Singer : S. Janaki

Music by : Ilayaraja

Female : Haa… aaa…haaa… aaaa..haa…

Female : Vidiya vidiya muzhithaen
Kinnam vazhiya vazhiya kudithaen
Malara malara sirithaen
Kangal mayanga mayanga thavithaen
Neramo raathiri naan oru maadhiri
Vishayathai vilakkida thaan haei

Female : Vidiya vidiya muzhithaen
Kinnam vazhiya vazhiya kudithaen

Female : Moodi moodi maraithadhu
Thaedum podhu kidaippadhu
Edhirilae irukkudhu arugilae izhukkudhu
Meendum meendum thazhuva
Naanum konjam nazhuva
Thondra thondra uravu
Dheva loga iravu
Kaadhal dhevan kovil saavi ingae
Irukkaiyil mayakkam enna haei

Female : Vidiya vidiya muzhithaen
Kinnam vazhiya vazhiya kudithaen
Malara malara sirithaen
Kangal mayanga mayanga thavithaen
Neramo raathiri naan oru maadhiri
Vishayathai vilakkida thaan haei

Female : Vidiya vidiya muzhithaen
Kinnam vazhiya vazhiya kudithaen

Female : Vaarthai konjam ularudhu
Aasai nenjai kilarudhu
Paravai pol parakkiren
Padagu pol midhakkiren
Paada paada raagam
Poda poda thaalam
Kooda kooda mogam
Kodi kodi yogam
Naanam yedhu eenam yedhu ingae
Idhu oru thani arai thaan hae

Female : Vidiya vidiya muzhithaen
Kinnam vazhiya vazhiya kudithaen
Malara malara sirithaen
Kangal mayanga mayanga thavithaen
Neramo raathiri naan oru maadhiri
Vishayathai vilakkida thaan haei

Female : Vidiya vidiya muzhithaen
Kinnam vazhiya vazhiya kudithaen
Malara malara sirithaen
Kangal mayanga mayanga thavithaen

பாடகி : எஸ். ஜானகி

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : ஆஆஆஆ…..ஆஆஆஆ….ஆஆஆ
ஆஆஆஆ…..ஆஆஆஆ….ஆஆஆ

பெண் : விடிய விடிய முழித்தேன்
கிண்ணம் வழிய வழிய குடித்தேன்
மலர மலர சிரித்தேன்
கண்கள் மயங்க மயங்க தவித்தேன்

பெண் : நேரமோ ராத்திரி
நான் ஒரு மாதிரி
விஷயத்தை விளக்கிடத்தான் ஹேய்

பெண் : விடிய விடிய முழித்தேன்
கிண்ணம் வழிய வழிய குடித்தேன்

பெண் : மூடி மூடி மறைத்தது
தேடும்போது கிடைப்பது
எதிரிலே இருக்குது
அருகிலே இழுக்குது

பெண் : மீண்டும் மீண்டும்
தழுவ நானும் கொஞ்சம் நழுவ
தோன்றும் தோன்றும்
உறவு தேவலோக இரவு

பெண் : காதல் தேவன் கோவில்
சாவி இங்கே
இருக்கயில் மயக்கம்
என்ன ஹேய்

பெண் : விடிய விடிய முழித்தேன்
கிண்ணம் வழிய வழிய குடித்தேன்
மலர மலர சிரித்தேன்
கண்கள் மயங்க மயங்க தவித்தேன்

பெண் : நேரமோ ராத்திரி
நான் ஒரு மாதிரி
விஷயத்தை விளக்கிடத்தான் ஹேய்

பெண் : விடிய விடிய முழித்தேன்
கிண்ணம் வழிய வழிய குடித்தேன்

பெண் : வார்த்தை கொஞ்சம் உளருது
ஆசை நெஞ்சை கிளருது
பறவை போல் பறக்கிறேன்
படகு போல் மிதக்கிறேன்

பெண் : பாடப் பாட ராகம்
போடப் போட தாளம்
கூடக் கூட மோகம்
கோடி கோடி யோகம்
நாணம் ஏது ஈனம் ஏது இங்கே
இது ஒரு தனி அறைதான் ஹேய்

பெண் : விடிய விடிய முழித்தேன்
கிண்ணம் வழிய வழிய குடித்தேன்
மலர மலர சிரித்தேன்
கண்கள் மயங்க மயங்க தவித்தேன்

பெண் : நேரமோ ராத்திரி
நான் ஒரு மாதிரி
விஷயத்தை விளக்கிடத்தான் ஹேய்

பெண் : விடிய விடிய முழித்தேன்
கிண்ணம் வழிய வழிய குடித்தேன்
மலர மலர சிரித்தேன்
கண்கள் மயங்க மயங்க தவித்தேன்


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here