கண்ணீரும்
மனமெல்லாம் கனக்கும்
நினைவுகளோடு
முன்னே செல்கின்றேன்

ஆண் : நீ ஒரு தினம்
காதல் பாய்கிறாய்
ஏன் மறுதினம்
காய்ந்து போகிறாய்
நீ என்னை எங்கே
கொண்டு செல்கிறாய்
என் விதி நதியே

ஆண் : நீ ஒரு கணம்
பாடல் ஆகிறாய்
ஏன் மறுகணம்
தேய்ந்து போகிறாய்
நீ என்னை எங்கே
கொண்டு செல்கிறாய்
என் விதி நதியே….
என் விதி நதியே….

ஆண் : எனக்காய் சில பூக்கள்
பிறக்காதா……
திறக்காதா…..
எனக்காய் சில தூறல்
மலர்வாயா
வின் கிளையே

ஆண் : சில ஆசைகளை
நிறைவேற்றித்தான்
பல ஆசைகளை நுரைபோல்
ஆக்கினாய்
ஒரு நாள் வீழா
மறு நாள் மீள
என் நெஞ்சுக்குள்
சொல்லித்தந்தாய்

ஆண் : நீ ஒரு தினம்
காதல் பாய்கிறாய்
ஏன் மறுதினம்
காய்ந்து போகிறாய்
நீ என்னை எங்கே
கொண்டு செல்கிறாய்
என் விதி நதியே

ஆண் : நீ ஒரு கணம்
பாடல் ஆகிறாய்
ஏன் மறுகணம்
தேய்ந்து போகிறாய்
நீ என்னை எங்கே
கொண்டு செல்கிறாய்
என் விதி நதியே….
என் விதி நதியே….
என் விதி நதியே….


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Vidaamuyarchi"Sawadeeka Song: Click Here