Vinthai Endre Song Lyrics from “Aandi Petra Selvan” Tamil film starring “N. T. Rama Rao and Lakshmi Rajyam” in a lead role. This song was sung by “T. M. Soundararajan” and the music is composed by “T. Chalapathi Rao“. Lyrics works are penned by lyricist “Kuyilan”.

Singer : T. M. Soundararajan

Music by : T. Chalapathi Rao

Lyrics by : Kuyilan

Male : Aandi pettra selvanudan
Aavaludan vilaiyaadi
Aandi ena veedhiyilae
Alaigindraai kanne

Male : Nee aandi ena veedhiyilae
Alaigindraai kanne

Male : Vinthai endrae enni
Veshamae kondathanaai
Vanthathae thunbamadaa
Maganae vanthathae thunbamadaa

Male : Vinthai endrae enni
Veshamae kondathanaai
Vanthathae thunbamadaa
Maganae vanthathae thunbamadaa

Male : Meithanai mathiyaathu
Poithanai thuthipaadum
Meithanai mathiyaathu
Poithanai thuthipaadum
Vedikkai ulagamadaa
Kannae vedikkai ulagamadaa

Male : Vinthai endrae enni
Veshamae kondathanaai
Vanthathae thunbamadaa

Male : Aalpavan urumaari
Aandiyin nilaiyaagai
Aalpavan urumaari
Aandiyin nilaiyaagai
Thaazhvura kaaranam therinthidadaa

Male : Vaazhvinai thuranthaayae
Varumaiyai adainthaiyae
Vaazhvinai thuranthaayae
Varumaiyai adainthaiyae

Male : Oozhvinai thodarnthathadaa
Kannae oozhvinai thodarnthathadaa

Male : Vinthai endrae enni
Veshamae kondathanaai
Vanthathae thunbamadaa
Maganae vanthathae thunbamadaa

பாடகர் : டி. எம். சௌந்தரராஜன்

இசையமைப்பாளர் : டி. சலபதி ராவ்

பாடலாசிரியர் : குயிலன்

ஆண் : ஆண்டிப் பெற்ற செல்வனுடன்
ஆவலுடன் விளையாடி
ஆண்டி என வீதியிலே
அலைகின்றாய் கண்ணே

ஆண் : நீ ஆண்டி என வீதியிலே
அலைகின்றாய் கண்ணே

ஆண் : விந்தை என்றே எண்ணி
வேஷமே கொண்டதனால்
வந்ததே துன்பமடா
மகனே வந்ததே துன்பமடா

ஆண் : விந்தை என்றே எண்ணி
வேஷமே கொண்டதனால்
வந்ததே துன்பமடா
மகனே வந்ததே துன்பமடா

ஆண் : மெய்தனை மதியாது
பொய்தனை துதிப்பாடும்
மெய்தனை மதியாது
பொய்தனை துதிப்பாடும்
வேடிக்கை உலகமடா
கண்ணே வேடிக்கை உலகமடா

ஆண் : விந்தை என்றே எண்ணி
வேஷமே கொண்டதனால்
வந்ததே துன்பமடா

ஆண் : ஆள்பவன் உருமாறி
ஆண்டியின் நிலையாகி
ஆள்பவன் உருமாறி
ஆண்டியின் நிலையாகி
தாழ்வுற காரணம் தெரிந்திடடா

ஆண் : வாழ்வினைத் துறந்தாயே
வறுமையை அடைந்தாயே
வாழ்வினைத் துறந்தாயே
வறுமையை அடைந்தாயே

ஆண் : ஊழ்வினைத் தொடர்ந்ததடா
கண்ணே ஊழ்வினைத் தொடர்ந்ததடா

ஆண் : விந்தை என்றே எண்ணி
வேஷமே கொண்டதனால்
வந்ததே துன்பமடா
மகனே வந்ததே துன்பமடா


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Dragon"Vazhithunaiye Song: Click Here