Singer : T. M. Soundarajan

Music Director : V. Kumar

Lyricist : Kannadasan

Male : Vilakke nee kondaa oli naane
Vizhiyae nee kanda nizhal naane
Mugame neeyitta thirai naane
Mullum naanae malar naanae hoi

Male : Vilakke nee kondaa oli naane
Vizhiyae nee kanda nizhal naane

Male : Poovum kaayum veru veru
Poovae kaayaagum
Ponnum nagaiyum veru veru
Ponnae nagaiyaagum

Male : Poovum kaayum veru veru
Poovae kaayaagum
Ponnum nagaiyum veru veru
Ponnae nagaiyaagum

Male : Poovai verukkum poovaiyarelllam
Kaaiyai rasipparo
Poovai verukkum poovaiyarelllam
Kaaiyai rasipparo
Ponnai othukkum maadhargal ellaam
Nagaiyai anivaaro

Male : Vilakke nee kondaa oli naane
Vizhiyae nee kanda nizhal naane

Male : Thottil pillai paadal kettu
Annai vara vendum
Thudikkum nenjin vaarthai kettu
Thunaiyae varavendum

Male : Thottil pillai paadal kettu
Annai vara vendum
Thudikkum nenjin vaarthai kettu
Thunaiyae varavendum

Male : Kanavan mugathai kangal
Kaanum kaalam varavendum
Kanavan mugathai kangal
Kaanum kaalam varavendum
Kaanum bothu kungumam enakku
Kaaval thara vendum
Kaanum bothu kungumam enakku
Kaaval thara vendum

Male : Vilakke nee kondaa oli naane
Vizhiyae nee kanda nizhal naane
Mugame neeyitta thirai naane
Mullum naanae malar naanae hoi

பாடகர் : டி. எம். சௌந்தராஜன்

இசை அமைப்பாளர் : வி. குமார்

பாடல் ஆசிரியர் : கண்ணதாசன்

ஆண் : விளக்கே நீ கொண்ட ஒளி நானே
விழியே நீ கண்ட நிழல் நானே
முகமே நீயிட்ட திரை நானே
முள்ளும் நானே மலர் நானே ஹோய்

ஆண் : விளக்கே நீ கொண்ட ஒளி நானே
விழியே நீ கண்ட நிழல் நானே

ஆண் : பூவும் காயும் வேறு வேறு
பூவே காயாகும்
பொன்னும் நகையும் வேறு வேறு
பொன்னே நகையாகும்

ஆண் : பூவும் காயும் வேறு வேறு
பூவே காயாகும்
பொன்னும் நகையும் வேறு வேறு
பொன்னே நகையாகும்

ஆண் : பூவை வெறுக்கும் பூவையரெல்லாம்
காயை ரசிப்பாரோ
பூவை வெறுக்கும் பூவையரெல்லாம்
காயை ரசிப்பாரோ
பொன்னை ஒதுக்கும் மாதர்களெல்லாம்
நகையை அணிவாரோ

ஆண் : விளக்கே நீ கொண்ட ஒளி நானே
விழியே நீ கண்ட நிழல் நானே

ஆண் : தொட்டில் பிள்ளை பாடல் கேட்டு
அன்னை வரவேண்டும்
துடிக்கும் நெஞ்சின் வார்த்தை கேட்டு
துணையே வரவேண்டும்

ஆண் : தொட்டில் பிள்ளை பாடல் கேட்டு
அன்னை வரவேண்டும்
துடிக்கும் நெஞ்சின் வார்த்தை கேட்டு
துணையே வரவேண்டும்

ஆண் : கணவன் முகத்தை கண்கள்
காணும் காலம் வரவேண்டும்
கணவன் முகத்தை கண்கள்
காணும் காலம் வரவேண்டும்
காணும் போது குங்குமம் எனக்கு
காவல் தரவேண்டும்
காணும் போது குங்குமம் எனக்கு
காவல் தரவேண்டும்

ஆண் : விளக்கே நீ கொண்ட ஒளி நானே
விழியே நீ கண்ட நிழல் நானே
முகமே நீயிட்ட திரை நானே
முள்ளும் நானே மலர் நானே ஹோய்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here