Singer : T. R. Mahalingam

Music by : R. Sudarsanam

Male : Viduthalai viduthalai viduthalai
Viduthalai viduthalai viduthalai
Paraiyarkkum ingu theeyar
Pulaiyarkkum viduthalai
Paraiyarkkum ingu theeyar
Pulaiyarkkum viduthalai
Paravarodu kuravarukkum
Maravarkkum viduthalai
Viduthalai viduthalai viduthalai

Male : Thiramai konda theemaiyattra
Thozhil purinthu yaavarum
Thiramai konda theemaiyattra
Thozhil purinthu yaavarum
Therntha kalvi gyaanam yeidhi
Vaazhvam indha naatilae
Viduthalai viduthalai viduthalai

Male : Ezhai endrum adimai endrum
Evanum illai jaadhiyil
Ezhai endrum adimai endrum
Evanum illai jaadhiyil
Izhivu konda manitharenbadhu
Indhiyaavil illaiyae
Izhivu konda manitharenbadhu
Indhiyaavil illaiyae
Viduthalai viduthalai viduthalai

பாடகர் : டி. ஆர். மகாலிங்கம்

இசையமைப்பாளர் : ஆர். சுதர்சனம்

ஆண் : விடுதலை விடுதலை விடுதலை
விடுதலை விடுதலை விடுதலை
பறையருக்கும் இங்கு தீயர்
புலையருக்கும் விடுதலை
பறையருக்கும் இங்கு தீயர்
புலையருக்கும் விடுதலை
பறவரோடு குறவருக்கும்
மறவருக்கும் விடுதலை
விடுதலை விடுதலை விடுதலை

ஆண் : திறமை கொண்ட தீமையற்ற
தொழில் புரிந்து யாவரும்
திறமை கொண்ட தீமையற்ற
தொழில் புரிந்து யாவரும்
தேர்ந்த கல்வி ஞானம் எய்தி
வாழ்வம் இந்த நாட்டிலே

ஆண் : ஏழையென்றும் அடிமையென்றும்
எவனும் இல்லை ஜாதியில்
ஏழையென்றும் அடிமையென்றும்
எவனும் இல்லை ஜாதியில்
இழிவு கொண்ட மனிதரென்பது
இந்தியாவில் இல்லையே…
இழிவு கொண்ட மனிதரென்பது
இந்தியாவில் இல்லையே
விடுதலை விடுதலை விடுதலை


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Dragon"Vazhithunaiye Song: Click Here