Singer : Srimathumitha

Music by : Yuvan Shankar Raja

Female : Aaaa..aaaa..aaaa…..
Aaaa…aaa….aaa…aaa….
Aaaa..aaaa..aaaa…..
Aaaa…aaa….aaa…aaa….

Female : Vidigindra pozhuthu
Therinthiduma
Kadal alai karaiyai kadanthiduma
Kaadhalai ulagam arinthiduma
Ninaippathu ellaam nadanthiduma

Female : Aaaa..aaaa..aaaa…..
Aaaa…aaa….aaa…aaa….
Aaaa..aaaa..aaaa…..
Aaaa…aaa….aaa…aaa….

Female : Vidigindra pozhuthu
Therinthiduma
Kadal alai karaiyai kadanthiduma
Kaadhalai ulagam arinthiduma
Ninaippathu ellaam nadanthiduma

Chorus : Aaaa..aaaa..aaaa…..
Aaaa…aaa….aaa…aaa….
Aaaa..aaaa..aaaa…..
Aaaa…aaa….aaa…aaa….

Female : Unnalae ennakkul
Uruvaana ulagam
Bhoogambham indri
Sitharutha daa

Female : Engeyo irunthu
Nee thendum ninavae
Enai innum vaazha
Sollutha daa

Female : Thodukindra thooram
Ethirae nam kaadhal
Thodum pogum neram
Maranathin vaasal

Female : Kaadhalum orr
Aayudhama maariduchu
Mella mella ennai kolla
Thunichiruchae
Theeyil ennai sikka vechu
Sirikirathae
Theerppu enna enthan
Nenju ketkirathae…ae…

Female : Aaaa..aaaa..aaaa…..
Aaaa…aaa….aaa…aaa….
Aaaa..aaaa..aaaa…..
Aaaa…aaa….aaa…aaa….

Chorus : …………………….

Female : Kaattu thee pola
Kanmoodi thanamaai
En sogam sudarvittu eriyuthada
Manasukkul sumantha aasaigal ellam
Vaai pothi vaai pothi kadharuthada

Female : Yaaridam unthan
Kadhai pesa mudiyum
Vaarthaigal irunthum
Mounathil karaiyum

Female : Pachai nilam
Paalai vanam aanathada
Poovanamum porkkalamai maaruthada
Kaalam kooda kangal moodi kondathada
Unnai vida kallaraiyae pakkamada..aa..

Chorus : ………………………..

Female : Vidigindra pozhuthu
Therinthiduma
Kadal alai karaiyai kadanthiduma
Kaadhalai ulagam arinthiduma
Ninaippathu ellaam nadanthiduma

பாடகி : ஸ்ரீ மதுமிதா

இசை அமைப்பாளர் : யுவன் ஷங்கர் ராஜா

பெண் : ஆஆஆ…..ஆஆ….ஆஆஆ…
ஆஆஆ…..ஆஆ….ஆஆஆ…
ஆஆஆ…..ஆஆ….ஆஆஆ…
ஆஆஆ…..ஆஆ….ஆஆஆ…

பெண் : விடிகின்ற பொழுது தெரிந்திடுமா
கடலலை கரையை கடந்திடுமா
காதலை உலகம் அறிந்திடுமா
நினைப்பது எல்லாம் நடந்திடுமா

பெண் : ஆஆஆ…..ஆஆ….ஆஆஆ…
ஆஆஆ…..ஆஆ….ஆஆஆ…
ஆஆஆ…..ஆஆ….ஆஆஆ…
ஆஆஆ…..ஆஆ….ஆஆஆ…

பெண் : விடிகின்ற பொழுது தெரிந்திடுமா
கடலலை கரையை கடந்திடுமா
காதலை உலகம் அறிந்திடுமா
நினைப்பது எல்லாம் நடந்திடுமா

குழு : ஆஆஆ…..ஆஆ….ஆஆஆ…
ஆஆஆ…..ஆஆ….ஆஆஆ…
ஆஆஆ…..ஆஆ….ஆஆஆ…
ஆஆஆ…..ஆஆ….ஆஆஆ…

பெண் : உன்னாலே எனக்குள் உருவான உலகம்
பூகம்பம் இன்றி சிதறுதடா
எங்கேயோ இருந்து நீ தீண்டும் நினைவே
எனை இன்னும் வாழ சொல்லுதடா

பெண் : தொடுகின்ற தூரம் எதிரே நம் காதல்
தொடப்போகும் நேரம் மரணத்தின் வாசல்
காதலும் ஓர் ஆயுதமாய் மாறிடுச்சி
மெல்ல மெல்ல என்னை
கொல்ல துணிஞ்சிடுச்சி
தீயில் என்னை நிக்க வச்சி சிரிக்கிறதே
தீர்ப்பு என்ன எந்தன் நெஞ்சு கேட்கிறதே

பெண் : ஆஆஆ…..ஆஆ….ஆஆஆ…
ஆஆஆ…..ஆஆ….ஆஆஆ…
ஆஆஆ…..ஆஆ….ஆஆஆ…
ஆஆஆ…..ஆஆ….ஆஆஆ…

குழு : ………………………………….

பெண் : காட்டுத்தீ போல கண்மூடி தனமாய்
என் சோகம் சுடர் விட்டு எறியுதடா
மனசுக்குள் சுமந்த ஆசைகள் எல்லாம்
வாய் பொத்தி வாய் பொத்தி கதறுதடா

பெண் : யாரிடம் உந்தன்கதை பேச முடியும்
வார்த்தைகள் இருந்தும் மௌனத்தில் கரையும்
பச்சை நிலம் பாலை வனம் ஆனதடா
பூவனமும் போர்க்களமாய் மாறுதடா
காலம் கூட கண்கள் மூடி கொண்டதடா
உன்னை விட கல்லறையே பக்கமடா

குழு : ………………………………………..

பெண் : விடிகின்ற பொழுது தெரிந்திடுமா
கடலலை கரையை கடந்திடுமா
காதலை உலகம் அறிந்திடுமா
நினைப்பது எல்லாம் நடந்திடுமா


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here