Singer : T. R. Mahalingam

Music by : C. R. Subbaraman

Lyrics by : Thanjai N. Ramaiya Dass

Male : Vinmel thavazhnthu
Sellum vennilavae
En kannae kalaiamudhae
Vennilavae

Male : Thaaragai solaiyil nee vilaiyaada
Sandhosam thaan androo
Velli annam polae
Varum kannae kalaiyamudhae vennilavae

Male : Naadhan thalai mel amarndhaalum
Nagamum theendaathoo vennilavae
Vaendhan unakkae baedhamillamal
Jothiyai thandhanandro
Engal kanna kalaiyamudhae vennilavae

Male : Neela thiraikadalil neendhi vaada
Neeloor pazhaga kanaiyai yendhi vaada
Maalai sudar oliyae odi vaada
Maaya ulagin inbam neeyae vaada
En kannae kalaiyamudhae vennilavae

பாடகர் : டி. ஆர். மஹாலிங்கம்

இசை அமைப்பாளர் : சி. ஆர் . சுப்பாராமன்

பாடல் ஆசிரியர் : தஞ்சை என். ராமையா தாஸ்

ஆண் : விண்மேல் தவழ்ந்து
செல்லும் வெண்ணிலவே
என் கண்ணே கலையமுதே
வெண்ணிலாவே……

ஆண் : தாரகை சோலையில் நீ விளையாட
சந்தோஷம் தான் அன்றோ
வெள்ளி அன்னம் போலே
வரும் கண்ணே கலையமுதே வெண்ணிலாவே…….

ஆண் : நாதன் தலை மேல் அமர்ந்தாலும்
நாகமும் தீண்டாதோ வெண்ணிலாவே
வேந்தன் உனக்கே பேதமில்லாமல்
ஜோதியை தந்தானன்றோ
எங்கள் கண்ண கலையமுதே வெண்ணிலாவே…..

ஆண் : நீலத் திரைக்கடலில் நீந்தி வாடா
நீலோர் பழக கணையை ஏந்தி வாடா
மாலைச் சுடர் ஒளியே ஓடி வாடா
மாயா உலகின் இன்பம் நீயே வாடா
என் கண்ணே கலையமுதே வெண்ணிலாவே…….


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here