Singer : T. M. Soundarajan

Music by : K. V. Mahadevan

Male : Vinnavarkethiyae pottri
Vithaga porulae pottri
Manninarkku iraiyae pottri
Maadhavar kolundhae pottri
Annalae anbae pottri
Adhiyae pottri…
Moondru kannanae pottri
Muzhumudhar kadavulae pottri pottri
Pottrii eee eee

பாடகர் : டி. எம். சௌந்தரராஜன்

இசை அமைப்பாளர் : கே. வி. மஹாதேவன்

ஆண் : விண்ணககெதியே போற்றி
வித்தக பொருளே போற்றி
மண்ணினருக்கு இறையே போற்றி
மாதவர் கொழுந்தே போற்றி
அண்ணலே அன்பே போற்றி
ஆதியே போற்றி
மூன்று கண்ணனே போற்றி
முழுமுதற் கடவுளே போற்றி போற்றி
போற்றி…


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here